Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Rùng mình với chiếc tủ kính chứa đầy xương hàm của khách hàng trong trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

soc 10:33 15/03/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nhìn mảnh xương này có ai nghĩ tới phim kinh dị không?

Một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hàn Quốc, bên cạnh cắt mí, là phẫu thuật cắt gọt xương hàm/gọt cằm. Đây là cách để cho bạn có một khuôn mặt thon dài, V-line hơn. Với người dân Hàn Quốc, một gương mặt như vậy chính là biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo của phụ nữ.

Tuy nhiên, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã nghĩ ra cách rất độc đáo khi họ thu thập xương hàm của các khách hàng đã tiến hành phẫu thuật tại đây rồi đặt vào trong 2 tủ kính.

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh như vậy xuất hiện trên mạng xã hội, phòng khám này đã phải nhận mức phạt 3 triệu Won (gần 60 triệu đồng) vì vi phạm quy định quản lý chất thải y tế. Quy định này yêu cầu các phòng khám phải vứt bỏ những phần xương thừa sau các ca phẫu thuật.
Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
nina77 12:28 15/03/2017
0
ghê qua hok biết thietj hôn
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Rùng mình với chiếc tủ kính chứa đầy xương hàm của khách hàng trong trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Từ khoá:
phẫu thuật , xương hàm , phẫu thuật thẩm mỹ , hàn quốc , trung tâm phẫu thuật , tâm phẫu thuật thẩm , khách hàng , tuy nhiên , tủ kính , phòng khám ,