NỐI NHẰM TÓC NGƯỜI CHẾT! (chuyện thật) :-ss :-ss!

hoakava 17:38 20/12/2008
Like chủ đề này
Xem : 14218 - Trả lời : 13
Giờ đã thật khuya rồi, Ngồi viết entry này cho các bạn quả là gan he.. he.. Bởi vùa qua LILLY thấy 1 blast để chuyện nối tóc và còn nêu đích tên 1 ca sĩ nối tóc ngưòi chết (nhưng vào Blog thì không có (chắc để các bạn vào he.. he..) LILLY thì không vậy, Chuyện này là có thật 100 phần 100 của 1 ngưòi LILLY quen biết ở VN. Tên nhân vật và nơi địa điểm LILLY đổi hết nha, Và chuyện này khong phải hù các bạn đừng nối tóc vì là chuyện hi hữu, Mong các Hair Salon đừng ghét CGXX nha!

www.vietyo.com_9494c06314867b.jpgĐối với LOAN việc nối tóc đã thực hiện 2 lần rồi, Từ 1 ngưòi có tóc thưa và hơi khô, sau vài tiếng đồng hồ LOAN thành 1 cô gái với mái tóc óng ã thưót tha hợp với gưong mặt trái soan và vóc ngưòi thon thả của nàng, làm nhiều ngưòi thích ngắm LOAN thêm nữa, Dù nối tóc xong rất là khổ, khổ khi gội đầ, khổ khi chải, khổ khi nằm ngủ..v.v. Nhưng vì đẹp nên LOAN (vốn có tiền của) Nên sãn sàng chấp nhận.. Với 2 lần trưóc nối tóc xong, LOAN thấy tự tin, phới phới mỗi lần tiếp xúc hay đi ra đưòng, ai cũng nói LOAN đẹp lên rất la nhiều! nên LOAN càng tự tin, vốn tính yêu đời, nan2g càng thêm vui tươi mỗi ngày.... Nối tóc, vài tháng phải kiểm tra,, gỡ bỏ và thay vào tóc mới!..


Lần thứ 3 này L chụp ngay 1 mái tóc khi anh thợ làm tóc mang ra vài mớ,, ôi mái tóc dài, thẳng, đen tuyền, nắm vào tay thử mát rượi.. LOAN như yêu ngay mái tóc.. Giá hơi cao, Nhưng đối với LOAN chẳng là gì.. Nối tóc xong, cả hair Salon trầnm trồ nhìn nàng,, LOAN vui ve tung tăng buớvc ra đưòng về nhà với bao nhiêu ánh mắt nhìn theo 1 cô gắi đẹp, dáng đẹp và... ôi mai tóc mưọt ma trong gió!

Đêm về... Giấc ngủ đến.. LOAN thấy mình như ngủ, tỉnh khó phân biệt.. LOAN thấy mình đi đến 1 vùng quê xa lạ, vào 1 căn nhà xa lạ, xung quanh là những cánh đồng vắng tanh.. nang cứ bưóc vào... trong nhà tranh nhỏ có bà già nằm ngủ vắt veo, hơi thở khò khè tội nghiệp, và LOAN ngòi cạnh bà.. vuốt ve bà và bật khóc ngon lành.. Ba 2già vẫn ngủ, gưong mặt nhăn nheo khổ sở, mỗi lần thở phì phò qua kẻ miệng... LOAN khóc vô cớ và đảo mắt nhìn quanh nhà, Chiếc bàn thờ nhỏ, có thờ bức hình ngưòi con gái miệng cười mĩm, đôi mắt vẫn buồn vời vợi, dù cô đang cưòi và... mái tóc dài buông xỏa đẹp lạ lùng!... Đôi mắt trên tấm, hình đó như biết nói... LOAN choàng tỉnh giấc.. Cứ nghĩ là 1 giấc mơ như bao giấc mơ.. LOAN ngủ tiếp và.. Giấc mơ lập lại.. sáng hôm sau L bơ phờ, vì sau 2 lần mơ giống nhau, nàng không dám ngủ tiếp!.. Hôm ấy đi làm việc, công việc cứ như lạ lẫm voí LOAN hằng ngày, làm không vừa ý, ăn không ngon miệng, bạn bè cứ nói LOAN ssao buồn thế, khác thế?? 2, 3 ngày sau đo, L không mơ như thế nữa mà là đôi lúc LOAN thấy sự việc như thật.. Đang ngồi chơi với bạn bè, LOAN chĩ mặt bạn và phán ra những lời quái dị về tính nết hay những dự định của bạn , mà ngưòi ấy chưa từng nói với ai.. LOAN còn tuyên bố kết quả của dự định ấy (được hay không được).. và nét vui tưoi không còn như trưóc, ai củng bảo sao LOAN buồn thế, nhất là đôi mắt cứ buồn ơi là buồn!.


