Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nên làm gì khi gặp MA .Cực kỳ thực tế =]]z

NhoxSubo 11:10 19/06/2012
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Vào thẳng trường hợp lun và xử lí các trường hợp dễ gặp nhất :

1. ở trong 1 căn phòng lạ và đang ngủ thấy cánh cửa mở và cọt kẹt cọt kẹt , hoặc có tiếng gỏ cửa mở ra mà ko thấy ai .... thì sao ?? ....

-> Giải quyết : tháo mẹ cánh cửa ra là khỏi gỏ, khỏi mở, khỏi cót két j hết ( dành cho cửa phòng ) còn cửa cái vào nhà thì đập bỏ mai mua cửa cao su đàn hồi hiệu Kim đan về thay vào @@ ( chịu khó tốn ít tiền mà đở sợ và sống lâu tiết kiệm tiền đổi nhà ) .

2. đang ngủ cảm giác lên mây thì cảm thấy có bóng đè khó thở ko cử động đc , nghe tiếng cười hoặc ai gọi tên mình ????...... làm sao đây ???

-> Giải Quyết: ráng cứ động ngón tay út và trở mình qua bên phải hoặc trái ( ráng hết sức và đừng nghe nó nói j hết ) cử động đc thì bật dậy đè lại nó cho chết cm nó đeeeeeeeee đè nó nhớ để kinh hay phật ko thì ấn j lên cho nó nằm liệt lun ko thoát đc người ta nói ma đè người chứ người chưa đè ma hôm nay đè lại con ma hoảng hồn nó sợ chạy xanh mặt

3. đang trong phòng cảm giác có ai nhìn mình ??? ko khí trở nên chùn xuống tất cả im lặng ???? ko 1 tiếng động ??? ghê quá ... làm sao đây ?????

-> Giải quyết : đầu tiên , mở tivi hoặc cái j có âm thanh lớn maximum ( tốt nhất là mở nhạc sàn cực lớn ) đó là trường hợp buổi sáng còn ban đêm thì sao??? có laptop thì mở mẹ nó lên và vào web \" Lien xô chống mỹ \" ( lauxanh.us ) vừa xem vừa quay tay là quên hết mẹ nó đời + mệt nhọc rồi - con gái thì ko nên làm như thế , thế con gái nên làm j ???? có thuốc ngủ thì nốc vào 3 4 viên ngủ quên mây xanh luôn đang làm bài ôn bài , ko có thuốc ngủ??? ???? vẽ cái hình ông mặt trời và dán lên đâu đó và liên tưởng tới là : Trời sáng rồi đéo sợ j hết . và thế tiếp tục học bài thôi )

vẫn còn cảm giác đó ??? tốt nhất là nên đánh lừa cảm giác mình và lấy headphone mở nhạc lên và cắm vào nghe và đừng wan tâm tới mấy thằng khỉ chết hồi nào đó đang cố quậy phá bạn , chúng nó quệ và lẳng lặng biến mất thôi @@ ma cũng có tự trọng nó nhát bạn ko sợ nó quê là mốt hết nhát bạn có khi hiện ra jup\" bạn làm bài nữa ấy @@

4. Ngồi trên ghế thì cái ghế đung đưa đong đưa ???? năm trên cái võng thì cái võng tự đưa nhưng ko có ai đưa mình ????? liên tưởng 1 sức mạnh vô hình đang đưa mình ?????

-> Giải quyết : nó đưa cho mình ngủ đó thì ngủ tới mây xanh lun cho rồi ) bạn mà sợ thì con ma nó càng khoái , nó đưa thì ngủ đeeeeeee , đừng sợ đéo j hết bạn mà chiến thắng nổi sợ hãi thì bạn sẽ ko sợ về sức mạnh vô hình j nữa )

- Còn cái ghế thì sao ?? cưa mẹ cái ghế đó rồi đem bán củi hoặc chụm lửa cho khỏe ) còn ko thì thư giãn cho cái ghế đó đung đưa và ngồi đọc báo hay j đó tí nó mat-xa cho bạn lun yên tâm )

5. lỡ chảy tóc vào ban đêm và nhìn thấy 1 ai đó trong gương đang nhìn mình vs con mắt đục ngầu ???? bạn sợ quá và hết lên ???

Giải quyết : nghĩ là có đứa nào đó xấu hơn mình đang đứng trong gương vì thấy bạn quá đẹp và ghanh tị hiện ra nhát bạn rồi nói 1 câu vs nó là :\" Xấu mà cứ thích làm màu về phấn đâu thêm đi cưng \" rồi cầm lấy cái gương nhỏ ( nếu bạn có , ko thì cug~ ko sao ) đưa lên cho nó xem mặt nó nó thấy mặt nó xấu quá quê tự nhiên lặng đi mất ) con ma cũng có tự trọng )

6. Đi đêm về nghe có tiếng bước chân phía sau mình ??? quay lại không thấy ai ???? ...... vào đêm u tối không khí âm lạnh lẽo ?? sao bây giờ ???

