Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thân hình nóng bỏng như gái còn son, Nữ MC nhà đài còn là mẹ đơn thân sang chảnh

sao 12:44 04/12/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Để có được sắc vóc thon gọn, nữ MC nhà đài đã dành rất nhiều thời gian cho việc thể dục thể thao. Trong clip, Bạch Lan Phương cùng con gái nhỏ tập gym.


Với khán giả màn ảnh nhỏ, đặc biệt là những ai yêu thích mảng thời trang, Bạch Lan Phương không phải là cái tên xa lạ. Cô hiện đang làm biên tập cho chương trình "Thời trang & Cuộc sống", "VTV kết nối" của Đài truyền hình Việt Nam.Do đặc thù công việc nên mỗi khi lên hình cô đều chọn cho mình những trang phục kín đáo.


Thế nhưng ít ai biết rằng ở cuộc sống đời thường, nữ MC xinh đẹp lại lựa chọn cho mình những trang phục nóng bỏng, khoe trọn đường cong cơ thể.


Để có được sắc vóc nhiều cô gái ao ước, hot mom một con luôn dành khoảng thời gian cố định trong ngày tập gym.


Và càng bất ngờ hơn khi nữ MC này đã 32 tuổi.


Gu thời trang của nữ MC nhà đài được đánh giá sành điệu, hợp mốt.
Bạch Lan Phương đã ly hôn nhiều năm nay và đang sống cùng một cô con gái nhỏ.


Bên cạnh công việc chính, cô còn đá chéo sân sang lĩnh vực kinh doanh. Bởi vậy cuộc sống của hai mẹ con khá đầy đủ. Không chỉ cho con theo học trường quốc tế, hot mom còn có cách giáo dục con khá hiện đại khiến nhiều bà mẹ khác cũng phải học tập.


Chia sẻ về những khó khăn của việc làm mẹ đơn thân, Bạch Lan Phương cho biết đó là việc cô ít có thời gian trò chuyện cùng con gái. Bởi vậy, mỗi khi rảnh rỗi, hai mẹ con lại cùng nhau vui chơi.


Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thân hình nóng bỏng như gái còn son, Nữ MC nhà đài còn là mẹ đơn thân sang chảnh

Từ khoá:
bạch lan phương , mc nhà đài , thời gian , con gái , nữ mc nhà đài , mẹ đơn thân , công việc , hot mom , cùng con gái , tập gym ,