Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thiếu nữ nhảy sông tự tử bất thành vì quá béo :))

fun 10:15 28/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đây có lẽ là một trong những trường hợp hy hữu của y học thế giới khi căn bệnh béo phì lại có tác dụng cứu sống con người.

Theo ước tính, có đến 2,8 triệu người chết mỗi năm vì béo phì nên căn bệnh này đã trở thành nỗi ám ảnh của biết bao người dân trên khắp toàn cầu. Thế nhưng, một phụ nữ người tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc lại may mắn thoát chết nhờ lượng mỡ lớn trong cơ thể mình.

Cô gái nổi trên mặt sông nhờ thân hình quá nhiều mỡ.

Tờ tin tức Quảng Đông đưa tin, vụ việc trớ trêu này xảy ra vào ngày 24/2 vừa qua trên con sông thuộc thành phố Trung Sơn thuộc tỉnh Quảng Đông. Cảm thấy chán ghét cuộc đời này, người phụ nữ đã dại dột tự tìm đến cái chết.

Sau khi gieo mình xuống dòng sông, vì thân hình nhiều mỡ, người phụ nữ không chìm hẳn mà cứ trôi lềnh phềnh trên mặt nước. Đến lúc này, cô mới biết ngay đến cả Vua Thủy Tề cũng còn ngao ngán chưa muốn nhận mình.

Cuối cùng, người phụ nữ cũng được người dân nhìn thấy và cứu sống. Đội cứu hộ đã phải sử dụng tới gậy tre dài và đai cứu hộ để giữ chặt cô lại. Tuy nhiên, với vòng eo quá to, chiếc đai an toàn dường như cũng vô tác dụng.

Tại bệnh viện, các bác sĩ khẳng định, người phụ nữ này có thể sống sót được là do lượng mỡ trong cơ thể cao. Do mỡ nhẹ hơn nước nên thân hình cô đã nổi lên trên mặt sông.


Theo Trí Thức Trẻ

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 00:00 01/03/2017
0
nhọ hơn cái lọ
totototite9 21:34 07/03/2017
0
béo mà cũng tủi lạy hồn
nina77 12:46 15/03/2017
0
sao béo lại nổi nhỉ
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thiếu nữ nhảy sông tự tử bất thành vì quá béo :))

Từ khoá:
phụ nữ , người phụ nữ , quảng đông , thân hình , trên mặt , tỉnh quảng đông , lượng mỡ , trên mặt sông , căn bệnh , béo phì ,