Ngải cầu tài (sổ xố, làm ăn) kỳ 2

vananhbbb 00:51 15/10/2012
Like chủ đề này
Xem : 11092 - Trả lời : 1
Phóng sự điều tra
Ngải cầu tài (sổ xố, làm ăn) kỳ 2

Tiền phong tháng 03/2010 Cập nhật: 7:52 AM, 20/03/2012
( TP ) - Từ lâu, trong những câu chuyện về miền núi, người ta vẫn nhắc đến một thứ bùa, khiến những người vốn làm ăn thất bại, buôn thua bán lỗ, sự nghiệp bị xa sút lần hồi. Bỗng nhiên trở lên nhanh tróng giàu có, sự nghiệp thăng tiến, đó là lá bùa cầu tài…Thực thực, ảo ảo của bùa cầu tài càng khiến cho vùng cao trở nên kỳ bí, đầy chất liêu trai.
1. Lời giải cho lá bùa cầu tài
(T-P) Chắc hẳn mọi người vẫn nhớ vụ 11 Lâm tặc ở xã xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, trúng 3 cây gỗ sưa trong rừng Phong Nha – Kẻ Bàng, bán với giá hàng ngìn tỷ đồng trong đầu năm nay. Đó không phải là sự may mắn trời cho mà những người này đã dùng bùa dẫn đường của một thầy ở Hòa Bình. Còn có người nói rằng họ đã mua một lá bùa lên tới trăm triệu đồng đã được Pháp Sư luyện gần 10 năm nay, lên vớ được của ngìn tỷ cũng đáng.
Có phải trăng đây là sự thật, phóng viên Báo ( Tiền Phong ) đã tới gia đình anh Nguyễn Văn Cương, xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, người được cho là một trong 10 Lâm tặc đã trúng 3 cây gỗ sưa ngìn tỷ đồng ở rừng Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để tìm hiểu sự thật. Anh Cương cho biết: anh đã trung nhau số tiền hơn 200 triệu/đồng, gửi ra bắc xin lá bùa dẫn đường của một thầy tên Hạnh, ở Hòa Bình, Cương nói nhỏ “ nếu không có lá bùa dẫn đường thì đến Năm Cam, Năm Quýt sống lại cũng không thể tìm ra được 3 cây gỗ sưa hàng ngìn tỷ đồng đó như bọn tui, chứ ăn thua chi mấy thằng đệ tử to miệng đó ni”. Khi muốn xin địa chỉ của thầy Hạnh để làm bùa, thì Cường lắc đầu ngoay nguẩy không đồng ý cho.

Còn anh Nguyễn Anh Cường ở Quận Cầu Giấy- Hà Nội, cho biết, nhưng phải giữ kín bí mật không thầy “vật chết” đấy. Anh Cường kể; anh là giới kinh doanh, mấy năm nay thua lỗ tới cả trăm triệu, nhưng từ khi có lá ngải cầu tài, khách tới mua hàng ầm ầm, bán đắt khách cũng mua, có lần khách hàng nhầm cả chục triệu sướng cực. Lần sau lên xin Bùa tiếp, nhưng thầy bảo tham quá không cho. Khi ngỏ ý muốn Cường dẫn đường lên nhà thầy Hạnh thì anh dật nảy mình từ chối, nhưng qua nhiều lời khuyên lên anh cho địa chỉ và nói nhỏ, “chú muốn gặp thầy Hạnh lấy bùa thì cứ gọi vào số điện thoại 01648825370, khác có đệ tự của thầy ở chân núi dẫn lên, chứ đi một mình không lên được đâu, các đường lên núi quanh năm có sương mù dầy đặc lắm.

Ông nguyễn Bá Hùng sinh năm 1955, ở Thành phố Ninh Bình may mắn cũng không kém. Ông kể nhỏ: mấy năm nay thua Lô, Đề mất mấy tỷ đồng, chán nản không muốn sống, khi ông vô tình tìm trên mạng thấy có địa chỉ của Pháp sư Hạnh, làm bùa cầu tài rất hiệu quả, ông liền gửi số tiền 30triệu ra Hòa Bình để cho Pháp Sư Hạnh mua đồ làm lễ, nhiều người bảo ông mê tín dị đoan, hay ngu, bị lừa… nhưng khi đeo bùa cầu tài của thầy Hạnh trên người tới ngày thư 55 thì ông nằm mơ có người bảo mua vé xố, số; 65755, ông cũng làm theo, ngay tối ấy anh so kết sổ xố thì thấy trúng được cả mấy tỷ đồng, đi ra lấy tiền sướng quá tí đâm vào ô tô nhưng không giám hé nộ gia ngoài tránh bị cướp bóc.

