Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thót tim với màn giải cứu con tin ở Trung Quốc

hanamichi 09:47 13/07/2010
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Một nữ cảnh sát 40 tuổi đã sử dụng súng lục để giải quyết vụ bắt cóc con tin kéo dài 1 giờ chỉ trong 3 giây. Một vụ cướp và bắt giữ con tin đã làm náo động một góc phố ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Tên cướp bắt giữ một nữ con tin rồi cố thủ trong 1 máy ATM

Tên cướp sau khi ăn trộm một túi xách của một người đàn ông ở ga tàu vào khoảng 8h tối thứ ba vừa qua, hắn đã dùng dao đâm bị thương người đàn ông và chạy trốn. Trong lúc chạy trốn hắn đã bắt được 1 người phụ nữ và cố thủ tại một máy ATM vào lúc 8h25 tối. Một tay hắn giữ chặt con tin và tay còn lại hắn dí con dao vào cổ nạn nhân. Cảnh sát đã mau chóng bao vây lấy tên cướp nhưng mọi nỗ lực đàm phán đều không thành công.

Hắn rất kích động và dùng dao cứa từng đường dài lên cơ thể nạn nhân


Lúc hắn cầm chai nước cùng là lúc hẳn để lộ sơ hở

Hắn yêu cầu cảnh sát cung cấp cho hắn 1 khẩu súng và xe đưa hắn đến tỉnh Hồ Bắc thì hắn sẽ giải thoát cho nạn nhân. Nhưng điều kiện này của hắn đã bị bác bỏ. Để đáp lại, tên cướp đã kích động mạnh và dùng dao cứa từng đường một lên cơ thể người phụ nữ. Trong hơn 1 tiếng, toàn thân con tin đã đẫm máu, tinh thần của nạn nhân vô cùng hoảng loạn.

Và khi hắn yêu cầu 1 chai nước thì đã có một người phụ nữ tiến lại gần và vứt chai nước ở gần chân hắn. Ngay khi tên cướp cầm chai nước từ tay nạn nhân, toàn bộ phần ngực bên phải của hắn đã lộ ra. Không một giây chần chừ, người phụ nữ này đã rút súng bắn thẳng vào ngực hắn. Và để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, người phụ nữ này đã bắn tiếp 3 viên đạn để kết liễu mạng sống của tên cướp.

Nữ cảnh sát nhanh chóng tiêu diệt tên cướp cứu nạn nhân

Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu và đang hồi phục khả quan. Còn người phụ nữ bắn chết tên cướp chính là một nhân viên cảnh sát có tên là Xiu, cô năm nay 40 tuổi. Ngoài ra không có thêm thông tin gì về nữ anh hùng này.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
LucaTonyTeo 11:22 13/07/2010
0
ôi phụ nữ
iukomanhin 11:27 13/07/2010
0
dc dc phải sử nó như thế mới dc
name 11:29 13/07/2010
0
cảnh sát trung quốc khủng lắm chứ đừng tưởng...swat mỹ vs swat trung quốc cũg ngang ngang nhau thôi...
mhuysilat 10:31 06/09/2010
0
con mụ này dã man thật thăng nhỏ nằm im rồi mà no vẫn bòi thêm 2 phát dc ><
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
nạn nhân , con tin , người phụ nữ , chai nước , tên cướp , dùng dao , cầm chai nước , chạy trốn , yêu cầu , cố thủ ,