Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Những loài cá dữ tợn nhất ;))

teen 09:43 10/07/2009
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
1. Giấc mơ kinh hoàng của nha sĩ - cá Piranha


Cá piranha có đặc điểm rằng tất cả các loài đều có sống bụngsắc và có răng cưa. Một số loài chủ yếu ăn vây và vảy của các loài khác, và cảtrái cây và hạt; do đó chúng không cần hàm dưới cực khoẻ để cắn xé da, thịt vàxương. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng đối với mọi loài, chẳng hạn một sốloài khác thực sự là những loài săn mồi khi chúng trưởng thành, và cũng có bộhàm cực kỳ khoẻ mạnh.


Chúng có thân hình tam giác, răng sắc như dao cạo: rănglớn ở hàm dưới và răng nhỏ ở hàm trên. Khi miệng đóng lại, răng ở hai hàm chồng khít giống như một cái bẫy gấu. Điều này thực sự giúp chúng cắn xé con mồi thành từng mảnh thịt, vây hay vảy. Răng của piranha có thể thay thế. Khi một chiếc bị gãy, chiếc mới sẽ mọc ra. Tại Amazon, người ta dùng hàm răng cá piranha cắt tóc thay kéo.


Piranha là loài ăn thịt. Chúng ăn cả động vật trên cạn lẫn dưới nước. Cá piranha kiếm ăn suốt ngày và có thể róc thịt con mồi trong vòng vài phút. Một đàn cá piranha có thể ""xơi tái"" một con bò trong vòng 10 phút. Các chuyên gia cho biết khoảng 1.200 con bò bị loài cá này giết hại và ăn thịt mỗi năm tại Brazil. Thậm chí trẻ em chơi trên sông và phụ nữ giặt quần áo gần bờ cũng có thể là nạn nhân của chúng.

2. Quái vật biển sâu - cá Angler (cá vảy chân)


Cá Angler sống dưới độ sâu khoảng nửa dậm. Mình chúng tròn trịa như một quả bóng khiến mọi người có cảm giác chúng có thể nuốt chửng một người nào đó mà không mấy khó khăn.


Loài này có cái miệng rộng hoác với hàmrăng sắc nhọn mọc tua tủa. Chính những đặc điểm bên ngoài này khiến mà chúng có cái tên là "quỷ đen xấu xí". Điều đáng ngạc nhiên là chiều dài tối đa của loài này chỉ có 12,7 cm.


Loài cá ăn thịt kỳ lạ này phát sáng nhờ miến mồinhử ở đầu vây lưng được biến đổi đong đưa qua lại trước cái hàm khổng lồ. Dọc sống lưng của cá vẩy chân dày đặc những gai phát sáng để thu hút con mồi. Khi con mồi đến đủ gần, chúng ngay lập tức chộp lấy và nghiền nát bằng bộ hàm to khỏe, đầy mãnh lực.

3. Bộ hàm kinh dị - cá chình Morel


Được tìm thấy ở hầu hết các nơi trên thế giới, nhưng chỉ mộtsố loài được đặt tên là “cá chình giết người”. Chúng không tấn công con người mà chỉ cắn để phòng vệ. Nhưng các loại vi khuẩn sống trên răng của chúng khi xâm nhập vào cơ thể người làm các vết thương trở nên trầm trọng hơn, dẫn đến tử vong. Hơn nữa trên da của chúng cũng chứa một số độc tố gây nguy hiểm.


Một yếu tố khiến loài cá chình này trở nên đặc biệt là còn bởi vì bộ hàm của chúng được trang bị tới tận chân răng. Vào ban đêm khi mò ra ngoài kiếm ăn, bộ hàm chắc khoẻ cắn phập vào con mồi nào thì chắc chắn sẽ tước đoạt đi sự sống của nạn nhân xấu số đó.

4. Cơn ác mộng của ngành nha khoa - cá hổ
Cá hổ là loài cá săn mồi kích thước lớn. Loài cá tham ăn với bộ hàm không một khuyết điểm này chắc chắn là loài mà bạn không hề mong đụng độ chút nào khi đang ở trong lòng sông.


Được “trang bị” hàm răng sắc khỏe phi thường, cá hổ không chỉ là tay săn mồi khiếp đảm đối với các loài thủy sinhnước ngọt mà còn là nỗi kinh hoàng của ngư dân. Cơ thể của loài cá này được cấu tạo để đáp ứng được yêu cầu tốt nhất về tốc độ và sức mạnh. Với tính hiếu chiếncủa mình, loài cá hổ này sẽ giết chết bất cứ nạn nhân xấu số nào đi lầm đường vàođịa bàn của mình bằng bộ hàm chắc khoẻ và hàm răng như những chiếc dao găm.