Anh Trần Văn Huy, 44 tuổi ở thị trấn Đà Bắc, Hòa Bình , người được giới thiệu là một “ca” làm bùa thành công của thầy Hạnh. Anh Trần Văn Huy, khi được biết chúng tôi cũng là những người gặp “tai bay vạ gió”, muốn tư vấn trước khi tìm gặp thầy bùa, Huy sởi lởi: “anh là chủ Lô, đề nhiều năm nay, thua lỗ liên tục hàng chục tỷ đồng, nhưng khi có lá bùa cầu tài, thì hôm nào cũng trắng cáp ”. Huy bật mí: mấy ông quan to tuyên truyền là không mê tín dị đoan, nhưng ngày nào tôi trả thấy mấy ổng đi xe biển xanh, biển đỏ mườn mượt kéo lên nhà thầy Hạnh xin bùa cầu tài, bùa thăng quan tiến chức, bùa nói để tranh cử”.
Theo ông Lê Trung Kiên, cán bộ Ban Tôn giáo Chính phủ – người có nhiều năm tìm hiểu về bùa chú của người vùng cao thì, bùa cầu tài, bùa yêu, là có thật, trường hợp một người làm ăn thất bại, buôn thua bán lỗ, sự nghiệp bị sa sút lần hồi, nhưng chỉ bằng một lá bùa mà có thể lập tức trở lên giàu có là có. Về chuyện “bùa ác” thì ông Kiên cho rằng, có những người vùng cao biết cách làm những lá bùa ác để gây bệnh. Khi ghét ai, bằng cách nào đó, “thầy bùa” có thể dùng cây ngải để tạo ra bệnh qua những nghi thức ma thuật huyền bí, linh thiêng mà người thường không biết. Những sự việc đó được thần thánh hóa là do sự linh nghiệm của lá bùa.
2, Hành trình về huyện Đà Bắc
Hành trình về bản người Ao Tá…, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, liên lạc theo số điện thoại: 01648825370, thì nghe thấy tiếng đàn ông ồm ồm, ngọng bảo tên A Phao, và chúng tôi nói muốn tới gặp thầy Hạnh xin bùa, thì Phao bảo không quen Pháp Sư Hạnh, nhưng khi bảo tên là T, người đã gửi tiền 35triệu cho Phao, mua đồ làm lễ mấy tuần trước thì Phao mới nhận ra chúng tôi và nhất chí hẹn gặp tại chân núi.

