Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Ngắm người đẹp Lý Nhã Kỳ không mặc áo

kevotinh1122 05:26 14/12/2009
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Một người mẫu ảnh ấn tượng tuy không quá dài chân để có thể đi đứng trên sàn catwalk, nhưng Lý Nhã Kỳ có lợi thế về một gương mặt đẹp và cực kỳ ấn tượng. Gương mặt ấy có thể biến ảo theo nhiều phong cách: hồn nhiên, vui tươi, nhí nhảnh hoặc lành lạnh, sexy, quyến rũ.

Chính vì lẽ đó mà Kỳ được nhiều tờ báo chuyên về thời trang và các nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm "lưu ý". Kỳ xuất hiện khá đều trên các bìa báo và các bài giới thiệu về thời trang với những bộ ảnh thật ấn tượng.
Kỳ luôn hết mình với những buổi chụp và làm mẫu ảnh cho báo nhưng không phải lời mời nào cô cũng sẵn sàng gật đầu. Không ồ ạt, dễ dãi, cô đặt nặng tính nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc lên hàng đầu.

À, tập ảnh Lý Nhã Kỳ không mặc áo không phải là tập ảnh Nude, Sex gì cả, mà chỉ là một tập ảnh nghệ thuật bình thường, tuy rằng LNK không mặc áo thật, nhưng cô ấy nghệ thuật với khăn VOAN.
Mời các bạn thưởng thức:Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
lý nhã kỳ , tập ảnh , ấn tượng , mặc áo , nghệ thuật , mẫu ảnh , thời trang , dễ dãi , đặt nặng tính nghiêm , nặng tính nghiêm túc ,