Trai tài chơi thuốc lắc, gái sắc hút tài mà $_$

meoyeuga 16:20 16/11/2008
Like chủ đề này
Xem : 9247 - Trả lời : 2
Khi xưa ta ở trên trời
Vì không biết lak bị đày xuống đây
Bây giờ ta đã ở đây
Phải chơi thuốc lak để bay lên trời”

www.vietyo.com_9491fe36a91714.jpg

Trong chục năm gần đây giới trẻ đang rất thịnh hành sử dụng một loại ma tuý tổng hợp được du nhập vào Việt Nam với cái tên là thuốc lắc . Đặc điểm của loại ma tuý này là người uống rất nhạy cảm với âm nhạc . Khi “cắn” lak vào và nghe nhạc ( chủ yếu nhạc Dance) thì người chơi cảm giác trời đất quay cuồng , giường như là đang được “bay”.

www.vietyo.com_9491fe36aa3ff4.jpg

www.vietyo.com_9491fe36ab41ec.jpg

khi bay một phi cơ trưởng chỉ đạo sướng lên ” anh em ơi _bay đến đâu rồi ” cả phi đội đáp lại lời phi cơ trưởng ” bay lên nóc nhà _ lên nóc nhà_lên nóc nhà _lên nóc nhà là mất con gà ..” ( Theo loi Phuong_khu khoam khi phe thuoc) Thuốc lắc với giá thị trường hiện này vào khoảng 150k->250k 1 viên . Thuốc lak có rất nhiều loại : tim ***g ,tên đỏ, khát máu , nữ hoàng ,gà bay , chó trắng,maitms…vv và vv . Chơi mỗi viên khác nhau lại có hiểu quả kick thick khác nhau :gây cho người sử dụng các ảo giác muôn hình vạn trạng tuỳ việc sử dụng loại thuốc nào . Lúc đầu giang hồ đồn đại chơi lak ko nghiện , nhưng theo cá nhân bản thân tôi thì chả thấy thằng nào chơi mà bỏ được , mà có bỏ được thì nướng cho “ông trời” để “ông cho lên zời ” ít thì cũng zăm chục triệu , nhiều cả trăm triệu .

www.vietyo.com_9491fe36a7f619.jpg

Dân chơi thuốc lắc chủ yếu là những nam thanh nữ tú tuổi đời còn rất trẻ đại đa số thuộc thế hệ 8x,9x .Lý do chơi thuốc lak của mỗi người một vẻ tụ lại thì thật là có cả trăm nghìn lý do . Người thì chán đời , người mới bỏ người yêu , người thì chơi cho biết , và một số lớn chơi thuốc lak để học làm ” dân chơi” . Thành phần chơi thuốc lak đại đa số là con nhà khá giả , có tiêm năng để có thể về ” báo nhà ” . Cá biệt một số còn là những người có địa vị có vị thế trong xã hội , là những vận động viên thể thao nổi tiếng . Điển hình là vụ bắt xạ thủ bắn súng đội tuyển quốc gia từng đoạt HCV Seagame Nguyễn Trung Hiếu trong vụ bắt ổ lak ở Bùi Thị Xuân . Hay như mới đây là cầu thủ đang chơi tại V-leage cho Hn_ACB : Nguyễn Xuân Thành bị bắt vì tàng chữ mấy chục viên thuốc lak trong người.Vu UFO voi hon 300 trai 0va gai dang lac lu trong tieng nhac . Nói thế để thấy lak đang ngấm ngầm làm băng hoại xã hội , là ngọn lửa đốt cháy những con thiêu thân hám vui , thick của lạ . Dưới là một vài hình ảnh thác loạn chơi thuốc lak :

www.vietyo.com_9491fe36abb6f2.jpg

ns*zy3.jpg

Một sự kiện mà các nam thanh nữ tú _luôn thích ở trên trời hơn ở dưới đất_đang kháo nhau ầm ĩ gần đây về một bản nhạc bay kì lạ mới xuất hiện gần đây. Nghe 1 dân bay kể lại, bình thường anh ta cắn 2viên mới bắt đầu cất cánh , nhưng khi nghe nhạc này chỉ cần nửa viên là ngất trên cành quất … cảm giác như lần đầu đi bay.Và quan trọng hơn là kể từ khi đó anh chàng kia ko muốn đi bay nữa , chi muốn ở nhà tu chí học hành….

