Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Những hình ảnh mới nhất về Show Truyền Hình Khỏa thân tại Nhật :>Bản

cj7 11:02 13/08/2009
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Chương trình truyền hình có tên gọi "Naked News" (Tin tức khoả thân) tại Hàn Quốc trong đó những người dẫn chương trình mặc bikini và để ngực trần, đã phá sản chỉ sau 1 tháng hoạt động.

9 phát thanh viên "nóng bỏng" của Naked News trong màn ra mắt hồi tháng 6.
Trụ sở của Naked News tại Yeoksam-dong, phía nam Seoul và trang web của chương trình này tại địa chỉ Nakednews.co.kr đều đã bị đóng cửa. Công ty Naked News Korea không nói rõ nguyên nhân vì sao lại dừng phát sóng.

“Kể từ ngày 31/7, chúng tôi chính thức dừng tất cả các dịch vụ. Chúng tôi sẽ hoàn lại phí thuê bao cho các khách hàng”, một thông báo được đăng trên trang web cho biết.

Thông báo này cũng đề nghị người sử dụng dịch vụ gửi đơn đề nghị hoàn tiền và hứa sẽ trả lại tiền trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành của chương trình được cho là đã bỏ trốn và Chủ tịch công ty là John Chau đã chạy sang nước khác.

Naked News được ra mắt tại Hàn Quốc hôm 23/6 với hai phiên bản cùng khẩu hiệu "Chương trình không có gì phải giấu giếm". Với chương trình dành cho tuổi "teen" (từ 15-19 tuổi), phát thanh viên mặc bikini. Còn trong phiên bản dành cho người lớn (trên 19 tuổi), phát thanh viên để ngực trần.

Các phát thanh viên đã không được trả lương sau 1 tháng làm việc.
Chương trình đã có màn ra mắt gây xôn xao dư luận hồi tháng trước. Naked News hoạt động với 9 phát thanh viên gợi cảm.

Hôm 10/7, phiên bản dành cho tuổi "teen" đã bị đóng cửa sau khi Cơ quan giám sát báo chí quốc gia của Hàn Quốc nói rằng chương trình này quá khêu gợi và không thích hợp dành cho các thanh thiếu niên.

Naked News đã thu hút khoảng 230.000 người đăng ký sử dụng kể từ đầu tháng 7 với phí thuê bao hàng tháng là 13.800 won (11,17USD).

Tuy nhiên, các phát thanh viên cho hay công ty đã không trả lương cho họ và những nhân viên khác sau 1 tháng làm việc. 4 trong số 9 phát thanh viên đã gửi đơn kiện các giám đốc của Naked News tới cảnh sát và Bộ lao động Hàn Quốc.

Trong một tuyên bố chung, các phát thanh viên cho hay: "Chúng tôi sẽ theo đuổi vụ này đến cùng. Công ty đã lừa đảo chúng tôi và mọi người. John Chau mở chương trình tại Hàn Quốc với mưu đồ lừa tiền của mọi người. Một mình ông ta thu hết tất cả các khoản lợi nhuận".

Nhiều phát thanh viên đã khóc trong cuộc họp báo về Naked News Korea tại Yeoksam-dong, Seoul hôm thứ 5.
Gọi các ông chủ là “những kẻ lừa đảo”, các phát thanh viên nói thêm công ty đã cắt giảm lương của họ xuống chỉ còn 1/5 so với thỏa thuận ban đầu. "Họ không hề trả tiền lương cho chúng tôi tháng vừa rồi. Họ tự ý thay đổi các điều khoản hợp đồng để chúng tôi khó nghỉ việc".

Các phát thanh viên cũng khẳng định, Naked News Korea không phải là chi nhánh của một công ty tại Canada vốn đã cung cấp dịch vụ tin tức tương tự kể từ năm 1999.

Naked News Korea đã gây được sự chú ý tại Hàn Quốc kể từ khi ra mắt với hứa hẹn các phát thanh niên nóng bỏng sẽ truyền tải thông tin cập nhật từ mọi lĩnh vực như chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa. Nhưng cuối cùng thì nó đã bị phá sản.

shopnuilua 13:11 13/08/2009
0
Tiêu đề là ở Nhật bản mà đưa tin ở HQ lè seo?
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
phát thanh viên , naked news , chương trình , hàn quốc , ra mắt , phiên bản , tại hàn quốc , mặc bikini , ngực trần , tháng làm việc ,