Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Quay Tay là gì ...... ?

hentai2011 14:33 17/06/2012
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Thuật ngữ chuyên môn chỉ hành động tự thỏa mãn bằng cách tự quay bàn tay. Có hiệu quả cao nhất khi kết hợp với phim \"hành động Nhật\" - một trong chiêu thức nội gia ngoại công cực kỳ thâm hậu

Lịch sửsửa
Quay tay là một môn võ thuật bí truyền có từ thời xa xưa khi con người bắt đầu có hiện tượng alone (cô đơn). Để tránh tình trạng trầm uất do không có girl friend (bạn gái), một số người đã vô cùng sáng suốt sáng chế ra môn thần công kì diệu này mà bên USA và England vẫn hay gọi là Masturbate. Masturbate - Là kĩ năng dùng nắm bàn tay đưa lên đưa xuống liên tục với tốc độ linh hoạt mềm dẻo, khiến con người lao vào cõi bồng lai mà phát ra khí tiết sinh lực lúc nào không hay. Khi tung ra skill này thì cần hơi kiềm chế chút nếu không ra skill quá sớm sẽ khiến tốn mana vô ích trong khi đó sự sung sướng không được lâu và chỉ được giây lát.
Do xã hội ngày phát triển, con người càng cần có những công cụ đắc lực cho quay tay. Vì thế ngành công nghiệp JAV ra đời cùng các idol, actress tên tuổi như : Maria Ozawa, Sora Aoi, ... hay như Việt Nam có Hoàng Thùy Linh vậy.
------------------
Môn Kungfu này giờ mới biết thâm hậu tnhư thế:RaisedEye:RaisedEye:RaisedEye:RaisedEye:Rais edEye:RaisedEye:RaisedEye:RaisedEye:RaisedEye:Rais edEye:RaisedEye:RaisedEye:RaisedEye.
Chú Luxubu không nôn nóng đến lúc tự nhiên sẽ được giác ngộ:Laughing:đến lúc đấy sẽ tự rèn luyện thường xuyên cũng chưa muộn:Laughing::Laughing::Laughing::Laughing:
cn_dl_82 15:15 17/06/2012
0
tem lun! thớt gê thật
Sinnhok 19:45 27/03/2013
0
quá VIP
gaimattrinh98 17:17 29/03/2013
0
là lìn mẹ mày
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
raisedeye raisedeye , raisedeye raisedeye raisedeye , con người , rais edeye raisedeye raisedeye , raisedeye rais edeye raisedeye , hành động , bàn tay , ra skill , raisedeye raisedeye rais edeye , thâm hậu ,