Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Người nhặt được điện thoại vui vẻ nhắn cho chủ hỏi: 'Cần lấy ảnh trong máy nữa không?'

soc 15:02 09/01/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tình huống này có lẽ sẽ khiến chủ nhân điện thoại dở khóc dở cười vì lòng tốt một nửa của người nhặt được của rơi.

"Nhặt được của rơi tìm người trả lại" có lẽ là câu nói mà bất cứ một ai cũng thuộc lòng. Tuy nhiên cách trả lại một phần đồ nhặt được trong câu chuyện dưới đây khiến dân mạng một phen ôm bụng cười, bàn tán.

Trên một page đông thành viên đã đăng tải ảnh 2 bức ảnh. Theo đó, chủ nhân của một chiếc điện thoại bị mất nhận được tin nhắn của người nhặt được.

Tuy nhiên, người lạ không liên hệ để tìm cách trả lại mà nhắn để gửi danh bạ và ảnh trong album điện thoại trước khi cài đặt lại từ đầu để sử dụng.

Người nhặt được điện thoại rơi đã nhắn tin cho chủ để gửi ảnh và danh bạ trước khi cài lại máy sử dụng.

"Bạn ơi mình nhặt được điện thoại này, thấy trong máy có nhiều ảnh của vợ chồng bạn nên gửi lại cho ý mà" và "Mấy cái ảnh trong máy bạn có lấy nữa không để mình reset máy" là nội dung tin nhắn rất "hồn nhiên" mà người nhặt được điện thoại gửi cho chủ nhân.

Dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến sau khi xem xong hai bức ảnh. Phần lớn mọi người tỏ ra khó thông cảm của nhân vật đang giữ chiếc điện thoại. "Nhặt được của rơi tìm nơi cất giấu" lại còn nhắn cho chủ nhân báo cáo có lẽ càng khiến người ta thêm phần tiếc của chứ chả được gì.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Người nhặt được điện thoại vui vẻ nhắn cho chủ hỏi: 'Cần lấy ảnh trong máy nữa không?'

Từ khoá:
điện thoại , chủ nhân , trả lại , tuy nhiên , danh bạ , sử dụng , tin nhắn , cách trả lại , chiếc điện thoại , bức ảnh ,