Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Tìm ra girl xinh say rượu không kiềm chế được, đòi úp sọt nhân viên quán nướng: "Làm người yêu em nhé bấy bi"

MyLove_MikieHara_JAV 11:38 17/07/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Rất nhanh cộng đồng mạng đã tìm ra cô gái say rượu, đòi hốt luôn anh nhân viên quán nướng.

Cô gái khá hài hước khi luôn miệng đòi nhân viên quán nướng làm người yêu của mình, có lẽ hơi men trong người đã khiến cô gái này mạnh bạo đến vậy.
Đừng bao giờ cho con gái uống rượu
Mới đây trên MXH đang lan truyền 1 clip thú vị về 1 cô gái ra sức “dụ dỗ”, ghẹo anh chàng nhân viên quán nướng.Trong clip là hình ảnh 1 anh chàng phục vụ hiền lành đang nướng thịt cho khách, và khách là 1 cô gái xinh đẹp đang quay sang, cố hết sức tán tỉnh, đòi anh phục vụ làm người yêu của mình: “Làm người yêu em nhé bấy bi”, “Anh không nuôi được thì em nuôi”…

Trái ngược với vẻ mạnh bạo, “manh động” của cô gái, chàng phục vụ lại vô cùng ngại ngùng, nhút nhát khi bị chọc ghẹo như vậy.

Cô gái thì càng ngày càng lấn tới, nắm tay kéo kéo nũng nịu, níu quần, níu áo và liên tục đòi anh chàng làm người yêu. Phải chăng là đã quá say nên thấy trai lạ “ga lăng” nương thịt cho ăn nên cảm đông? Câu trả lời chắc chắn là không rồi, vì trên bàn của cô nàng còn rõ ràng ly nước ngọt nên sẽ không thể say được.Hoá ra, thấy chàng phục vụ hiền lành nên cô nàng chỉ giả say để ghẹo thôi. Một cô gái xinh đẹp mà lầy, nhây cỡ này thì đúng là quá hiếm gặp. Clip nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. Trong vòng vai ngày, clip nhận được hàng chục ngàn lượt “like” và hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Clip girl xinh say rượu tán trai bá đạo:Rất nhanh, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của cô gái trẻ trong clip.

Một số hình ảnh trên trang cá nhân của cô gái khiến nhiều dân mạng suýt xoa vì quá xinh đẹp.

Đi biển chụp hình quá xinh tươi.

Như thế mà đòi làm người yêu, bao nhiêu người từ chối được?

Xem tới đây có lẽ ai cũng tiếc hùi hụi cho anh chàng nhân viên kia, mặc dù chỉ là lời trêu ghẹo nhưng được 1 cô gái xinh đẹp thế này ghẹo, đòi làm người yêu thì có ai không muốn?

Cộng đồng mạng khá là thích thú với cô nàng này:“Đừng tin, sida đấy con)” “Đúng là không nên để cho con gái uống rượu là chính xác mà.”“Coi chừng đổ vỏ nha tml, sống ở đời phải luôn tỉnh táo”

“Anh em phải hết sức tỉnh táo trước những vụ như thế này. Rất có thể cô gái đó mang trong người nhiều bệnh tật, hay lừa đào đưa bạn vào nhà nghỉ rồi gọi đầu gấu đến cướp bóc.Đấy là tao nói thế thôi, chứ gặp lol với vú thì lú hết 2 đầu.”


MyLove_MikieHara_JAV 11:39 17/07/2018
Hihi : https://www.facebook.com/tam.kipo.1?lst=100003042888682%3A100006910653777%3A1531801166
mirumo 23:23 20/07/2018
là t thì t đã rút cây khoai lang 20 xăng ti mét ra cho zo mồm để nó nướng nguyên đêm rồi anh áo vàng dở wa của trời cho mà ko dùng lãng phí
MyLove_MikieHara_JAV 08:46 21/07/2018
@mirumo thứ nứng lòn mong manh ,nứng lòn kém sang
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Tìm ra girl xinh say rượu không kiềm chế được, đòi úp sọt nhân viên quán nướng: "Làm người yêu em nhé bấy bi"

Từ khoá:
người yêu , nhân viên quán nướng , xinh đẹp , say rượu , chàng phục , cộng đồng mạng , dân mạng , hình ảnh , gái xinh đẹp , ngàn lượt ,