LOAN suy nghỉ, đúng là không bình thường, nàng bắt đầu lo sợ! Tối nàng khấn thầm.. nếu ai đó quanh quẩn quanh cô, có gì không vừ alòng xin cho cô biết!... và Giấc mơ dát LOAN 1 lần nữa về căn nhà tranh kia nửa,, Lần này LOAN thấy tấm hình kia nói chuyện vơí LOAN.. ngưòi con gái khóc sưót muót.. Mái toc LOAN trên đầu LOAN là cua cô ta, Cô ta yêu mái tóc mình vô cùng, Nhà nghèo lắm, chỉ có 2 mẹ con và 1 ngưòi anh trai, Từ bé mẹ và cô luôn chăm sóc thưong yêu mái tóc rất kỹ và gội bằng bồ kết thôi, Nay LOAN hay gội bàng Shampoo, cô ta không thích... Mẹ và cô trồng trọt sống qua ngày, anh trai cô đi làm mưón xa kiếm tiền gủi về thêm cho mẹ và em.. Ngày cô mất, vì thiếu tiền lo đám tang nên MẸ đành cắt mái tóc bán đi Nhân có những ngưòi chuyên đến quê cô mua tóc về thành phố!.... Nhưng cô không thể xa căn nhà và Mẹ đã đành, cô càng không thể xa mái tóc.. cô mong LOAN trả lại cho cô!


Các bạn đoán xem LOAN sẽ làm gì? Và khi tỉnh giấc LOAN sẽ như thế nào? Quá kinh hoàng.. LOAN tháo tóc ra,, và về đúng ngay căn nhà mà trong giấc mơ cô ta đã chỉ lối cho LOAN! LOAN cúng vái, xin lỗi và cảm thấy thương bà mẹ già ấy vô cùng.. Bà hiền lành và khổ quá! LOAN từ đó thưòng ghé thăm bà, thắp nhang và hay mua thức ăn và chút tiền cho bà mỗi tháng... Giờ đây LOAN đã vui tưoi như xưa, và cô LOAN ngày nào giờ là lOAN tóc ngắn Nhưng vẫn xinh tươi!.. chuc các ban xem chuyện không sợ nha, chuyện hi hữu thôi đó mà! he.. he.. (miệng thì nói vậy chứ cgxx run quá nè! Hic! blur.gif

Blogger cogaixinhxinh kể lại


Nguồn: http://vietyo.com/forum/noi-nham-toc-nguoi-chet-chuyen-that-ss-ss/t9245/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
18:15 20/12/2008
0
nhu loz` cham^' muoi^'ot'
nhocpeu865 09:50 21/12/2008
0
curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif làm như tui gaìu lắm mà kêu aha.gif có tiền thì ngu gì nối tóc congratz.gif cạo trọc chắc ăn crisp.gif
fishkitty 15:11 24/12/2008
0
" có tiền thì ngu gì nối tóc cạo trọc chắc ăn "
crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
fishkitty 15:22 24/12/2008
0
nói thía nhưng sợ vãi blur.gif blur.gif
meijifu 13:38 27/12/2008
0
Đúng là tiền không có lỗ sỏ, haha curse.gif
moonknight33 09:19 05/01/2009
0
curse.gif có j đâu mòa sợ ..
kut3_ngheo 18:08 08/01/2009
0
ahh.gif ahh.gif ahh.gif thui ai cóa tiền thỳ gửi choa tui nà hôk fải nối tóc đâu crisp.gif crisp.gif crisp.gif
sangit 14:51 08/04/2010
0
nhợ ngóa , nghiếp nghiếp .
nế nì ngứ ngạo nhọc ni nho nồi
crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
(sợ quá , khiếp khiếp
thế thì cứ cạo trọc đi cho rồi )
thutrang2401 11:23 11/06/2010
0
truyên điêu bỏ mie., * ai mà tin đc.
moccuraxoc 14:10 19/02/2011
0
be_eaten.gif be_eaten.gif be_eaten.gif sợ wá tui...bị trọc aha.gif aha.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
nối tóc , mái tóc , loan thấy , tóc xong , xa lạ , loan thấy mình , mái tóc dài , ra đưòng , mắt nhìn , nằm ngủ ,