Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thu Thủy 2017 gợi cảm u buồn với đồ ngủ

soc 02:49 09/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Thu Thủy vừa tung loạt ảnh mới. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ mặc sexy, ngồi một mình trong căn phòng vắng và gương mặt luôn đượm buồn. Đây là hình ảnh minh họa cho nội dung ca khúc mới 'Yêu hết lòng có được chân thành?' mà Thu Thủy ra mắt hôm nay, 8/4.
Thu Thuỷ quyết định chọn ra mắt ca khúc mới vào đúng ngày 8/4 vì đây là ngày mà cách đây 2 năm cô sinh con trai đầu lòng. Giờ bé đã cứng cáp và cô đã có thể thoải mái trở lại với đam mê âm nhạc.
'Yêu hết lòng có được chân thành?' do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác. Anh cũng là tác giả nhiều bài hit đình đám thời gian qua. Thu Thủy cho biết, ngay lần đầu nghe demo cô đã cảm nhận được những gì mà tác giả gửi gắm thông qua từng ca từ, giai điệu. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định thu âm thật sớm.
Dù liên tục ra mắt những bản EDM sôi động, Thu Thủy vẫn không quên phát hành xen kẽ các ca khúc thuộc thể loại ballad. Bởi, đây là dòng nhạc khán giả từng ủng hộ cô nồng nhiệt khi cô đi hát solo hơn 10 năm trước. Hơn nữa, Thu Thủy muốn năm 2017 này cô phải bứt phá nhiều hơn với những hình ảnh, dòng nhạc khác nhau.
Sau ca khúc này, Thu Thuỷ vẫn tiếp tục chạy show và tranh thủ tập luyện cho một chương trình đặc biệt sẽ diễn ra vào cuối tháng 4. Bên cạnh đó, cô dần thực hiện nốt những dự án âm nhạc mà cô đã lên kế hoạch chi tiết.
Bộ ảnh do nhiếp ảnh Dior thực hiện.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thu Thủy 2017 gợi cảm u buồn với đồ ngủ

Từ khoá:
nhiếp ảnh dior thực , do nhiếp ảnh dior , ảnh do nhiếp ảnh , ảnh dior thực hiện , gợi cảm , bộ ảnh do nhiếp ,