Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Sốc toàn tập với mốt quần tất lưới hở bạo của chị em

soc 10:20 01/03/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Thu đông năm nay, sự xâm nhập của chiến binh mới : quần tất lưới cạp cao đã trở thành một item sốt xình xịch không thể thiếu cho các tín đồ thời trang. Tất lưới là biểu tượng của sự sexy. Nếu bạn biết cách kết hợp trang phục, hài hòa về màu sắc và “chấm phá” thêm một chiếc quần tất lưới thì hiệu ứng bắt mắt và độ “chất” của set đồ bạn mặc sẽ tăng lên gấp bội. Trông bạn sẽ trở nên cá tính và quyến rũ hơn bao giờ hết.Mốt quần tất lưới sành điệu

Tuy nhiên, quần tất vẫn chỉ là phụ kiện chứ không thể thay thế một chiếc quần. Quần tất vốn rất mỏng, ôm sát phần bên dưới cơ thể và rất nhiều kiểu dáng. Nếu như không biết cách kết hợp trang phục phù hợp thì bạn sẽ biến hình ảnh của mình trở nên phản cảm trong mắt người đối diện.

Hình ảnh mặc quần tất làm lộ các vùng nhạy cảm gây nhức mắt mọi người của một chị ở cây xăng

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau những hình ảnh mặc quần tất làm lộ các vùng nhạy cảm gây nhức mắt mọi người của một chị ở cây xăng. Việc ăn mặc phản cảm đã bị lên án kịch liệt trong nhiều năm, tuy nhiên mỗi năm thì trên facebook lại có hàng loạt những bức ảnh được chia sẻ với tâm trạng bức xúc, khó chịu.Không chỉ xuất hiện trong những set đồ street style thường ngày..

..mà những hình ảnh này còn hiện hữu ở những chốn linh thiêng gây phản cảm.

Ngay kể cả sao Việt cũng đôi lúc mắc phải nhưng sai lầm khi diện mốt quần tất lưới này. Tất lưới tuy hot và sexy thật đấy nhưng nó hoàn toàn không dễ chinh phục như quần tất mỏng thông thường. Chỉ những nàng có đôi chân mảnh hoặc thật săn chắc mới hợp với kiểu phụ kiện này. Nếu chân vốn đã "ngấn mỡ" lại còn xỏ vào đôi tất lưới, bạn có thể khiến đôi chân trông như "bó giò" chính hiệu.

Sao Việt mặc xấu vì mắc lỗi khi kết hợp sai với quần tất lưới..

Nếu kết hợp nó cùng đủ thứ khác như váy nhiều tầng lớp, tất đùi, giày buộc dây... thì tổng thể sẽ càng chọi nhau chan chát. Quần tất lưới thậm chí còn khiến nhược điểm của bạn lộ rõ hơn và tập trung hết sự chú ý của người đối diện vào đó.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
daovanquang 14:57 17/03/2017
0
tuyet con me no luon hihi
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Sốc toàn tập với mốt quần tất lưới hở bạo của chị em

Từ khoá:
tất lưới , quần tất lưới , phản cảm , mặc quần tất làm , ảnh mặc quần tất , quần tất làm lộ , phụ kiện , kết hợp trang phục , cách kết hợp trang , biết cách kết hợp ,