những câu nói làm con gái siêu lòng.

han_con_gai 06:44 03/09/2012
Like chủ đề này
Xem : 7887 - Trả lời : 4
+ Có một ngày em hỏi anh rằng \"Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình\", anh trả lời rằng \"Anh yêu cuộc sống\". Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của đời anh.+ Nếu anh là giọt nước mắt trong em,thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em . Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.
+ Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.+ Khi bạn gặp được một người có nghĩa đối với bạn nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất hãy để họ ra đi.
+ Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.+ Chỉ cần có niềm tin thì không bao giờ có kết thúc hay tuyệt vọng. Bế tắc hay khởi đầu là do chính bạn.
+ Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc. Hãy nói những lời yêu thương , biểu lộ cử chỉ cao đẹp, ân cần khi chưa quá muộn.
+ Khi gặp thất bại không có nghĩa là từ bỏ mục đích sống mà càng phải hăng say nhiều hơn với hoài bão và ước mơ của mình.

Mọi người cho ý kiến naz' !!!

Nguồn: http://vietyo.com/forum/nhung-cau-noi-lam-con-gai-sieu-long/t379180/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
minhtiem110512 07:50 03/09/2012
0
Hay nhưng đọc lâu rồi .. like tinh thần .. chỉnh font nhỏ lại tí nhé bạn
han_con_gai 07:54 03/09/2012
0
thanks mình sẽ rút kinh nghiệm mem mới mà hjhj
kyzen.No1 23:16 04/09/2012
0
+ em ai yêu nhau mà chẳng vậy .... chúng mình làm điều đó chẳng có gì là sai trái hết chúng mình yêu nhau thật lòng cơ mà anh thật sự muốn nhớ mãi về một buổi tối tuyệt vời như thế này em như thiên thần trong anh đó . Hãy cho anh điều thiêng liêng đó em nhé em cũng hiểu điều đó là vô cùng ý nghĩa với anh mà rồi chúng chờ anh ra trường chúng mình sẽ cưới em nhé.... blingeye.gif blingeye.gif blingeye.gif
akisona911 23:10 06/09/2012
0
NHÀ MẶT PHỐ, BỐ LÀM TO, ĐI LAMBO, KHOAI NỮA MÉT... crisp.gif crisp.gif crisp.gif SỨC CÔNG PHÁ TĂNG 9999% burning.gif burning.gif GẶP EM NÀO LÀ BANH XÁC EM ĐÓ...
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
bao giờ muốn biết , giờ muốn biết mất , tuyệt vọng , chỉ cần , niềm tin , bức tường ngăn cách , họ ra đi , bầu trời xanh , tồn tại , trời xanh chỉ còn ,