Ông hoàng nhạc rock Nhật Bản qua đời

petyty865 12:32 04/05/2009
Like chủ đề này
Xem : 370 - Trả lời : 0
Rocker nổi tiếng của xứ mặt trời mọc là Imawano Kiyoshiro đã qua đời ở tuổi 58 vì một chứng ung thư lạ hôm 2/5 vừa rồi.

t189430.jpg


Ông hoàng nhạc Rock của Nhật Bản đã qua đời ở tuổi 58!
Imawano Kiyoshiro mắc chứng ung thư hạch bạch cầu. Tháng 7/2006, ông tiết lộ trên website của mình về căn bệnh ung thư tuyến giáp và cho biết các bác sĩ yêu cầu ông phẫu thuật vòm họng. Nhưng ca phẫu thuật này rất có thể sẽ đặt dấu chấm kết thúc sự nghiệp ca hát của Imawano, chính vì vậy, ông chọn giải pháp xạ trị.
Một năm rưỡi sau đó, ông gần như hoàn toàn hồi phục và đủ sức tham gia buổi hoà nhạc tưởng nhớ huyền thoại John Lennon được tổ chức vào tháng 12/2007. Vài tháng sau, tháng 2/2008, ông tiếp tục tổ chức một đêm diễn hoành tráng đánh dấu sự trở lại tại Nippon Budokan. Imawano đã khóc khi con trai và con gái là Tappei cùng Momoyo lên sân khấu tặng hoa cho cha.

t189431.jpg


Imawano trên sân khấu với phong cách trang điểm và ăn vận rất đặc trưng
Tuy nhiên những tháng ngày hạnh phúc của huyền thoại nhạc rock này không thể kéo dài mãi mãi. Tháng 7 năm ngoái, người ta phát hiện ra các tế bào ung thư đã lan tới vùng xương chậu của ông và Imawano Kiyoshiro phải nhập viện ngay lập tức.
Bà Keiko, 53 tuổi - vợ của rocker này cùng các con đã ở cạnh ông suốt những ngày tháng cuối cùng.
Imawano Kiyoshiro vẫn được biết đến với "biệt danh" rất dài - "Ai shiaterkai" (tạm dịch là "Ta sẽ mãi yêu nhau em nhỉ?"). Ông từng sáng lập nên ban nhạc rock RC Succession từ khi còn học trung học. Imawano rất nổi tiếng với phong cách trang điểm và ăn mặc nhiều màu sắc khi xuất hiện trên sân khấu.

t189432.jpg


Hình ảnh Imawano trong một quảng cáo
Nguồn: http://vietyo.com/forum/ong-hoang-nhac-rock-nhat-ban-qua-doi/t22923/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
imawano kiyoshiro , ung thư , qua đời , sân khấu , trên sân khấu , chứng ung thư , tổ chức , phẫu thuật , phong cách trang điểm , huyền thoại ,