www.vietyo.com_9491fe3925aa44.jpg

Sau bao công tìm kiếm , lặn lội mò kim đáy bể , tôi_ MANH TIEN đã tìm ra bản nhạc bay này , các bạn vào nghe thử và có lẽ khám phá rất nhiều điều .Các bạn nghe xong nên tự suy ngẫm cho bản thân mình và giữ bí mật hộ về bản nhạc này. Và đây bản nhạc bay kỳ lạ , bạn nào nghe xong mà tiết lộ nội dung=

www.vietyo.com_9491fe39264e68.jpg

www.vietyo.com_9491fe3926daf2.jpg

www.vietyo.com_9491fe3928792c.jpg
Nhung cuoc choi thac loan cua DAN BAY…
Vâng , day la nhung anh mang lại cho các bạn phần nào về 1 vụ đi bay là như thế nào, hay như dân chơi thường gọi là “Đêm Trắng”.
Có lẽ 1 sự thật hiển nhiên trước đây 10 dân chơi thì 9.5 dân chơi sẽ “bay xuyên màn đêm”, còn bây giờ thì sao? Do công an kiểm tra gắt gao cũng như các sàn tại Hai Phong cam kết ko cho phép sử dụng thuốc, thậm chí sẵn sàng giúp CA tóm luôn (điển hình là cách đây không lâu có 2 chú ở UFO mới lôi hàng ra chưa kịp dùng đã bị mấy thằng “security” nó đưa ra phường) thế nên chắc giờ dân chơi Hai Phong tạm thời “nằm” 1 thời gian hoặc kéo nhau ra ngoại ô hay những chỗ kín đáo hơn nên rất khó để cập nhập được tình hình hiện nay, mong bà kon thông cảm. Tuy nhiên, tôi cũng cập nhập được chút ít, tuy không phải là tất cả nhưng cũng nói lên phần nào đó….Trình bày thế là đủ rồi, kẻo bà kon lại bảo “trình bày thì ra phường” nhá thì chết. hehe. Vâng, sau đây về Dân Chơi DAT CANG 2008 chính thức được bắt đầu…
>www.vietyo.com_9491fe392a2a99.jpg
Đã Hết
HAI PHONG- 1 đêm cuối tuần tại 1 sàn nhảy có tiếng 8 “nam thanh nữ tú” đang rôm rả bên với 2 chai XO loại lớn để chào đón 1 thành viên của hội mới ở bển về đó là DO GIA(1 ten an choi khet tieng khu vuc QUAN NAM), 1 việt kiều ở Bac Giang mới về. Chắc hẳn các bạn cũng nghe qua đôi lần về hình thức “ôm cột” ở 1 số sàn nhảy ở HP trước đây.
Hình ản trên là những gái nhảy mà các chủ sàn thuê về cho thêm phần “bốc lửa” trong chiến dịch câu khách. Còn hình ảnh của các dân chơi trong sàn thì sao?
Sau 1 màn khởi động với việc “tập thể dục ” ở sàn cho nóng người thì nhóm DO GIAcó vẻ muốn nhổ neo đi tiếp tăng 2. Khi đồng hồ điểm 2h thì cũng là lúc 2 chai XO đã cạn. Có vẻ màn “khởi động” đã xong nên Do Giađứng lên tính tiền và thông báo đã lo xong xuôi tăng 2 tại 1 quán karaoke trên đường Nguyen Trai. Ngay sau đó thì 1 con Dreamvà 1 con Sirius lầm lũi chạy về hướng Nguyễn Trai. trên đường đi thì cả nhóm dừng lại ở Lach Tray để Vinh “đen”, 1 dân chơi trong nhóm lấy “hàng”.Khoảng 15’ sau thì 1 thanh niên “cao to, đẹp trai, ăn nói khoan thai” cưỡi con Sirius đen phi tới. Việc giao hàng và nhận tiện diễn ra trong chớp mắt.
www.vietyo.com_9491fe3d3351a8.jpg
Do Gia nhẹ nhàng quay xe và không lâu sau cả lũ đã đến 1 quán karaoke trên đường Nguyễn Trai.Vừa xuống xe thì 1 thằng tiếp tân đã ra lùa cả hội vào trong và đóng sầm cửa lại ngay sau lưng. Sau khi thanh toán tiền phòng trước và ko quên “bo” cho em tiếp tân “1 lít” cả hội liền cắn thuốc trước khi lên phòng. Hàng mà Do Gia mua là ” Dau Cho ” , được cho là khá mạnh và có thể gây sốc cho những ai lần đầu tiên dùng. Phòng lắc thì rộng khoảng 20m2 với 1 cái tivi khoảng 30 inch, 1 bộ bàn ghế, nhưng về cách âm thì có thể nói “chất lượng tuyệt hảo”.

