Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Những hình ảnh không thể chân thực hơn cho thấy, trước khi xinh, chị em phải 'vật vã' như thế nào

fun 23:24 30/09/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Làm đẹp với chị em phụ nữ có thể coi là một hoạt động thường nhật vô cùng quan trọng, quan trọng hơn việc ăn uống ấy chứ. Trong đó, cái chuyện đắp mặt nạ cho da dẻ trắng hồng mịn màng xinh xắn là được chị em quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, cũng chính vì quan tâm mà có kha khá chị em đắp mặt nạ theo trường phái... bất chấp.

Chẳng hạn như sáng nay nghe cô bạn làm chung nói đắp mặt nạ đu đủ tốt cho da, tối về nhà các chị cũng phải tìm cho bằng được quả đu đủ để xay nhuyễn mà đổ thẳng hết vào mặt, hôm sau nghe người chị khác nói đắp mặt nạ bùn tốt hơn vậy là tiếp tục công cuộc tìm bùn mà phết lên da trước khi đi ngủ... miễn là sau đó mình thật xinh.Chiếc mặt nạ này có lẽ tiêu tốn của cô nàng nào đó cả cân dưa leo và cà chua chứ chẳng chơi.

Thế mới nói, cái câu 'phụ nữ nhiều mặt' cũng không có gì sai đúng không chị em? Nhưng các chị có biết, cái chuyện đắp mặt nạ theo kiểu 'nghe nói', 'nghe đồn' như thế cũng sinh ra ti tỉ chuyện bi hài hay không? Bi hài nhất là phải kể đến việc vô tình, các chị có thể hù dọa ông chồng, hù dọa các con... đôi khi còn hù dọa luôn chính mình vì lớp mặt nạ muôn màu kinh dị trông không khác những con ma trong phim. Không tin thì xin các chị dành ra đôi ba phút để ngắm trọn bộ ảnh 'long lanh' kinh hãi dưới đây nhé!Chưa biết gương mặt đằng sau lớp mặt nạ này có xinh đẹp hay không nhưng quả thật, nhìn thấy cảnh tượng này thì đàn ông cũng như trẻ nhỏ đều... bỏ của chạy lấy người.Mặt nạ thịt bò theo kiểu lẩu nhúng, đắp xong tháo xuống nhúng lẩu ăn chắc không vấn đề gì chị em nhỉ?Vâng, vô tình hóa thành siêu nhân dưa hấu, chiến đấu trong mơ.Khuyến cáo chiếc mặt nạ không dành cho gia đình có thành viên bị hội chứng sợ... lỗ.Phong cách... xác ướp dưa leo.Mặt nạ...gì đây?'Thôi mà, em chỉ đắp mặt nạ sao chị lại kỳ thị em?'Mặt nạ style đầm lầy.'Ôi bột nghệ thần kỳ, hãy làm cho mặt chị trắng đẹp như Ngọc Trinh nhé!'Đây là mặt nạ Doraemon hả các chị em?Không khác gì mấy những sát thủ kinh dị trong phim đúng không? Thực chất thì nó vô hại, chỉ là dưa leo cắt cách điệu thôi mà.Lại một cô nàng thích phong cách xác ướp Ai Cập.Cạn lời với chiếc mặt nạ có hình thù kỳ quái, như là Gấu Pooh vừa gặp bão vậy.Khuyến cáo nếu thấy một ai đó đang ngồi như hình 1, xin đừng bắt chuyện nếu không muốn thấy cảnh tượng như hình 2.Mặt nạ theo phong cách Halloween?À con ếch dễ thương nhưng thương không hề dễ.Hù....Lại một cô nàng chuộng style đầm lầy? Vâng, rất lầy!Đôi khi chiếc mặt nạ cũng là thứ vũ khí giúp bạn nổi tiếng.Đây là mặt nạ chống nắng khi đi biển, không biết cứ tưởng thủy quái phương xa được hà bá cử đến.Mặt nạ toàn thân là có thật anh chị em ơi!

mirumo 20:57 01/10/2017
0
má ơi cái mặt nạ bùn đầu tiên nhìn giống tên sát nhân trong phim The Saws wa còn con mẹ đắp hình gấu pooh còn nhe răng cười nữa trời đang lạnh mà coi mấy mẹ này tờ rym càng teo bội phần
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Những hình ảnh không thể chân thực hơn cho thấy, trước khi xinh, chị em phải 'vật vã' như thế nào

Từ khoá:
đắp mặt nạ , hù dọa , quan trọng , cái chuyện đắp mặt , vô tình , phụ nữ , theo kiểu , đắp mặt nạ theo , nói đắp mặt nạ , lớp mặt nạ ,