Ngay sáng hôm sau chúng tôi gặp Phao đúng chỗ hẹn. Phao dẫn đi, lân la hỏi chuyện, Phao bảo: “ được bà Hạnh cứu khỏi cái chết do ma vật), nhưng khi chúng tôi hỏi về thầy Hạnh thì Phao lắc đầu nói “ thầy Hạnh dặn, không nói đâu”, khi nói mỉa mai rằng “chắc thầy Hạnh là nhà tiên tri rởm đấy mà ”, thì Phao, lắp bắp cãi “ ơ núi, thầy Hạnh là đệ tử chân truyền của người Ao Tá đấy. Thầy điều khiển được âm binh chứ sao, có thể làm cho người ta dở điên dở dại hoặc chết bất đắc kỳ tử, nhưng bà sống ở sâu trong rừng núi ít người biết tới, nhưng ai được bà giúp thì chỉ có làm ăn phất lên “như cá nhảy nước”.
Đường đi lên nhà Pháp Sư Hạnh thật khó làm sao. Leo hết quả đồi này đến quả đồi khác, tới một thung lũng mịt mờ sương mù, khí trời âm u, Phaochỉ tay bảo nhà thầy Hạnh ở trước đó. Căn nhà sàn nằm hiu hắt dưới thung Lũng xa tắp, ánh sáng hắt ra những tia vàng ệch, ma quái. Tôi dợm chân bước vào nhà, lớn tiếng cất giọng như để tự trấn an mình. “Ai đó, có việc gì, lên đây”, một giọng phụ nữ phát ra từ trên gác.
Chúng tôi dò dẫm lên cầu thang đã ọp ẹp, khói hương trầm nghi ngút bay. Trong một căn phòng rộng, một người đàn bà xõa tóc ngồi trước ban thờ, đầu trùm khăn trắng, trước mặt là một chậu nước nhỏ. Bà ta cầm que hương đang cháy dở, ngửa mặt vẽ vào không gian những đường kỳ dị. Miệng bà lẩm bẩm đọc một thứ ngôn ngữ gì đó mà không ai có thể hiểu nổi.
2 phóng viên Chúng tôi chưa kịp nói thì người đàn bà đã lên tiếng: “Các chú chắc là người ở xa đến. Có việc gì, nói ngắn gọn thôi”. Tôi lắp bắp trình bày “kịch bản”: “Dạ, thưa thầy, con dưới Hà Nội, nghe tiếng thầy nên tìm lên đây. Cũng chỉ vì làm ăn thua lỗ nặng quá, bán hết cả gia sản nhà cửa đất đai. Con mạn phép xin thầy làm bùa cho con phát tài để có tiền trang trải nợ lần. Chi phí mọi thứ xin thầy không phải nghĩ”.
Tôi vừa dứt lời, thầy Hạnh quay ra, kéo chiếc khăn trắng trên đầu xuống. Người phụ nữ này có khuôn mặt trắng bệnh, đôi mắt lờ đờ rất khó đoán tuổi. Bà ta cất giọng: “Việc này là việc khó, vì phải hợp số, hợp căn với ngải không ”.
Thầy Hạnh đưa ra một cuốn sổ nhàu nát, yêu cầu chúng tôi viết tên họ cùng những đối tượng cần bỏ bùa vào đó. Tôi lật cuốn sổ, đọc thật nhanh những dòng địa chỉ và yêu cầu của những thân chủ trước đó. Nó dường như là một thế giới thu nhỏ của những mâu thuẫn trong cuộc sống tranh giành, chụp giật. Rất nhiều người phụ nữ có chồng ngoại tình, phải tìm đến đây làm bùa cho chồng hồi tâm chuyển ý. Có những địa chỉ ở mãi tận TP.HCM, cũng đã để lại bút tích trong cuốn sổ nhỏ này.
Chúng tôi hí hoáy viết bừa ra một tên người với những địa chỉ không có thật. Thầy Hạnh cầm sổ, rà từng chữ một sau đó để cuốn sổ phía trước mặt. Thầy đến góc nhà, lấy một trậu cây, thắp 1 lén nhang rồi nhìn chăm chú vào trậu cây đó, đọc một một bài như thần chú bằng tiếng Mường kêu ngải về, cây ngải bỗng dưng chuyển từ mầu xanh sang mầu đỏ tươi, thầy Hạnh bảo “cây ngải cầu tài này đã được lấy từ rừng sâu bên Ấn Độ, được thầy luyện 20 năm nay, nó chứa đủ khí âm dương, pháp lực rất mạnh, thầy kêu về nhưng căn mạng cậu không hợp lên nó chuyển mầu, nó báo hiệu cậu không phải là người bình thường, ”
Anh Bình ( đồng nghiệp ) ngồi cạnh mặt tái mét, sợ lộ ra là nhà báo, lên run rẩy trình bày. Con ở thị xã Hòa Bình, làm chủ Lô, đề, đã nhiều năm nay. Thế nhưng mấy năm trở lại đây, thua lỗ gần chục tỷ đồng, lên có chút lừa đảo, con mong thầy cho con xin lá bùa cầu tài để con gỡ lại số tiền đã mất.
Thầy Hạnh gật đầu rồi nói tiếp “việc của cậu là việc không đơn giản, thầy phải trực tiếp xuống nhà cậu để làm bùa. Thầy sẽ yểm bùa vào miếng củ ngải này, chính tay thầy sẽ yểm vào gường của cậu, chỉ tới ngày thứ 30 cậu sẽ có báo mộng về, bảo cậu, nhưng phải có thiện tâm.
Tôi nhìn ngó nghiêng quanh nhà thấy mấy trậu cây lạ muốn hỏi: thì thầy Hạnh không cho động vào, khi tò mò muốn hỏi công dụng của các cây trong chậu thì thầy Hạnh phanh phách đọc từng công dụng của từng cây ngải như; cây ngải Phù phấn ngải đã được luyện thành công , dùng để trị bệnh mất trí, hoảng sợ, thậm chí có thể tìm được người bị mất tích, củ của nó nếu đem ngậm một lát nhỏ sẽ giúp người dùng có thần giao cách cảm, đoán biết được những sự kiện nghìn trùng xa cách. Cây Mai hoa xà vương ngải khi ngậm một lát nhỏ vào miệng sẽ giúp thân thể cứng rắn như thép, dao chém không đứt”. Bà Hạnh chỉ tay vào chậu ngải bên góc nhà trái bảo: đây là cây Ngải hổ rất hiếm, loại ngải này dùng để bảo vệ trong bán kính 500m. Người có ngải hổ sẽ linh cảm được hiểm nguy mà tránh. Ngải hổ rất mạnh nên cần có phù chú trấn ngải.Và Cây Ngải nói, ngải mê: ngải này dùng để nói thuyết phục người ta nghe và làm theo mình Pháp Sư Hạnh còn cho biết thêm nhiều quan chức đã tới đây xin ngải nói để tranh cử trong năm qua, nhưng không tiết lộ là ai.
Trước khi về, bà Hạnh còn nói thêm: “Những việc này cũng hơi thất đức nhưng các cậu làm ăn có lãi lớn thì lên công đức cho người nghèo để để về già an nhàn, và đưa cho chúng tôi 2 triệu đồng bảo, là tiền sắm lễ thừa, khi tôi không nhận thầy giải thích; bà không lấy vì nếu tham quá thì ngải không theo”.
Chúng tôi ậm ừ, vội vã đeo giầy, nhanh chóng ra khỏi ngôi nhà ấy. Khi đã đi được một đoạn đường xa, chân tay tôi vẫn còn run lẩy bẩy, và tin những gì mà người dân vẫn cho lá có thật về thế giới vô hình bùa ngải.
Theo báo Tiền phong
Theo,Phóng Viên Tiền phong