www.vietyo.com_9491ec7103337e.jpg

Sau khi dàn âm thanh đã được chỉnh đâu vào đó
cũng là lúc cả hội lắc lư thực sự “đón xuân mới”. Cả bọn chen nhau “lak” trong 1 khoang trong giỏi lắm chỉ được 5-6m2. Cấp độ lắc, giật cũng tăng lên theo độ “phê” của nhạc. Khi mà cả hội đang lên “cao trào” thì cửa phòng hé mở ra (thằng nào mà yếu tim tưởng “sự” úp thì dễ “đứt bóng” mà chết lắm) với sự xuất hiện của 2 “nữ tú” bốc lửa khi trên mình chỉ là bộ đồ lót trong suốt của Triump với màn trình diễn ấn tượng bởi các động tác uốn éo đầy khêu gợi và kích dục. Trình diễn khoảng 10′ thì 2 nàng giới thiệu là phòng bên cạnh sang “giao lưu”. Do Gia hiểu ý, bẻ 1 viên “Kim Cương” ra làm đôi chia cho 2 nàng. Cắn xong 2 viên thuốc thì 2 nàng liền té về phòng nhưng cũng không quên “đong” ” ti nữa bọn em quay lại”.

Giao lưu giữa 2 phòng chỉ diễn ra chóng vánh như vậy làm Do Gia thấy bức xúc quá nên mới gọi thêm “hàng” và “đào” vì “lắc chay” kiểu này chán quá. Khoảng 30′ sau thì có 2 em gái nhảy đến và 1 thằng mang hàng đến.
www.vietyo.com_9491fe3d340558.JPG
Nhân đây nói thêm 1 chút về gái nhảy. Thù lao cho gái nhảy thường là 1 tr/ sô, tuỳ theo độ “nóng” của thị trường mà có thể tăng giảm chút xíu. Có lẽ vì kiếm tiền cái kiểu” chuyện nhỏ như con thỏ như thế mà chỉ cần gợi ý là…”OK liền”. Sau khi nhảy xong, nếu muốn qua đêm với gái nhày thì trả khoảng 1.5 triệu và tất nhiên là mặc cả sòng phẳng tại chỗ. Dân chơi dùng từ “mua” và “bán” để nói về gái nhảy thoáy y bởi vì gái nhảy phải chịu sự quản lý của ” má mì” và đều sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu *cải thiện đời sống bằng vốn tự có”. Tất nhiên, 1 luật bất thành văn mà dân trong nghề đều biết, mỗi gái nhảy thoát y sau mỗi sô đều phải nộp 20% cho má mì, 30% cho chủ quán , chỉ được cầm vê 50%. Và tất nhiên, nếu em nào có ý đồ gian dối, định “nuốt trọn” thì sẽ được xử theo “luật” ngay tức khắc. Có thể bị bọn đầu gấu đánh cho 1 trận, hoặc bị má mí “cắt sô”….
www.vietyo.com_9491fe3d357c58.jpg
Quay lại với chuyện của Do Gia , 2 em này vào chả cần “giới thiệu” làm quen gì cả, liền nhảy lên bàn uốn éo. Sau đó là từng em cầm chai Ken đổ lên người nhau để tăng thêm phần “long trọng”. Theo tiếng nhạc ngày một bốc thì quấn áo của các em cũng được cởi ra dần cho đến khi không còn mảnh vải che thên. Đó cũng là những lúc cao trào nhất với các động tác ưỡn ngực, lắc mông…và nhiều động tác đầy gợi dục hơn.
