Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thực phẩm người bệnh tiểu đường nên tránh

tuyetnhungnapa 22:40 10/03/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Tiểu đường có thể gây ra các triệu chứng như đi tiểu thường xuyên, khát nước, mệt mỏi, đói quá mức, giảm cân hoặc tăng cân bất thường, suy giảm khả năng tình dục, chậm liền vết thương. Nếu các triệu chứng của tiểu đường không được kiểm soát, nó có thể dẫn tới tổn thương và suy tạng. Khi bị tiểu đường, bạn nên tránh những thực phẩm dưới đây vì chúng có thể khiến các triệu chứng tiểu đường trở nên trầm trọng.
1. Bánh mì trắng
Bánh mì trắng chứa lượng carbohydrat cao không tốt với những người bị tiểu đường vì nó có thể làm tăng mức đường huyết.
2. Mì ống

Nếu bạn bị tiểu đường bạn cần tránh món mì ống cho dù rất thích vì mì ống giàu carb và nó có thể gây tăng đường huyết.
3. Sữa chua có bổ sung hương liệu
Sữa chua có bổ sung hương liệu chứa nhiều đường, thậm chí là đường nhân tạo, vì vậy nó có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng tiểu đường.
4. Ngũ cốc ăn sáng
Nhiều loại ngũ cốc ăn sáng được làm ngọt và cho thêm hương vị và có thể làm tăng đường huyết, vì vậy nếu bạn bị tiểu đường bạn cần tránh hoàn toàn.
5. Mật ong
Một số người bệnh tiểu đường cảm thấy mật ong là một lựa chọn lành mạnh và an toàn. Tuy nhiên, mật ong cũng có thể chứa nhiều sucrose có thể khiến các triệu chứng bệnh nặng hơn.
6. Quả khô
Hàm lượng đường trong quả khô có xu hướng tập trung lại trong quá trình sấy, vì vậy nó có thể gây hại cho bệnh nhân tiểu đường.
7. Khoai tây chiên
Có thể không chứa đường nhưng khoai tây chiên lại giàu chất béo và hàm lượng carbon hydrate, nó có thể đả mức đường huyết của bạn lên cao và làm các triệu chứng tiểu đường xấu đi.
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/benh-thuc-pham-nguoi-benh-tieu-duong-nen-tranh-detail.htm

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thực phẩm người bệnh tiểu đường nên tránh

Từ khoá:
đường huyết , triệu chứng tiểu đường , bổ sung hương liệu , đường bạn cần tránh , tiểu đường bạn cần , tây chiên , tăng đường huyết , thể làm tăng , mức đường huyết , trầm trọng ,