Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Núm vú của phụ nữ là nơi để đàn ông “hành hạ”?

bup.be 19:45 09/09/2011
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đàn ông thích xem phim sex để học hỏi kinh nghiệm chiều vợ, nhưng họ không biết rằng chính phim sex đã tạo nên một số thói quen xấu trong “chuyện ấy”.
1. Phụ nữ lúc nào cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”

Có thể một số phụ nữ luôn sẵn sàng “vào cuộc” ngay sau bước lên giường nhưng với đa số còn lại, họ cần có thời gian để thư giãn và quên đi những lo toan về tiền bạc, stress trong công việc, bọn trẻ, việc nhà buồn tẻ và bất kỳ thứ gì khác đang xâm chiếm tâm trí của họ.

2. Phụ nữ sẵn sàng làm bất kỳ điều gì với/cho người đàn ông của họ trên giường

Điều này được nhấn mạnh trong tất cả các phim sex và cảnh sex. Trong đó, phụ nữ luôn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì người đàn ông thích, kể cả những điều quái đản, mà không hề kêu ca gì. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải bất kỳ điều gì đối tác thích, phụ nữ cũng thích và muốn làm. Phụ nữ không phải là những con rối không tình cảm. Họ cũng có những sở thích và sở ghét của riêng mình. Vì thế, các chàng nên thường xuyên chia sẻ với các nàng để tìm ra những sở thích chung và những điều có thể làm cùng nhau trong “chuyện ấy”.

3. Màn “dạo đầu” là không cần thiết

Trong phim sex, tất cả các kiểu “dạo đầu” đều là điều phiền toái và không cần thiết (nụ hôn trở thành thừa thãi, không gian trở thành một điều không đáng quan tâm, việc tạo ra các cung bậc cảm xúc cho đối tác là điều mất thời gian…). Điều cần làm là “vào cuộc” ngay lập tức. Trên thực tế, mặc dù đôi khi phụ nữ chỉ muốn “tàu nhanh” nhưng đa phần họ cần được “dạo đầu” đầy đủ trước khi “nhập cuộc”.

4. Bất kỳ bộ phận nào trên người phụ nữ đều có thể kích thích được và bạn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn với cơ thể cô ấy

Trong phim sex, đàn ông kích thích bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ cũng đều có thể mang đến khoái cảm cho nàng. Tuy nhiên, ở ngoài đời, mỗi phụ nữ có những vùng nhạy cảm riêng mà dễ bị kích thích hơn cả và có những vùng cần phải biết cách mới có thể tạo ra khoái cảm. Bên cạnh đó, cơ thể phụ nữ không phải là đồ chơi để bạn muốn làm gì thì làm. Nếu không muốn nàng nghĩ bạn đang thiếu tôn trọng nàng thì bạn trao đổi với nàng trước khi muốn thử nghiệm những điều mới mẻ hoặc quái đản.

5. Núm vú của phụ nữ là nơi để đàn ông “hành hạ”

Trong phim sex, bạn thấy đàn ông sẽ khiến người phụ nữ thích thú nếu nắn, bóp phần nhạy cảm nhất trên cơ thể họ với cường độ cao. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Những hành động thô bạo ở núm vú có thể khiến phụ nữ đau đớn và mất hết khoái cảm.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Tre_Fi 20:12 09/09/2011
0
chỉ làm nhẹ nhàng thui chứ có cào cấu cắn xé j đâu mà đâu đớn.còn thich y chứ
hungcoi9x 21:35 09/09/2011
0
hại não quá ai lại sem xong rồi học bao h
thế khốn nạn vs ss e quá
a e ko dc làm thế nhá báo ns là ko dc rùi đó
Kyn 22:44 09/09/2011
0
còn tùy tâm trạng lúc thì mãnh liệt, lúc thì nhẹ nhàng
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
phụ nữ , phim sex , bất kỳ điều gì , sẵn sàng , chuyện ấy , cơ thể , dạo đầu , kích thích , làm bất kỳ điều , nữ luôn sẵn sàng ,