Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Quang Lê tiết lộ chia tay vẫn có thể gặp và ngủ với nhau Thanh Bi đã treo status khiến ai đọc cũng bất ngờ!

soc 00:03 22/07/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Cuộc tình đầy ồn ào thị phi của Quang Lê và Thanh Bi cuối cùng cũng đã kết thúc. Quang Lê cho biết anh và Thanh Bi đã chia tay được hơn 4 tháng vì lý do khoảng cách địa lý. Nam ca sĩ “Về đâu mái tóc người thương” còn gây sốc khi chia sẻ: “Sau này, chúng tôi vẫn là bạn bè, giữ tình cảm sâu sắc nên không có gì phải buồn cả. Khi gặp nhau vẫn có thể ngủ với nhau”.

Phát ngôn sốc này của Quang Lê khiến dư luận vô cùng bức xúc và cho rằng cặp đôi này yêu nhau chỉ nhằm mục đích PR tên tuổi.

Mới đây, Thanh Bi đã đăng tải bức ảnh của mình cùng lời chia sẻ: “Lần nào cũng phải im lặng. Khổ thân Thanh Bi”. Dù không nhắc đến chuyện gì nhưng nhiều người đều nghĩ cô đang nói đến chuyện tình của mình với Quang Lê. Có người còn khuyên cô “im lặng là vàng”.Dù lên tiếng hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là Thanh Bi. Bởi sau này khi yêu một người khác, Thanh Bi có thể sẽ phải giải thích về việc chia tay vẫn có thể ngủ với Quang Lê?

Cuộc tình với Quang Lê khiến Thanh Bi bị “ném đá” nhiều hơn.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
phuoc2016hg 16:47 22/07/2017
dkm lồn công cộng à
linhvrc 12:05 24/07/2017
0
chắc là cộng đồng ấy mà
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Quang Lê tiết lộ chia tay vẫn có thể gặp và ngủ với nhau Thanh Bi đã treo status khiến ai đọc cũng bất ngờ!

Từ khoá:
thanh bi , quang lê , chia tay , chia sẻ , im lặng , khổ thân thanh bi , đều nghĩ , nhau chỉ nhằm mục , yêu nhau chỉ nhằm , chỉ nhằm mục đích ,