Giải quyết : Quay lại và nói (dành cho con trai) :\" Bố đẹp trai gái theo mệt chết cm rồi còn mấy thằng bê đê thì tha cho bố , bố không có bê đê đâu mà theo về đấu kiếm à ?? @@ bảo đảm tiếng bước chân sẽ hết , và 10% có trường hợp sẽ nghe thấy tiếng khóc thì nên nói là :\" Kiếp sau quen nhé em , đừng khóc ở đây coi chừng người ta sua chó ra cắn thì khổ cm nó \" -> Xong rồi

- con gái thì nên nói thế này ( ko nên quay mặt lại ) và nói thẳng là : chị mày có trai theo nhiều rồi , đừng theo chị nữa ) còn nếu vong nữ thì chị không phải lesbian đâu mà theo chị hoài ) về ngủ đi mấy cưng \" thế là te te đi tiếp thôi :-\"

10. đang đi trong một hành lang , bổng dưng cái đèn nó chóp tắt chóp tắt , bạn linh cảm có 1 ai đang phía sau ?? bạn nghe tiếng bước chân ???? tiếng ai đó đang gọi bạn ?? 1 hồn ma hay là đứa bạn của bạn ??? bóng đèn vẫn chóp tắt .... không khí hồi hộp ?? làm sao đây?

->Giải quyết : way lại cầm đôi dép ( giày ) phan mẹ cái bóng đèn cho khỏi tắt thêm nhức mắt rồi cứ cầm chiếc kia mà bay vào quánh chết con mẹ thằng nào đang ở phía sau hay ma quỷ j đó cứ đánh chết mẹ nó làm j phải xoắn nó thích chơi thì mình cho tới

11 . Đang đi wa cây me lâu năm , cây đa ?? bỗng dưng thấy có ai đang thò cái chân xuống tòn ten wa tòn ten lại ??? cái chân trắng buốt ?? một luồng khí lạnh chạy dọc xương sống bạn??? có nên chạy ko ???

-> Giải quyết : đừng nên sợ và cứ nghĩ nó là thằng ăn trộm nào đang ngồi trên đó , chạy thật nhanh cầm cái giò nó lôi mạnh xuống đất rồi đạp chết cm nó nếu bạn sợ thì nhắm mắt lại đạp tới khi bạn thấy đủ và chạy 1 mạch về nhà đánh nó xong sau này có khi nó sợ bạn mà nó lại xin làm âm binh cho bạn ấy

13. Đang đêm ở dưới quê nghe tiếng hú ???? tiếng người phụ nữ khóc ??? nghe tiếng hú lanh lãnh ??? đang đi tiểu mà nghe như thế chỉ còn nước lết vào nhà -____-\" ghê wa\" , làm sao??

->Giải quyết : cứ nghĩ con điên nào đó đang hát ca cổ giao duyên giữa đêm khuya vs cái giọng hát thua cả mấy thằng bán kẹo kéo lên cơn sãng hát thôi @@ xong rồi vào nhà thôi nếu chua bùn ngủ lấy cái ghế ra ngoài sân ngồi hóng gió nghe nó hú


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
tvxqcb2 11:11 19/06/2012
0
lười đọc hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước.
merlin 11:28 19/06/2012
0
còn trường hợp nó kêu mình fang nó thì sao hã thớt
S.0cKThu0kLaK 11:29 19/06/2012
0
lúc đấy sợ cmnr chứ còn tâm trí đâu mà thực hiện như vậy nữa
ghost234 11:30 19/06/2012
0
bị bóng đè là ghê nhất
shiva192 11:33 19/06/2012
0
thik nhất là ma nữ xinh đẹp hay hồ ly yêu wái xinh xinh cũng đc
tieude 11:48 19/06/2012
0
có nhiều cái mình cũng từng gặp
mình mà cảm thấy ai nhìn mình sau lưng là max vol rap nghe

mình gặp trường hợp thế này:Ngủ trêh giường điện mở đàng hoàng,bỗng cái cặp với cái cây chổi nhà mình nó tự động bay bay trong không gian chừng dăm ba phút rồi dừng thì giải quyết thế nào thớt?
-Tớ nói thật đó nhá,thánh nào vào lại bảo chém thì khổ,đòi lắm chuyện kinh thiên độnh địa lắm
chj_xem_thuj 11:53 19/06/2012
0
đệch .... mềnh đi đêm bị ma chọi đá hoài ..... cách tốt nhất ko sợ là liên tưởng đến 1 vài pé đang vận bikini cực kì khiêu rợi
MyBananaIsTheBiggest 12:07 19/06/2012
0
Cái mẹo chữa khi bị bóng đè của thớt rất hiệu quả đó, mềnh từng làm rồi...ngoại trừ là khi tỉnh dậy thì kiếm xem đứa nào đè mình để đè lại thôi . Bóng đè đơn giản chỉ là não còn thức nhưng cơ bắp vẫn đang ngủ, nên chưa đc giải phóng. Tốt nhất trong lúc đó là phải cố gắng tỉnh dậy, căng mắt ra...đừng để cơn buồn ngủ làm mình thiếp đi, chỉ cần cố gắng mở đc mắt và trở mình 1 cái thật mạnh và dứt khoát là ý thức sẽ quay trở lại và đương nhiên sẽ ko bị bóng đè nữa. Trc còn mù mờ về bóng đè thì còn sợ chứ, bây h chai luôn rồi, lúc nào nó đè thì mình lật...lật qua lật lại vài cái là hết..xong ngủ tiếp...đôi khi trong lúc bị bóng đè còn có cảm giác như bị ai đó trói, đánh, hoặc cào cấu vào thân thể mình nữa cơ...mấy cái này thì mềnh chịu...ko biết do đâu.
hoangtucodon94 12:43 19/06/2012
0
bi a choi à, thi láy dat choi lai nó
NhoxSubo 14:24 21/06/2012
0
Phủi Bụi ...............
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
cảm giác , trường hợp , giải quyết , cái võng , cọt kẹt , đưa mình , nhát bạn , cánh cửa , mẹ nó , con gái ,