Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Sốc với thanh niên cạo đầu bạn gái vì ngoại tình :|

sao 02:25 17/12/2016
Một clip bạo hành bạn gái đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhận được nhiều ý kiến của cư dân mạng. Theo đó người đàn ông trong clip thuộc một băng đảng ở Brazil.

Trong clip có thể thấy, một người phụ nữ, được xác nhận là bạn gái của người đàn ông, đang ngồi xổm để chịu "hình phạt" từ người bạn trai của mình. Người đàn ông lấy kéo cắt dần mái tóc của bạn gái mình cho đến khi đầu gần như bị cắt trụi.

Clip: Người phụ nữ bị cạo trọc đầu và lông màyKhông chỉ dừng lại ở đó, người này còn lấy dao cạo lông mày người phụ nữ trong clip. Điều đáng nói là có nhiều tiếng cười chế nhạo cô gái xuất hiện ở clip, trong khi cô gái không hề phản ứng gì, cố gắng chịu đựng "hình phạt" của mình.Người phụ nữ cam chịu bị bạn trai xén tóc.

Được biết, người đàn ông sau khi phát hiện bạn gái ngoại tình đã vô cùng phẫn nộ và quyết định sẽ trừng trị người phụ nữ này để hả giận. Ngay sau khi clip được chia sẻ nó đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ cư dân mạng.

Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động tàn bạo của người đàn ông trong clip. Nhiều người cho rằng cách xử lý chuyện tình cảm của người đàn ông quá man rợ, trong khi có nhiều cách khác êm đẹp hơn để lựa chọn.

Trước đó, đã có nhiều vụ việc tương tự xảy ra. Sau khi phát hiện bạn gái ngoại tình, nhiều người đàn ông đã giải quyết sự việc một cách tiêu cực.
Nhà cái W88 Đăng ký w88 nhận tiền thưởng 4,000,000 cho khoản nạp tiền đầu tiên
oversea68 08:25 17/12/2016
0
nhiều lúc éo chấp nhận nó giết chết, nghe tiếng có vẻ là hồi giáo
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Sốc với thanh niên cạo đầu bạn gái vì ngoại tình :|

Từ khoá:
bạn gái , phụ nữ , ngoại tình , người phụ nữ , cư dân mạng , phẫn nộ , lông mày , hiện bạn gái ngoại , bạn gái ngoại tình , phát hiện bạn gái ,