Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

"Mỹ nữ Vùng Tàu đi xe 70 tỷ" mặc váy sexy khoét lưng sâu hút

MyLove_MikieHara_JAV 12:13 21/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Hoa hậu Ngọc Duyên táo bạo, nổi bật không kém dàn mỹ nữ: Hà Hồ, Khánh My, Phạm Hương…


Hoa hậu Ngọc Duyên

Tối qua (20.8), nhiều ngôi sao showbiz Việt đã xuất hiện trong một sự kiện trao giải diễn ra tại TP.HCM. Đặc biệt, Ngọc Duyên, người đẹp Vũng Tàu từng gây chú ý khi đi chiếc siêu xe 70 tỷ đã góp mặt và thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm đen đan dây, xẻ lưng táo bạo của 1 thương hiệu quốc tế nổi tiếng, tôn 3 vòng gợi cảm và nhất là vòng eo 58 cm.

Ngọc Duyên cho biết, cô đang chuẩn bị cho loạt sự kiện lớn sắp tới tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây để đồng hành cùng sự kiện Miss Global Beauty Queen 2017 và trao lại vương miện cho người kế vị. Đồng thời, cô cũng sẽ có nhiều hoạt động hưởng ứng cho sự kiện Olympic Mùa đông 2018 trên cương vị là đại sứ cho sự kiện thể thao đình đám này.

Cô cũng tiết lộ về bạn trai đại gia vì cảm thấy mình đã sẵn sàng để xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Ngọc Duyên chia sẻ, nếu kết hôn, cô cũng chọn cách rút lui khỏi showbiz để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Ngọc Duyên gợi cảm với đầm khoét xẻ.

Mỹ nữ Vũng Tàu không hề kém cạnh các đàn chị đình đám trong showbiz.Hoa hậu Phạm Hương cũng có sự xuất hiện ấn tượng tại sự kiện.

Photo: Nhân Phan
Theo Đại Du

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với "Mỹ nữ Vùng Tàu đi xe 70 tỷ" mặc váy sexy khoét lưng sâu hút

Từ khoá:
sự kiện , ngọc duyên , hoa hậu , táo bạo , phạm hương , gợi cảm , xuất hiện , vũng tàu , đình đám , hoa hậu ngọc duyên ,