Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nữ nhân viên cây xăng trẻ đẹp khiến đại gia đi xế sang ngỡ ngàng

kin 23:46 16/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k


Nữ nhân viên xinh xắn cây xăng gây bất ngờ khi không ngần ngại hôn vị khách giàu có.

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao trước clip đại gia Phan Thành lái siêu xe đi đổ xăng và hành động bất ngờ khi gặp người bán vé số. Từ đó, nhiều người quan tâm hơn đến việc các đại gia chăm chút cho những chiếc siêu xe của mình. Mới đây, dân mạng Thái Lan cũng rầm rộ chia sẻ clip ghi lại cảnh tương tự tại cây xăng ở thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.Theo đó, một đại gia lớn tuổi lái xế hộp đi đổ xăng và thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Điều đặc biệt là trong clip xuất hiện nữ nhân viên cây xăng trẻ trung với gương mặt xinh xắn và nụ cười thân thiện đang đợi vị khách giàu có thanh toán tiền xăng.

Nữ nhân viên cây xăng trẻ đẹp chờ đại gia trả tiền.

Khi nữ nhân viên thu ngân chuẩn bị quay đi, người quay clip đề nghị cô dành tặng đại gia cử chỉ thân vật. Sau vài giây bối rối, cô gái trẻ đẹp bất ngờ hôn má vị khách lớn tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hành động của mỹ nữ khiến đại gia đi siêu xe ngỡ ngàng.

Nhiều người cho rằng việc làm của nữ nhân viên cây xăng chỉ thể hiện sự thân thiện, gần gũi với khách hàng ở giới hạn cho phép. Tuy nhiên, một số người không hài lòng trước việc làm này bởi có thể người trong ô tô chỉ gợi ý bông đùa nhưng cô không khéo léo từ chối.

Những người khác dự đoán, nữ nhân viên thấy vị khách này giàu có nên làm quá lố nhằm thực hiện mục đích cá nhân nào đó. Hiện clip vẫn được chia sẻ nhanh bởi sự dễ thương của nữ nhân viên cây xăng và hành động bất ngờ của cô với đại gia lớn tuổi.

Vẻ đẹp của nữ nhân viên cây xăng đang gây sốt.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
MyLove_MikieHara_JAV 09:46 17/02/2017
cứ tưởng nữ nhân viên cây xăng rút dùi cui thịt ra vụt đại gia
mirumo 09:52 17/02/2017
cái đó là tập típ theo 3 ở nơi công cộng s rút
htmmobile 11:53 18/02/2017
0
không thể tin được
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nữ nhân viên cây xăng trẻ đẹp khiến đại gia đi xế sang ngỡ ngàng

Từ khoá:
nhân viên , đại gia , cây xăng , nhân viên cây xăng , bất ngờ , nữ nhân viên cây , vị khách , viên cây xăng trẻ , ngỡ ngàng , siêu xe ,