Oscar dành cho các HLV Euro 2008

dungpt 23:44 22/06/2008
Like chủ đề này
Xem : 46221 - Trả lời : 0
Oscar "thời trang" nhất: Xin chúc mừng anh JOACHIM LOEW, với gu mặc rất xì tai lít của mình. Cũng chính Loew đã chiếm luôn giải Oscar "Đẹp trai" nhất (keke…thiên vị cho Đức tí!)

u24_1.jpg

Oscar "nhìn mặt muốn đấm" nhất: FELIPE SCOLARI - tân HLV Chelsea đã giành giải này trước đại kình địch ko kém phần "muốn đấm" Bilic!

u24_2.jpg

Oscar "láo lếu" nhất: Tuy thua Scolari nhưng HLV 39t SLAVEN BILIC lại chiến thắng ở hạng mục quan trọng không kém. Với chiếc khuyên tai duy nhất trong 16 sao, Bilic chôm luôn giải Oscar "dân chơi" nhất!

u24_3.jpg

Oscar "hiền triết nhất": LUIS ARAGONES - đúng như biệt danh của ông, không còn gì để nói!

u24_4.jpg

Oscar "nhìn giống giám đốc" nhất": Với cặp mắt kính và bộ vest sang trọng, ngài JOSEF HICKERSBERGER trông giống 1 ông giám đốc với gia tài kếch sù nái…

u24_5.jpg

Oscar "vỗ béo tốt" nhất: Ngài phù thủy GUUS HIDDINK chắc là có bà vợ nấu ăn ngon lắm, nên ông không có đối thủ trong giải này. Thật ko hổ danh HLV của những chú gấu…

u24_6.jpg

Oscar "chân chất" nhất: VICTOR PITURCA sẽ không quá buồn vì đội nhà khi ông đã ghi điểm ở giải này, chúc mừng mũi to!

u24_7.jpg

Oscar "mệt mỏi" nhất: Xin chia buồn cùng OTTO REHHAGEL, so với 15 người còn lại, trông ông như mới từ BV Thống Nhất nghỉ lão ra...

u24_8.jpg

Oscar "phong độ" nhất: Mạnh mẽ và tài hoa, như cơn lốc cam, VAN BASTEN thật xứng đáng dù ở hạng mục này anh có rất nhiều đối thủ. Anh đồng thời đoạt Oscar "đá banh hay" nhất!

u24_9.jpg

Oscar "già xấu" nhất: Cạnh tranh với Karel nhưng chính vẻ "xấu lạ" đã làm nên chiến thắng cho LEO BEENHAKKER!

u24_10.jpg

Oscar "dữ dằn dọa con nít" nhất: Tuy thua ông Leo nhưng KAREL BRUECKNER cũng kịp giành giải với khuôn mặt có thể dùng dọa trẻ em không ăn cơm, hơi bị được!

u24_11.jpg

Oscar "thiếu iốt" nhất": Bên cạnh cô vợ hơi bị đẹp, ông RAYMOND DOMENECH có quyền hãnh diện với giải thưởng khônng có đối thủ này.

u24_12.jpg

Oscar "đa tình hào hoa" nhất: ROBERTO DONADONI - vẻ đẹp Địa Trung Hải trong bộ vest sành điệu đã giúp ông chiến thắng người đồng nghiệp người Đức.

u24_13.jpg

Oscar "có tướng làm ông hiền từ" nhất: Những cái ôm khi chia tay của ngài JAKOB KUHN làm ông trông như 1 người ông hiền từ tuyệt vời!

u24_14.jpg


Oscar "trầm lặng" nhất: Cũng buồn tẻ như đội bóng của mình, LARS LAGERBACK làm người xem thêm buồn ngủ. Nhưng Lars sẽ không buồn khi biết mình đoạt thêm giải OScar "bác học" nhất!

u24_15.jpg

Oscar "hừng hực lửa" nhất: Có vẻ sự nhiệt tình hơi chút nóng nảy của FAITH TERIM rất đậm chất TNK. Ông giật thêm giải phụ OSCAR "quê mùa" nhất!

u24_16.jpg

Theo Ma Áo Tím's Blog
Nguồn: http://vietyo.com/forum/oscar-danh-cho-cac-hlv-euro-2008/t4/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
chiến thắng , đối thủ , chúc mừng , muốn đấm , giành giải , bộ vest , tuy thua , luôn giải oscar , giám đốc , leo nhưng karel brueckner ,