Phim của Son Ye Jin cấm khán giả dưới 18 tuổi

luv24h 17:00 29/09/2008
Like chủ đề này
Xem : 6667 - Trả lời : 1
Bộ phim điện ảnh mới nhất của ngôi sao "Tuyết tháng tư" không dành cho đối tượng khán giả dưới 18 tuổi, khi công chiếu tại Hàn Quốc. Trong phim có cảnh người đẹp không mặc gì trên người ngoài một chiếc áo mưa.

29_a1.jpg

Son Ye Jin trong "My Wife Got Married". Ảnh: Jupiter Film. My Wife Got Married sẽ ra mắt khán giả tại xứ sở kim chi vào ngày 23/10. Một người đại diện của hãng sản xuất Jupiter Film cho biết, trong phim còn khá nhiều cảnh nhạy cảm không thích hợp với khán giả tuổi teen.

29_a3.jpg

Ảnh: Jupiter Film. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết best-seller cùng tên của tác giả Park Hyun Wook. Câu chuyện về cô gái In Ah xinh đẹp hấp dẫn (Son Ye Jin đóng) có hai đời chồng. Hãng Jupiter hy vọng việc xếp hạng phim sẽ không ảnh hưởng tới doanh thu phòng chiếu. Các nhà làm phim cũng không có ý định thay đổi một số cảnh quay cũng như tình tiết phim để được công chiếu rộng rãi hơn.

29_a2.jpg

Kim Joo Hyuk và Son Ye Jin trong một cảnh phim.
Ảnh: Jupiter Film. Để quảng bá cho My Wife Got Married, ngày 23/9, tại một cuộc họp báo, Son Ye Jin và anh bạn diễn Kim Joo Hyuk - nam diễn viên vào vai người chồng thứ hai - đã diện đồ cưới ra mắt báo giới. Nhân vật In Ah của Son Ye Jin đã phát biểu một câu gây sốc trong phim: "Em không yêu cầu hái trăng sao, em chỉ muốn một người chồng nữa thôi"
Nguồn: http://vietyo.com/forum/phim-cua-son-ye-jin-cam-khan-gia-duoi-18-tuoi/t5703/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
09:48 25/12/2008
0
chua coi nhung van biet hay lam blingeye.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
son ye jin , jupiter film , khán giả , my wife got married , kim joo hyuk , công chiếu , ra mắt , người chồng , in ah , khán giả dưới ,