5. Cá đầu rắn (cá lóc bông)

Là loài cá dữ, chúng phân phối rộng khắp ở hầu hết các nước ĐôngNam Á, một phần Ấn Độ và ở châu Phi. Với những chiếc răng sắc, con cá này đangdấy lên mối lo lắng về một "cuộc xâm lăng" tàn khốc. Con cá Lóc bông (đầu rắn), dài 0,6 m và có nọc độc. Cá đầu rắn trưởng thành có thể dài đến 0,9m và nặng 20 kg. Nó ăn mọi thứ cản trở đường đi và đã giết chết vài người. Quái vật đến từ Đông Nam Á có cái miệng tua tủa với những chiếc răng dữ tợn. Nó cóthể “trườn” trên đất và sống sót trên cạn trong 4 ngày. Tin tức một con cá như vậy đã gây lo sợ trong những người đi câu và các nhà bảo vệ môi trường. Nguồn tin từ một cơ quan môi trường cho biết: “Đây là loài có tốc độ hủy diệt đáng sợ.”

Những con cá đầu rắn đã gây ra hỗn loạn khi chúng được tìmthấy ở Hoa Kỳ năm 2002. Các tay bắn tỉa được bố trí bên bờ sông và có nhữngchiếc hồ buộc phải bị làm ô nhiễm để loại bỏ những con cá này.

6. Cá rắn Viper

Cá rắn Viper, được tìm thấy ở độ sâu từ 80-1.600m, là mộttrong những loài sinh vật có vẻ ngoài dữ tợn nhất của đại dương. Vào ban đêm, một số cá thể cá rắnViper chuyển sang đen và bắt đầu phát sáng bằng các bộ phận phát quang sinh học phânbố trên những vùng "chiến lược" của cơ thể, ví như vây sống lưng được dùng để săn những con mồi phía trên.

Một số cá rắn Viper không có sắc tố da, hay nói cách khác, chúng trong suốt và hoàn toàn có thể nhìn thấu được. Cặp mắt của chúng luôn mở rộng để thu nhận lượng ánh sáng tối đa có thể. Dạ dày của cá rắn Viper rất to, có tính co giãn, giúp chúng có khả năng nuốt và tiêuhoá những con mồi thậm chí còn to hơn chúng rất nhiều.

7. Yêu tinh của biển - cá răng nanhCá răng nanh, sống ở độ sâu 487,68 m. Mặc dù thân rất ngắn (chiều dài tối đa là 15,24 cm), nhưng với cái đầu to, miệng rộng hoác và những chiếc răng nanh dài sắc nhọn, cárăng nanh được xem là một "nhân vật" đáng gờm trong giới sinh vật biển. Cá răng nanh khi nhỏ thường có màu xám sámg nhưng khi trưởng thành chúng lại ngả màu nâu đậm hoặc màu đen.

8. Cá rồng


Bản chất của chúng là cá săn mồi vì vậy khi gặp bất cứ con mồinào là chúng lao vào cắn xé ngay bằng những cái răng nanh sắc nhọn. Chúng thật sự là một dã thú tàn bạo của đại dương dù chỉ sở hữu một thân hình khiêm tốn.


Cá rồng trưởng thành chỉ dài 6 inch, đầu to, răng dài và nhọn, râu ở dưới cằm và gắn với bộ phận phát quang. Ngoài ra, dọc hai bên thân của cá rồng cũng cókhả năng tự phát sáng để thu hút bạn tình trong mùa giao phối, đồng thời có tác dụng làm con mồi phía dưới mất phương hướng. Cá rồng sinh trưởng ở hầu hết các vùng biển nhiệt đới trên thế giới.

9. Rắn biển Gulper
Rắn biển Gulper là một trong những loài động vật kì quái nhất dưới lòng biển sâu. Đặc điểm gây chú ý nhất ở loài này là cái miệng rộng, có thể mở to để nuốt những conmồi lớn hơn nó nhiều lần, và chiếc đuôi dài, hình roi. Rắn biển Gulper có bộ hàm hình túi giống với loài bồ nông. Dạ dày của chúng có thể giãn nở đàn hồi để chứa đựng và co bóp lượng thức ăn khổng lồ. Rắn biển Gulper trưởng thành dài 1.83m và phân bố ở hầu hết các vùng biển trênthế giới.

10. Cá chình biểnVới một thân hình có thể nói là nhỏ, nhưng hàm răng chắc khoẻ và sắc, hẳn không ai muốn ở gần loài cá này trừ khi chúng nằm yên vị trên đĩa trong bữa ăn.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
ăn thịt , đặc điểm , con mồi , cắn xé , thực sự , con bò , hàm dưới , giặt quần áo gần , nữ giặt quần áo , phụ nữ giặt quần ,