Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Nữ sinh Hải Phòng cắm sừng bạn trai 4 năm, bắt tình mới trả bài 10 lần/tối

soc 15:57 12/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%


Tâm sự đau đớn của chàng trai Hải Phòng bị bạn gái nữ sinh cắm sừng, thậm chí còn nhắn tin đòi tình mới trả bài 10 lần trong một buổi tối.

Yêu nhau 4 năm nhưng chỉ sau 2 ngày giận dỗi, nữ sinh Hải Phòng (tạm gọi là L) liền đi theo dân chơi (tạm gọi là C) bay lắc suốt đêm. Không những thế, khi ngủ dậy lúc sáng sớm và biết C bỏ về trước, L liền gọi điện cho người yêu (tạm gọi là N) khóc lóc và xin tha thứ, hứa cắt đứt quan hệ với C.

Nghĩ L còn trẻ người non dạ nên N đã bỏ qua cho cô. Thế nhưng, hơn 1 tháng sau, N phát hiện ra sự thật động trời là L vẫn tiếp tục giao du với C, thậm chí cả hai nhiều lần đi nhà nghỉ quan hệ.

Trong đoạn tin nhắn, L bắt C trả bài 10 lần chỉ một buổi tối sau khi đi học về dù mới quan hệ vài ngày trước, nhưng lại nói dối với N rằng đi ship hàng.

Hiện L và C đã chính thức công khai khiến N đau đớn vì trước đây không nghe lời bạn bè, anh em rằng đứng dính vô bạn gái ham mê sắc dục đó.

Chàng trai Hải Phòng đăng tâm sự lên nhóm kín và xin lời khuyên của mọi người để quên đi chuyện bị bạn gái 4 năm cắm sừng trước khi đi du học:

Tôi đangtâm trạng lắmcác bạn. Yêu đương 4 năm vẫn không bằng thằng đi bay 1 đêm. Thế nàomà người yêu tôi dỗi nhau được 2 hôm (dỗi chứ không ai nói chia tay) mà có thằng anh tốt rủ đi sinh nhật xongliền đi bay với nó.

Nó kêu 2giờ chở về cuối cùng sáng hôm sau chơi xong, nótrốn mất, bắt con bé tự đi taxi về.Nó gọi điện cho tôi khóc lóc các kiểu, kêu là em không ngờ nó đểu rồi em ghét mấy thằng như thế các kiểu. Kêu nó không làm gì em rồi thế này thế kia. Em chặnFacebook rồi chặnsố điện thoại các kiểu. Tôi nghĩ nó còn trẻ, không biết gì nên tha thứ, bỏ qua cho nó. Thếnhưng, hơn 1 thángsau, tình cờ tôi sang nhà nó ngủ trưakhi đi làm về. Tôi thấy điện thoại nó đang sạc có tin nhắn đếnnên mới mở ra xem thì caykhông chịu được.

Nó lưu thằng hôm đi bay đấy là chồng yêu rồi inbox nói chuyện với nhau sau lưng tao lâu lắm rồi. Nện nhau các kiểu trong khi vẫn đi chơi vẫn bình thường với tôi. Tôi caykhông chịu được, 4 năm yêu nhau, 4 năm tôi vì nó mà bỏ cả công việc. Tôi nói ra trên đây thấy nhụclắm mà nghĩ cay, chả biết tâm sự với ai.

Anh em, bạn bè ngày xưa đã khuyêntôi không nên dính đến nó rồi màtôi không nghe. Đến bây giờ chuyện xảy ra như thế làmtôi không biết phải chui vào đâu nữa.

Đây làFacebook thật của tôi. Anh em bạn bè có quen thì lờ đi nhé! Mấy hôm nay tôi mệt lắm rồi. 2 đứa chúng nó bây giờ còn công khai luôn rồi. Tôi cần lắm 1 động lực để giúp tôi sắp đi nước ngoài không phải suy nghĩ nữa.

Đây là tin nhắn của 2chúng nó. Nghĩ mà cay, tối nó kêu 6giờ em đi ship hàng, 8hay 9 giờ về mà nó đi nện chứ ship gì. Đàn bàmột khi đã phản bội thật dơ bẩn. 4 năm liền tôi không làm gì có lỗi với nó mà không ngờ nó lại như vậy.Anh em có đồng ý cho tôi đăng ảnh 2 đứa nó lên đây không? Tâm trạng tôi không được tốt viết có lủng củng. Anh thông cảm nhé!

Nhiều người cảm thương N nhưng khuyên anh không nên tiếc nuối loại con gái lăng loàn và dâm đãng như vậy, thà chia tay sớm cho bớt khổ, cưới về mà bị cắm sừng như vậy còn đau đớn gấp nhiều lần.

Nhiều người dự đoán loại con gái như L sẽ sớm bị C bỏ sau khi chơi chán và có kết cục không tốt đẹp.

oversea68 17:24 12/11/2017
có 1 sự thật đàn ông ngoại tình cỡ nào vẫn về với vợ, vì méo ai bằng vợ mình, đàn bà ngoại tình thì chỉ đi luôn, nên đàn bà đã ngoại tình thì bỏ đi
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nữ sinh Hải Phòng cắm sừng bạn trai 4 năm, bắt tình mới trả bài 10 lần/tối

Từ khoá:
hải phòng , cắm sừng , bạn gái , đi bay , quan hệ , tạm gọi , trai hải phòng , điện thoại , tháng sau , thậm chí ,