Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thanh niên nhét 15 kim khâu vào vùng kín để thỏa mãn ^:)^

soc 15:58 24/06/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Vụ việc xảy ra tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và nạn nhân là một thanh niên 35 tuổi. Được biết, anh chàng đã phải nhập viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một người đàn ông 35 tuổi, người tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã phải nhập viện khẩn cấp vào hôm 20/6 sau khi anh ta nhét 35 chiếc kim khâu vào vùng kín của mình.Hình ảnh chụp X-quang những chiếc kim khâu trong vùng kín của anh ta.

Các bác sĩ cho biết, người đàn ông này đã nhét kim khâu vào vùng kín của mình trong khoảng một năm. Tuy nhiên, đến khi các triệu chứng đau đớn xuất hiện, anh đã không thể chịu nổi và phải nhập viện trong tình trạng chảy máu vùng kín liên tục.

Phải mất đến hơn một giờ, các bác sĩ mới có thể gắp hết những chiếc kim khâu ra khỏi vùng kín của anh chàng này.Những chiếc kim khâu sau khi gắp ra ngoài.

Tờ Huashuang Morning cho biết thêm thông tin rằng anh ta đã nhập viện tại bệnh viện đa khoa khu vực quân đội Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. 15 cây kim trong người anh ta có kích thước từ 5cm đến 10cm.

Bác sĩ Cao Zhiquiang từ khoa tiết niệu cho biết nếu không tiến hành gắp kim ra ngoài sớm, có thể anh ta sẽ mất mạng khi những chiếc kim được cắm vào phần khá hẹp của dương vật, gây ra đau đớn và chảy máu kéo dài.Bác sĩ Cao giải thích về tình trạng của bệnh nhân.

Các bác sĩ tham gia ca mổ đều nói rằng nó rất phức tạp khi các cây kim rất mảnh, lại mắc vào vùng khá hẹp. Đây không phải trường hợp đầu tiên các bác sĩ gặp phải những vụ việc tương tự khi nhiều bệnh nhân đã phải nhập viện với bút hay nhiệt kế đút trong người. Những việc làm như vậy có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng và thậm chí là dẫn đến tử vong.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 12:18 25/06/2017
0
chắc bắt chước phim kim bình mai dùng kim châm cứu kích thích dey mà
Xin.dung.ban.em3 18:06 26/06/2017
0
Dkm kinh dị vãi lìn
marco19990yahoo 22:18 03/07/2017
0
thanh niên cứng nè
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thanh niên nhét 15 kim khâu vào vùng kín để thỏa mãn ^:)^

Từ khoá:
vùng kín , kim khâu , chiếc kim , nhập viện , chiếc kim khâu , phải nhập viện , tỉnh liêu ninh , tình trạng , bệnh nhân , cây kim ,