Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Ngọc Trinh sexy hết cỡ, khoe eo thon da trắng trong bộ ảnh mới

sao 15:44 15/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nữ hoàng nội y lại khiến fan “đứ đừ” khi tung loạt ảnh bikini, phô diễn đường cong nóng bỏng cùng làn da trắng sứ không đối thủ.

Ngọc Trinh nóng bỏng với bikini không còn quá lạ lẫm, nhưng mỗi lần tung bộ ảnh mới phô diễn đường cong nóng bỏng cùng làn da trắng mướt như bông tuyết "Nữ hoàng nội y" lại khiến fan "nghẹt thở".Trước ống kính, người đẹp tự tin thả dáng, khoe trọn vòng eo con kiến 56 trứ danh. Dù ở góc chụp nào Nữ hoàng nội y cũng gợi cảm, khiến fan ngẩn ngơ.

Làn da trắng sứ không tỳ vết vốn là thương hiệu của người đẹp cũng tạo nên sức hút khó cưỡng với người đối diện. Tìm hiểu ngay công thức trắng da toàn thân được Ngọc Trinh yêu thích suốt 8 năm.Tuy nhiên mỹ nhân gốc Trà Vinh thừa nhận thực tế không phải lúc nào cô cũng sở hữu vóc dáng chuẩn và làn da trắng như ý. Để có những shot hình đẹp lung linh trong bộ ảnh mới cô đã phải chăm sóc nhan sắc rất kỹ lưỡng.Vì thế không khó để bắt gặp những shot hình Ngọc Trinh đi làm đẹp.Việc chăm chút nhan sắc từ A-Z giúp "Nữ chính vòng eo 56" tự tin và năng động hơn trong mọi dự án. Người đẹp hé lộ sắp tới sẽ tung thêm loạt ảnh với diện mạo mới lạ hơn.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 09:09 16/05/2017
máng nhiều nước và thơm nồng
kevindonguyen 10:21 17/05/2017
Anh Tệp húp sạch bách rồi. Còn đâu mà nhiều nước với hồng hào? Thâm sì thì có má ơi!
Vetmangdaiphap 09:00 18/05/2017
@kevindonguyen thẩm mỹ bím,làm lại cho mu hồng hào nhiều nước ,làm màng trinh giả
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Ngọc Trinh sexy hết cỡ, khoe eo thon da trắng trong bộ ảnh mới

Từ khoá:
da trắng , ngọc trinh , nữ hoàng nội , bộ ảnh mới , nóng bỏng , khiến fan , đường cong nóng bỏng , loạt ảnh , phô diễn đường cong , diễn đường cong nóng ,