Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thanh niên đi taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang hết 12 triệu chỉ để chia tay người yêu: khoe nhà có điều kiện?

sao 18:11 29/06/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Chẳng biết đoạn kết câu chuyện sẽ ra sao, nhưng tình cảm của chàng trai hẳn phải sâu đậm lắm. Họ đã có những khoảng thời gian yêu xa khi cách nhau hàng trăm km. Mong rằng 5 năm chỉ là 1 thử thách trong tình yêu và họ sẽ vượt qua tất cả, hạnh phúc bên nhau đến trọn đời.Chàng trai trong câu chuyện là vị khách vô cùng đặc biệt. Chỉ vì không muốn để lỡ mất giây phút tiễn người yêu đi nước ngoài, chàng trai đã bắt taxi từ Thanh Hóa vào tận Nha Trang - Khánh Hòa.

Ban đầu, chàng trai định đi taxi từ Thanh Hóa đến tp Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang.
Nhưng đi được 1 lúc, chàng trai nóng lòng và lo sợ không có chuyến bay kịp vào với người yêu nên đã quyết định đi 1 mạch vào Nha Trang không chậm trễ.

Tài xế taxi nghi ngại, định không chở nhưng chàng trai quyết định gửi trước 1 nửa tiền nên đã đồng ý đưa bạn ấy đến Nha Trang. Đến nơi thanh toán tổng hết 12 triệu, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt anh tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.
Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 09:05 30/06/2017
0
nhà có đìu kiện hay teo não chỉ cách nhau có 1mm
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thanh niên đi taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang hết 12 triệu chỉ để chia tay người yêu: khoe nhà có điều kiện?

Từ khoá:
nha trang , thanh hóa , người yêu , câu chuyện , quyết định , định đi , chuyến bay kịp , xế taxi nghi ngại , tài xế taxi nghi , tp vinh ,