SHOCK: Tắt điện... chơi sex game :D

kin 15:56 18/06/2009
Like chủ đề này
Xem : 5647 - Trả lời : 3
Mùa hè tới, các trò chơi bạo lực, sex game có cơ hội len lỏi vào từng hàng nét, quán game, tiêm nhiễm vào đầu trẻ những hình ảnh xấu.
Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do sự quản lý lỏng lẻo của gia đình, cũng như sự thiếu quyết liệt của cơ quan chức năng đối với những quán nét mở sai giờ quy định, là địa điểm để thanh, thiếu niên có cơ hội tiếp cận cái xấu.
Tắt đèn để đối phó
Trung tuần tháng 6, 1 giờ đêm, cả phố Lê Thanh Nghị (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) không có một bóng người. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào những quán Internet, những quán game online, người đi đường có thể thấy ánh sáng phát ra từ những màn hình máy tính của hàng chục con người đang miệt mài chơi game, chat...
Mặc dù cửa các hàng game này đều đóng, nhưng ở ngoài bao giờ cũng có một thanh niên mời chào khách vào chơi, làm nhiệm vụ cảnh giới công an (CA), tắt đèn, đóng cửa hay dắt xe cho khách.

sex-game2.jpg


Nhiều quán nét dung túng cho các teen chơi game sex


Trong vai một khách chơi game, chúng tôi vào chơi một quán game tại tầng 1 nhà E3 trên phố Lê Thanh Nghị. Căn phòng chỉ khoảng hơn 30m được bố trí 40 chiếc máy tính và gần như đã trong tình trạng kín khách. Căn bếp cũng được chủ quán tận dùng làm chỗ đặt máy. Xe của khách đến chơi đều được cho thẳng ra sân sau.
Khách chủ yếu là thanh niên, gồm cả trai lẫn gái, ai cũng miệt mài, chúi đầu vào chiếc máy tính với những trò chơi bạo lực, như Half-life, "Biệt đội thần tốc", hay những trò game online; trong khi đó, một số cô gái trẻ thì đang say sưa ngồi "chat" với chục người một lúc; tại những góc khuất, một vài thanh niên đang say sưa theo dõi phim, ảnh sex... Thỉnh thoảng, khách chơi lại giật mình bởi tiếng hét bên ngoài vọng vào thông báo có CA đi kiểm tra, khiến chủ quán phải tắt hết đèn, nín thở chờ lực lượng làm nhiệm vụ đi qua.
Theo quan sát của phóng viên, xe ôtô CA phường vẫn làm nhiệm vụ đi tuần tra, một dân phòng ngồi trên xe chiếu đèn vào các quán xem quán nào còn hoạt động, nhưng hầu như chẳng dừng lại nhắc nhở bất kỳ một cửa hàng nào. Tình trạng các hàng game mở thâu đêm suốt sáng tái diễn khá phổ biến tại những khu đông học sinh, sinh viên như Hồ Đắc Di, Trần Nhật Duật, Bạch Đằng, Hồng Mai...

sex-game3.jpg


Một hình ảnh kích động 'kín dáo' trên trang game


Chính quyền bất lực?
Việc những hàng Internet mở từ đêm tới sáng là điều kiện thuận lợi để những đối tượng xấu làm nơi "trú ẩn", điểm dừng chân để thực hiện những hành vi phạm tội. Đã không ít lần, CA TP.Hà Nội bắt được những đối tượng lợi dụng "cứu nét" để làm mồi nhử cướp tài sản; hay lợi dụng qua chát trên mạng để tụ họp những đối tượng xấu lại, tổ chức đua xe, cướp tài sản, buôn bán thuốc lắc...
Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới xảy ra nhiều vụ án liên quan tới Internet là do chủ các cửa hàng không chấp hành các quy định quản lý hành chính của Nhà nước như: Ghi lại tên tuổi khách truy cập, mở quá giờ quy định... Trong khi đó, chính quyền địa phương vẫn chưa vào cuộc; việc kiểm tra, yêu cầu thực hiện đóng cửa khi quá giờ nhiều khi vẫn mang tính hình thức.

sex-game4.jpg


Những hình ảnh như thế này tác động không nhỏ tới đạo đức của trẻ.


Thậm chí, nhiều người còn cho rằng: "Không hiểu chính quyền bất lực hay dung túng cho những quán nét đêm, khi ai cũng biết giờ giấc hoạt động sai quy định của những điểm Internet công cộng này, nhưng không thấy bị xử phạt hay có những hành động xử lý nghiêm khắc nào cả".
Bên cạnh đó, việc gia đình quản lý con em lỏng lẻo, thiếu sự quan tâm con cái cũng là nguyên nhân để các đối tượng có cơ hội gây án. Ngoài ra, Nhà nước cũng nên có những quy định cụ thể trong việc quản lý các điểm Internet công cộng, bắt kịp với sự phát triển không ngừng cũng như những biến tướng nguy hiểm của những quán nét để việc quản lý đạt được hiệu quả cao nhất.

Nguồn: http://vietyo.com/forum/shock-tat-dien-choi-sex-game-d/t28691/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
cj7 17:34 18/06/2009
0
ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif, tắt điện cho dễ hành sự ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif
hixhix 20:30 18/06/2009
0
tắt điện cho công an ko tóm thôi!còn sex bây giờ cần gì tắt điện! crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
moccuraxoc 15:03 11/02/2011
0
crisp.gif crisp.gif crisp.gif "tat dien nha tranh cung nhu nha ngoi
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
thanh niên , chơi game , quán game , máy tính , đang say sưa , chủ quán , hình ảnh , quán nét , khách chơi , game online ,