Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nhà có ba chị em - hot vãi nồi ạ

fun 22:36 23/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nhiều anh chàng muốn đặt cọc làm rể nhưng loay hoay mãi không chọn được ai là người xinh nhất trong 3 chị em...

Những ngày qua, dân mạng đồng loạt chia sẻ bức ảnh gia đình có 3 cô con gái cao ráo, xinh đẹp kèm theo đó là những lời bình luận trầm trồ ngưỡng mộ và cũng rất nhanh dân mạng đã truy tìm được danh tính của họ.

Được biết, gia đình hiện đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Em út Hồ Ngọc Ý Nhi sinh năm 1999, hiện đang học lớp 12 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Còn hai người chị sinh đôi là Hồ Ngọc Thanh Tuyền, Hồ Ngọc Thanh Giang (SN 1993) đã tốt nghiệp Đại học và đang kinh doanh tự do.

Cả 3 chị em đều có chiều cao trên 1m70 và sở hữu gương mặt khả ái.Hồ Ngọc Thanh Tuyền, Hồ Ngọc Thanh Giang (bên trái) và em út Hồ Ngọc Ý Nhi (bên phải)

Ý Nhi chia sẻ: "Lúc mới thấy bức ảnh của tụi mình được chia sẻ trên mạng, 3 chị em đều rất ngạc nhiên. Hôm đó, cả gia đình chỉ ăn uống cùng nhau rồi chụp chơi, đăng cho vui thôi, không chuẩn bị gì cả nhưng không ngờ lại được nhiều người quan tâm đến thế."

Nhi cho biết, lúc đầu 3 chị em cũng không quan tâm lắm vì cho rằng bức ảnh chỉ trôi nổi trên mạng nên chắc cũng không ai biết nhưng sau đó, bạn bè hỏi thăm liên tục nên chị em cô mới cảm thấy vui vui.

"Sau khi ‘tự dưng nổi tiếng’ cũng có không ít những tin nhắn gửi đến đề nghị làm quen hay khen ngợi 3 chị em nhưng tụi mình đều không trả lời vì không muốn cuộc sống xáo trộn".Cô em út Hồ Ngọc Ý Nhi

Khi nhắc đến những bình luận cho rằng ba chị em họ Hồ ăn mặc có phần hơi phóng khoáng và có những nhận xét không hay, Ý Nhi cho rằng chị em cô ăn mặc da đạng phong cách nhưng tuyệt nhiên đều phù hợp với từng hoàn cảnh.

Ý Nhi bày tỏ quan điểm: "Ai tiếp xúc với chị em mình ở ngoài sẽ hiểu tính tình nhiều hơn chứ một bức ảnh không nói được điều gì cả".

Bên cạnh đó, cô cũng cảm thấy biết ơn đến những ngợi khen về sự ấm áp của gia đình và nhan sắc của 3 chị em, điều đó là động lực để chị em cô cố gắng, trau dồi bản thân ngày một tốt hơn.

Là học sinh lớp 12, Hồ Ngọc Ý Nhi cũng như bao học sinh khác, đang trong giai đoạn chuẩn bị kcho tương lai. Cô chia sẻ bản thân đã theo đuổi công việc tiếp viên hàng không một thời gian.

Đồng thời, nếu có cơ hội và thời gian thì Ý Nhi muốn thử sức trên con đường nghệ thuật vì từ bé đến tận bây giờ, nghệ thuật là niềm đam mê của cô.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của 3 cô gái đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 23:23 23/02/2017
t chọn chị bên trái lông mày rậm chứng tỏ rất là râm và chiều chồng i like kịt
Vetmangdaiphap 08:26 24/02/2017
tao thì vét máng cả ba em luôn hé hé
Vetmangdaiphap 08:26 24/02/2017
ngon vãi,quần nhau với 3 em trên giường rồi vét máng quá phê
phuoc2016hg 17:43 24/02/2017
0
con em có vẽ phát triển vãi
daovanquang 15:07 17/03/2017
0
ngon thay vai ca ay ra nua luon hihi
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nhà có ba chị em - hot vãi nồi ạ

Từ khoá:
hồ ngọc , ý nhi , gia đình , bức ảnh , hồ ngọc thanh , hồ ngọc ý nhi , út hồ ngọc ý , chia sẻ , hồ ngọc thanh giang , trên mạng ,