Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thời trang second hand làm từ... rác thải

SuKiy0 16:00 03/04/2009
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đẹp ngỡ ngàng luôn á!
Bạn hình dung những bộ váy áo làm từ rác thải nhìn "khủng khiếp" và ngớ ngẩn đến đâu, hay bạn nghĩ chúng có ít giá trị sử dụng?

Nhưng nhà tạo mẫu Julia Barbee có đủ tự tin để làm bạn thay đổi những suy nghĩ đó. Đến với thương hiệu Frocky Jack Morgan, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên đến sửng sốt.


Nhà tạo mẫu Julia Barbee
Julia Barbee mở cửa hiệu của cô vào năm 2008 tại thành phố Portland, Mỹ - cùng một web bán hàng online. Tại đây Julia bày bán rất nhiều mặt hàng thời trang như quần áo, giầy, váy, mũ và các loại phụ kiện làm từ rác thải. Nói là rác vậy thôi chứ ở Mỹ các loại rác được phân loại kĩ lắm, nên không phải lo chúng bẩn nha teen.

Nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các nhà bảo vệ môi trường và đồng nghiệp, Julia đã bắt tay hợp tác cùng nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình. Tất cả những mẫu thiết kế của cô đều là tác phẩm độc nhất vô nhị, đồng thời có một phong cách rất riêng, tạo dựng lên hình ảnh người phụ nữ sexy, tự do và phóng khoáng.

Tuy được làm từ rác thải nhưng những sản phẩm của Julia lại không hề rẻ đâu nhé. Chúng có giá trung bình từ 100 đến 350$, còn có những chiếc váy được bán với giá 600$ cơ đấy. Đủ để biết đẳng cấp của thương hiệu Frocky Jack Morgan!


Julia dành một phần thu nhập để đóng góp cho các hoạt động bảo vệ môi trường. Quả là một hành động đẹp phải không teen? Hi vọng Julia sẽ ngày càng thành công và sẽ có nhiều hơn nữa những con người tuyệt vời như thế.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
rác thải , thương hiệu , julia barbee , tạo mẫu julia barbee , bảo vệ môi trường , hiệu frocky jack morgan , thương hiệu frocky jack , tạo dựng lên hình , hình ảnh người phụ , lên hình ảnh người ,