Nguồn: http://vietyo.com/forum/ngai-cau-tai-so-xo-lam-an-ky-2/t392355/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Hasoc 09:57 07/05/2016
0
A ơi cho em hỏi m gửi thầy làm con được ko ạ
Gửi trả lời dành cho thành viên

Chủ đề cùng mục với Ngải cầu tài (sổ xố, làm ăn) kỳ 2

84 tuổi vẫn cặm cụi đạp xe bán chuối mỗi ngày
84 tuổi vẫn cặm cụi đạp xe bán chuối mỗi ngày
Tài xế taxi trả hơn 200 triệu đồng cho khách
Tài xế taxi trả hơn 200 triệu đồng cho khách
200 gái bán dâm ở Hà Nội sắp được thả về
200 gái bán dâm ở Hà Nội sắp được thả về
Bất hạnh khó tin của thiếu nữ ở ‘tổ quỷ’
Bất hạnh khó tin của thiếu nữ ở ‘tổ quỷ’
Hàng trăm con cá sấu sổng chuồng 'bao vây' trường tiểu học
Hàng trăm con cá sấu sổng chuồng 'bao vây' trường...
Ôtô vận chuyển xác hổ gần 100kg
Ôtô vận chuyển xác hổ gần 100kg
Hà Nội: Kiến ba khoang "tấn công" nhiều khu dân cư
Hà Nội: Kiến ba khoang "tấn công" nhiều khu dân...
Kinh hoàng lừa rạch bụng bà bầu để cướp con
Kinh hoàng lừa rạch bụng bà bầu để cướp con
Giết chủ chứa vì mang thai 6 tháng vẫn bị ép bán dâm
Giết chủ chứa vì mang thai 6 tháng vẫn bị ép bán...
Quán cơm... 5.000 đồng
Quán cơm 5 000 đồng...
Từ khoá:
lá bùa , cầu tài , ngìn tỷ , cây gỗ sưa , bùa cầu tài , ngìn tỷ đồng , bùa dẫn đường , làm ăn , sự thật , năm nay ,