NÔ LỆ TÌNH DỤC thời Phát xít :X:X

hoakava 13:45 04/11/2008
Like chủ đề này
Xem : 55112 - Trả lời : 9
Trong Chiến tranh Thế giới lần thứ II, không chỉ nhiều phụ nữ châu Á trở thành vật mua vui, mà ở Đức, tình trạng tương tự cũng diễn ra. Bí mật kinh khủng đó sẽ mãi bị chôn vùi nếu những người phụ nữ, nạn nhân của một chính sách vô nhân đạo của phát xít Đức gần đây không lên tiếng. Sự đau khổ, nỗi nhục nhã đã khiến họ phải giữ im lặng trong nhiều thập kỷ qua.

Ý tưởng đồi bại

Một ngày hè năm 1942, cái mặt lạnh băng chẳng chút tính người của nữ đồ tể phát xít Đức, Grese, chợt giãn ra. Cô ả vội vàng đến nhà lao ở trại tập trung Ravensbruck (cách Berlin khoảng 100 km về phía Bắc), nơi giam giữ gần 1.000 “phụ nữ Đức gây nguy hại cho xã hội”. Chống hai tay bên sườn, Grese lên giọng: “Thông báo cho các người một tin mừng.

Hiện nay trại có một công việc mới dành cho người nào muốn được sống sung sướng và muốn được trả tự do.” Hy vọng trở lại thế giới bên ngoài của những tù nhân nữ ở trại Ravensbruck. Không cần giấu giếm, Grese nói luôn: “Tuy nhiên, muốn được hưởng những đặc ân đó, các người cần phải thỏa mãn sự vui thú của đàn ông”.

tunhan2.jpg
Những nữ tù nhân bị giam giữ trong trại tập trung Ravensbruck

Grese không phải là nhân vật đầu tiên nghĩ ra điều này. “Bản quyền” của ý tưởng đồi bại thuộc về trùm lực lượng vũ trang SS, Himmler. Tên này rất mê xem phim, ảnh kích dục và thích đọc sách kinh tế.
Đứng trước tình trạng hiệu suất lao động của các tù nhân nam làm việc trong hơn 20 công binh xưởng trên toàn lãnh thổ Đức bị giảm sút, Himmler lập tức nghĩ tới việc phát huy “giá trị thặng dư” của một bộ phận nữ tù nhân. Thực chất là biến họ trở thành những nô lệ tình dục, kích thích sự tích cực của các tù nhân nam, nhằm nâng cao năng suất lao động.

Ngoài ra, Himmler còn muốn thông qua hoạt động này để “căn chỉnh” giới tính cho những tù nhân nam đang có xu hướng “đồng tính” do bức xúc tình dục. Himmler cũng quy định rất rõ: “Chỉ những tù nhân nam người Đức trong trại tập trung, ở các công binh xưởng, có chuyên môn kỹ thuật nhất định hoặc giữ chức trưởng kíp sản xuất mới được phục vụ tình dục. Đặc ân này không dành cho các tù nhân người Do Thái.

Sau khi bàn bạc với thủ hạ, Himmler nhanh chóng cho thực thi kế hoạch tù nhân nữ tình nguyện thỏa mãn nhu cầu tình dục của tù nhân nam. Một loạt “mồi câu” được tung ra nhằm dẫn dụ các tù nhân nữ vào tròng. Chúng rêu rao rằng những tù nhân nữ tự nguyện làm công việc này sẽ được phép để tóc dài, được cung cấp đủ nước tắm, giặt, có thể đi vệ sinh bất cứ lúc nào, bữa ăn có thêm thịt và lạp xưởng.

Quan trọng là hết 6 tháng làm việc có thể được trả tự do. “Một ngày ở tù, nghìn thu tại ngoại”, lại bị đày đọa tới cùng cực, gần 400 tù nhân nữ đã đăng kí tự nguyện vào làm tại các nhà chứa trong trại tập trung.

tunhan3.jpg
Căn nhà gỗ trong tại tập trung Ravensbruck, nơi những phụ nữ mua vui "làm việc"

Giám sát chặt chẽ

Mấy ngày sau, kỹ viện khai trương. Đó là dãy nhà gỗ vừa mới dựng lên bên rìa trại tập trung. Irma cùng những nữ tù nhân làm việc ở đây được tắm gội, chải chuốt và thoa chút phấn rồi ngồi đợi “khách”.

Chuông đồng hồ điểm 6 giờ tối. Vị khách đầu tiên bước vào phòng, tay cầm “Thẻ khen thưởng”. Thẻ này phát cho những đối tượng được hưởng đặc ân thỏa mãn cơn khát nhục dục. Mỗi lần tới kỹ viện đều phải trình ra cho sĩ quan kiểm soát xem, sau đó đăng kí nhu cầu và nó chỉ có giá trị tối đa là 20 phút cho một lần đăng kí.

Mỗi ngày Irma phải đi khách 10 lần. Tuy nhiên, cuối tuần, con số thường tăng đột biến, có khi gấp 4 lần ngày thường. Theo quy định, mỗi ngày, những phụ nữ mua vui như Irma được trả 45 hào, trong đó 20 được đưa vào ngân sách Đức Quốc xã. Bất kể là mệt hay khỏe, một tuần, họ phải làm đủ 6 ngày và chỉ được “gột rửa” cơ thể bằng xà phòng sau khi hết giờ làm việc.

tunhan4.jpg

Những phụ nữ trong trại tập trung Ravensbruck đang lao động khổ sai


Điều đáng sợ là mọi hoạt động trong kỹ viện đều đặt dưới sự giám sát của các nhân viên SS. Chúng được lệnh khoét lỗ để giám sát toàn bộ quá trình hành lạc của tù nhân.

