Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Phòng gym New York thu hút học viên bằng tập khỏa thân

fun 16:36 05/01/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Đây là một chương trình tập luyện mới của một phòng gym tại New York, Mỹ.

Đối với phòng tập Hanson Fitness tại New York, Mỹ việc khỏa thân để tập gym không chỉ là một ý tưởng mà còn là một ước mơ. Bắt đầu từ ngày 5.1, Hanson Fitness đưa ra những bài tập tác động đến toàn bộ cân nặng cơ thể qua các vùng cơ hoành, cơ mông, cơ bụng. Và mục đích của bài tập này là khiến cho học viên tự tin với cơ thể của mình khi khỏa thân.Gym khỏa thân giúp cho người tập quan sát cơ thể của mình rõ hơn.Giống như phòng xông hơi, việc luyện tập cũng khiến bạn ra mồ hôi và khi không có quần áo, việc ra mồ hôi sẽ dễ dàng hơn.

Chủ phòng gym, ông Harry Hanson nói về lớp thể hình mới: "Phương pháp luyện tập của chúng tôi đảm bảo cho từng học viên đạt được và duy trì một hình thể hoàn hảo một cách tuyệt đối. Và sẽ có những buổi tập cá nhân khỏa thân được đưa vào chương trình".Các bài tập khỏa thân cũng có thể áp dụng dễ dàng tại nhàTrước gym khỏa thân, yoga khỏa thân từng có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn.

Hanson Fitness là một phòng tập quen thuộc của rất nhiều ngôi sao như: Rihanna, Tom Cruise và Julia Roberts... Lợi ích của những bài tập khỏa thân sẽ giữ cho người tập mát mẻ, giải phóng endorphins, tăng nhận thức cơ thể và quan trọng nhất - cho phép người tập di chuyển hoàn toàn không hạn chế. Đối với những học viên ngại việc khỏa thân thì Hanson Fitness cung cấp quần lót màu da để học viên có thể tiện trong các bài tập.Đây được dự đoán sẽ là một trào lưu mới trong năm 2018.

Yoga khỏa thân đã trở thành một xu hướng có tính chất ảnh hưởng trên toàn thế giới, vậy nên không lý do gì không nên áp dụng điều tương tự tới cộng đồng thể dục, thể thao.

o0binbin0o 16:48 05/01/2018
thế có mà tập vào lol nhá cặc vs các thứ cửng tướng lên
mirumo 21:02 06/01/2018
sẵn tiện tập tờ rym lun 1 công đôi việc muốn gì nữa mi ko thấy mí thằng tập gym mà mặc quần sịp tờ rym như ớt chỉ thiên sao
o0binbin0o 20:38 07/01/2018
@mirumo mày nhầm rồi bố mày đây ) 16 nhá
mirumo 00:35 12/01/2018
@o0binbin0o xạo lìn post ảnh lên mới tin
djdjz 17:37 07/01/2018
0
Tập cu à
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Phòng gym New York thu hút học viên bằng tập khỏa thân

Từ khoá:
khỏa thân , bài tập , học viên , cơ thể , hanson fitness , người tập , tập khỏa thân , new york , phòng tập , dễ dàng ,