Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

SOCK: Tắm nước đá giữa tiết trời -10, -20 độ C?

soc 09:33 13/01/2010
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Với nền nhiệt khoảng -10 độ C đến -20 độ C, khi những người bình thường khác phải mặc áo lông và quấn ch bông quanh mình rồi ngồi cạnh lò sưởi để chống rét thì những "chiến binh mình đồng da sắt” này sẵn sàng mặc bikini và thỏa sức vùng vẫy, bơi lội trong nước hồ đã đóng bg.
Mặc bikini để đi tắm nước đá giữa Bắc Cực.
Phong trào “tắm bg” đã không còn xa lạ ở một số nước châu Âu như Phần Lan, Đức, Nga, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Estonia. Hàng trăm người có cùng sở thích kỳ quặc là nude giữa mùa Đông đã cùng nhau thành lập các câu lạc bộ tắm bg với rất nhiều hoạt động được tổ chức vào mùa đông.
Hôm 10/1, tại hồ Orankesee ở thành phố Berlin, Đức, nơi nước đã gần như hóa đá đến một phần ba, khoảng hơn 100 người thuộc Câu lạc bộ Tắm bg Berlin đã tụ tập để mở một hội trại mùa đông trên vùng đất trải đầy bg tuyết này nhân kỷ niệm 25 năm thành lập câu lạc bộ.
Những người "máu nóng" luôn có nhu cầu nhảy vào hồ bg để "hạ nhiệt".

Rất nhiều lễ hội được tổ chức dưới hồ bg
Còn ở khu vực Mỹ và Canada, một câu lạc bộ mang tên Gấu Bắc Cực cũng được sáng lập từ rất lâu và cứ vào những ngày đầu năm họ lại cùng nhau tổ chức cuộc thi tranh cúp Gấu Bắc Cực cho những ai có màn trình diễn tắm bg lâu nhất, kinh dị và ngoạn mục nhất.
Trung Quốc cũng là một quốc gia thuộc khu vực châu Á có phong trào tắm bg, đắp tuyết giữa mùa đông được phát triển vô cùng mạnh mẽ ở khu vực tỉnh Cáp Nhĩ Tân và Hà Bắc với mục đích rèn luyện sức khỏe và chứng tỏ “bản lĩnh đàn ông”.
[b]1001 lý do cho việc tắm bg

Có thể khẳng định rằng những người mang sở thích kỳ quặc này không phải là những anh hùng “mình đồng da sẳt” với cấu trúc cơ thể và thân nhiệt khác với người bình thường. Động cơ dẫn đến sự bùng nổ của phong trào tắm bg rất đa dạng và phong phú đối với từng khu vực.
Một người đàn ông ở tỉnh Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc cho mọi người xem khả ng chịu rét của mình Cởi trần và vùi mình trong tuyết.
Ở nhiều nước châu Âu, mục đích của việc tắm nước lạnh giữa mùa đông đơn giản chỉ là để xả stress, rèn luyện thân thể, giải tỏa cg thẳng mệt mỏi và để cho cơ thể được thử với cảm giác mạnh. Đã từng có nhiều tài liệu y học ghi nhận hiệu quả của các liệu pháp làm đông cứng cơ thể để chữa những c bệnh hiểm nghèo. Sau khi tắm bắng, người ta còn kết hợp các liệu pháp massage và tắm hơi khác để củng cố hiệu quả.
Tắm nước lạnh còn mang mục đích tôn giáo đối với những người theo Đạo Cơ đốc giáo. Họ dường như không biết lạnh là gì. Đối với những người theo Đạo Cơ đốc giáo ở Nga thì tắm trong nước lạnh còn mang ý nghĩa như một hành động chịu khổ hình để được rửa tội trước Chúa. Người ta tắm bg với hi vọng cái lạnh giá thấm sâu vào cơ thể sẽ làm tâm hồn tỉnh táo và gột sạch mọi tội lỗi do mình gây ra.
Người Trung Quốc thì cho rằng, đối mặt với cái lạnh chính là phương pháp tốt nhất để rèn luyện ý chí, sức bền và tính chịu đựng trong các hoàn cành khó kh của con người. Chính vì vậy, tại một số trại lính hay các đơn vị huấn luyện quân sự đặc biệt, những quân nhân sẽ phải rèn luyện thân thể bằng cách tắm nước lạnh suốt mùa đông để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, bất chấp tác hại của nó đối với cơ thể.[/b]

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
lạc bộ , khu vực , tổ chức , người bình thường , mình đồng da , sở thích kỳ quặc , gấu bắc , cùng nhau , phong trào tắm bg , hồ bg ,