Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nghi can ma túy chết tại trụ sở công an

Astic 19:55 29/01/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Công an huyện khẳng định, nạn nhân nhảy từ tầng 2 xuống đất. Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân không đồng tình cách giải thích trên và đề nghị công an tỉnh vào cuộc điều tra.
Ngày 21/1, ông Lê Minh Hoàn - Phó trưởng Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, Nguyễn Văn Hải (44 tuổi, ở xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, Hải Dương), nghi can vụ tàng trữ trái phép chất ma túy vừa chết tại trụ sở công an huyện này. Nguyên nhân là nạn nhân nhảy từ tầng 2 xuống đất.
Theo lời ông Hoàn, chiều 17/1, tại chân cầu Hợp Thanh ở xã Thanh Xuân, công an huyện Thanh Hà phát hiện trong tất anh này có 10 tép heroin. Từ biên bản bắt quả tang và kết quả giám định, công an huyện ra lệnh tạm giữ 3 ngày. Thời gian ở trụ sở công an huyện, Hải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
[table=460,transparent]Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.[/table]8h ngày 20/1, điều tra viên đã dẫn anh Hải từ nhà giam giữ lên tầng 2 phòng điều tra ma túy để lập danh chỉ bảng với mục đích làm hồ sơ khởi tố. "Hải có xin đi vệ sinh. Lúc ra khỏi cửa phòng vệ sinh vài mét thì anh Hải đã lao xuống sân bê tông và bị thương ở vùng mặt", Phó trưởng công an huyện Thanh Hà nói.
Được đưa đi cấp cứu nhưng nghi can đã tử vong. Theo hồ sơ của cơ quan công an, Hải từng là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án liên quan đến cướp, trộm và ma túy. Người này mới ra tù đầu năm 2012.
Vụ việc xảy ra, công an tỉnh Hải Dương đã thành lập hội đồng và khám nghiệm theo đúng quy định.
Liên quan đến vụ việc, sáng 21/1, người nhà nạn nhân tập trung tại nhà xác bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Hà khá đông. Họ cho rằng độ cao tầng 2 trụ sở công an huyện thấp, nạn nhân có sức khỏe nên không thể chết. Hơn nữa, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thâm tím ở mặt mũi, ngực và sau lưng.
Anh Phạm Thế Vương (con trai nạn nhân) cho biết, khi đến bệnh viện đa khoa Thanh Hà, công an đã mang xác bố anh ra mổ để khám nghiệm. "Quá trình khám nghiệm tử thi, gia đình tôi không được thông báo. Trên thi thể bố tôi có nhiều vết bầm tím ở những bộ phận như mũi, lưng, các ngón tay không thể do ngã mà tạo nên được. Việc bố tôi có bị đánh hay không đề nghị công an cần làm rõ", anh Vương nói.
Gia đình nạn nhân cho hay họ chưa đồng tình với giải thích của công an huyện Thanh Hà và đề nghị công an tỉnh sớm điều tra làm rõ.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
oversea68 20:19 29/01/2014
ko cần biết kết quả điều tra thế nào thì cuối cùng cũng huề thôi.......
orinvanerrock 13:50 30/01/2014
chắc lỡ đánh quá để lấy cung nên chết thôi, vụ này nghe roài lên công an phường gì gì đó xong chết  nhìu vụ như vậy lắm rồi, bọn chó má
leo_alone_forever 14:33 30/01/2014
sao lại cứ dính vào ma túy nhỉ
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nghi can ma túy chết tại trụ sở công an

Từ khoá:
an huyện , nạn nhân , thanh hà , công an huyện , huyện thanh hà , ma túy , trụ sở công an , an huyện thanh hà , điều tra , hải dương ,