Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nghe nói trung thu sắp đến .lol

fun 01:42 22/09/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Cô gái trẻ có tên là H.T.H đã khiến nhiều người không khỏi phì cười về nồi bánh 'có một không hai' của mình. Cứ nghĩ là đẹp đẽ nhưng khi nồi bánh ra lò mới biết 'tưởng tượng chỉ ở trong mơ mà thôi', còn thực tế luôn luôn phũ phàng.Bánh trung thu 'lỗi quá trời lỗi' của mẹ H khiến ai cũng phải phì cười.

Theo như chia sẻ thì bánh trung thu bao gồm các nguyên liệu là khoai tím, nếp, đỗ xanh nhồi vào rồi cho lên hấp. Một mẹ khác sau khi xem những hình ảnh này đã phản biện: 'Hình như bạn học sai cách làm bánh rồi. Mình thấy họ nghiền khoai lang ra bỏ nhân ở giữa rồi ép vào khuôn mà không cần hấp đâu. Hấp khiến bánh nở ra đó'.

Cô đã rất có chí 'cầu tiến' học hỏi làm bánh cho cả gia đình ăn. Nhưng ai đời làm bánh đúc khuôn lại cho lên hấp, nó mềm ra rồi dính vào nhau khiến bánh sẽ 'nát bét' như thế này!Mẹ trẻ đã không cho vào khuôn lại còn hấp 'nát bét' thế này

Sau khi những chiếc bánh dính chặt vào nồi, cô này còn làm thêm bước chữa cháy nữa là cho vào lò vi sóng quay rồi mang đi rán. Sau đó cả cái bánh vo tròn vào nhau nhân vỏ lẫn lộn. Sản phẩm này còn đượm hương vị cháy cạnh mà chỉ có 'vụng về' mới làm được. )

Chiếc bánh sau cùng khi được hấp, cho lò vi sóng và rán lên.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 10:34 22/09/2017
bánh máng hả
mirumo 21:04 25/09/2017
uh ăn đi mắc nghẹn éo còn đường để thở lun mà vét
Vetmangdaiphap 17:07 26/09/2017
@mirumo mày có thích vét máng không mí rụt mô
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nghe nói trung thu sắp đến .lol

Từ khoá:
trung thu , làm bánh , khiến bánh , nát bét , lên hấp , lò vi sóng , khuôn lại , phì cười , nồi bánh , mềm ra rồi dính ,