Để căn chỉnh giới tính, thậm chí, Himmler còn ra lệnh những tù nhân đồng tính nam phải quan hệ tình dục với các tù nhân nữ và những tù nhân đồng tính nữ cũng phải làm “Vật mua vui”. Ai không chịu làm, chúng sẽ đè ra tiêm hoócmôn và phương pháp “trị liệu” này thường gây ra cái chết cho những tù nhân đồng tính.

Từ những “thành công” tại trại tập trung Ravensbruck, trong khoảng thời gian từ năm 1943 đến đầu năm 1945, Himmler đã cử người tới 8 trại tập trung khác của phát xít Đức xây dựng kỹ viện.
Do thiếu hụt nguồn cung từ những tù nhân nữ người Đức, Himmler đã ra lệnh chọn thêm tù nhân nữ mang quốc tịch khác như Pháp, Ba Lan, Tiệp Khắc và cả một số tù binh Liên Xô ưa nhìn… để đưa vào ký viện. Mồi dụ vẫn là những ưu đãi về cuộc sống, nhưng giờ đã có thêm một số hình phạt khắc nghiệt cho kẻ nào chống lệnh. Trước khi “hành nghề”, họ được đưa tới kĩ viện của trại tập trung Ravensbruck bồi dưỡng kỹ năng trên giường.

Vụt tắt hy vọng tự do

Sáu tháng trôi qua, Irma và những phụ nữ mua vui khác đã chịu biết bao sự dày vò thân xác, nhưng giấc mộng tự do vẫn xa vời. Sau khi bị vắt kiệt sức trên giường, hấp lực không còn, họ lại bị trả về trại tập trung. Rất nhiều người trong số họ đã mắc bệnh phụ khoa và bị tống vào phòng hơi độc cho nhẹ gánh.

Do không có bất cứ biện pháp tránh thai nào, nên nhiều phụ nữ mua vui đã mang thai. Nhưng họ không bao giờ có quyền làm mẹ, những tên đồ tể phát xít đã bắt họ phải phá thai, đưa đi phẫu thuật “triệt dục”. Không ít phụ nữ mua vui đã phải ôm hận ra đi vĩnh viễn ngay trên bàn phẫu thuật.

Chiến tranh Thế giới lần thứ II kết thúc, những phụ nữ mua vui như Irma đã phải giấu kín sự nhục nhã để tiếp tục sống, càng xấu hổ khi đưa ra yêu cầu Chính phủ bồi thường.

tunhan5.jpg
Những ngôi mộ tập thể chôn các nữ tù nhân xấu số trại tập trung Ravensbruck

Sự thực tàn khốc và kinh khủng về số phận những người phụ nữ mua vui dưới * phát xít Đức vì thế cũng bị chìm trong bóng tối. Nó sẽ mãi bị lãng quên nếu Irma không dũng cảm đứng ra tố cáo tội ác của Đức Quốc xã. “Đối với chúng tôi, những người may mắn sống sót, trại tập trung Ravensbruck là một cơn ác mộng”. Irma nghẹn ngào.

Tuy nhiên, cao trào của cơn ác mộng đó lại diễn ra vào khoảng thời gian sau khi họ thoát khỏi trại tập trung Ravensbruck, Irma và nhiều phụ nữ khác chợt nhận ra rằng không còn những người thân yêu quanh họ. Mỗi khi nghe tiếng cửa đóng, họ lại giật mình thảng thốt và rất nhiều, rất nhiều trong số họ đã không đủ dũng cảm vượt qua nỗi đau, xây dựng mái ấm gia đình cho bản thân.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/no-le-tinh-duc-thoi-phat-xit-x-x/t7177/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
07:50 06/11/2008
0
burning.gif lũ phát xít đức đúng là ko còn tính người 2.gif
sting88 19:41 21/01/2011
0
phải chi mình làm sĩ quan thời đó ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif
trungnguyen 14:33 25/01/2011
0
lu phat xit duc la lu quy het........... blur.gif blur.gif blur.gif blur.gif
tommy_pham 11:14 13/04/2012
0
Phatxit Đức có là gì so với sự độc ác của Polpot
tojino 16:24 13/04/2012
0
đồng loại mà còn đối xử với nhau như thế ... con người đúng là giống loài ác nhất trên trái đất bored.gif
karik2610 10:56 14/04/2012
0
curse.gifmóa nghĩ ra cái kiểu bá đạo ....thằng đó hết đầu thai
SIGN 22:34 14/04/2012
0
mới 182 keng post pic mất 300keng anh em giúp sign với... congratz.gif congratz.gif congratz.gif
3conde 15:54 15/04/2012
0
Đọc mà ức vãi ahh.gif ..........
tuandt2 16:20 15/04/2012
0
* má cái bọn phát xít. curse.gif curse.gif curse.gif. Đáng lẽ bọn này khi xử tại tòa án tội phạm chiến tranh phải xử thiến hết chúng nó đi mới phải. Đù má chúng nó chứ lại. Ức chế quá. curse.gif curse.gif curse.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
tù nhân , tù nhân nam , tù nhân nữ , phụ nữ , trại tập trung , thỏa mãn , tình trạng , công binh xưởng , phát xít đức , giam giữ ,