www.vietyo.com_9491fe3d38666d.jpg
Đến đây xem chừng hội Do Giacũng chịu hết nổi. Do Gia liền đem hàng mới ra - loại hàng cao cấp được Do Gia mang từ Uc về, đổ lên bàn một dúm bột màu trắng mịn trong như đường cát,rồi móc ví lấy cái The sinh vien gạt kéo quét thật nhuyễn lên dúm bột,loáng một cái dúm bột đã tạo thành mấy hàng dọc thẳng như kẻ chỉ.

www.vietyo.com_9491fe3d39606d.jpg

Sau đó Do Gia lấy 1 tờ polymer cuốn thành ống rồi đưa lên mũi cuối xuống hít,hít xong đưa ống cho số còn lại trong hội. Cả hội cũng bắc trước làm theo hít một hơi hết một hàng bột vào mũi. Đứa nào hít xong cũng cảm thấy nhày nhày nhột nhột ở trong mũi rồi đăng đắng ,từ mũi chạy dọc xuống cổ họng một giọt nước đắng nghét làm nó cũng phải khục khịch cái mũi,mặt nó phừng phừng ấm áp,ánh mắt trở nên long lanh,nó thấy thật sảng khoái và phấn chấn tự nhiên nó thấy vui vui mà không biết vui vì điều gì nên ngồi vò vò đầu cười khúc khích mà không biết lý do gì (gần giống cái kiểu tay nhặt lá, chân đá ống bơ, miệng cười trừ đây mà) Chỉ sau khoảng 15′ sau khi dùng thuốc mới thì cả hội bước vào phần 3 của đêm thác loạn với màn “làm tình tập thể”. Phòng bên cạnh của 2 cô gái lúc nãy sang giao lưu cũng tương tự khi 2 đôi đang lăn lộn trên sàn nhà. Nhân đây xin nói thêm 1 chút về vụ “quần hôn”. Theo như lời 1 dân chơi thì còn có vụ ” bịt mắt tìm bạn tìm”, có nghĩa là những người trong hội cũng bịt mắt lại và làm cho mất phương hướng. Sau đó nếu bắt phải người nào thì …phải quan hệ với người đó, không cần biết đó là trai hay gái (cái này ko phải là thác loạn mà phải nói là bệnh hoạn), nhưng đây cũng là ví dụ điển hình cho sự xuất hiện của giới “Hi-Fi” ngoài dân đồng tính xuất hiện đã lâu nay

Nguồn: http://vietyo.com/forum/trai-tai-choi-thuoc-lac-gai-sac-hut-tai-ma/t7637/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
khanhtnvn 04:18 30/11/2008
0
chuyen thuong thui ma thu wa rui
15:02 24/12/2008
0
anh oi em mun di kẻ
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
chơi thuốc , chơi thuốc lak , sử dụng , nóc nhà , cả trăm , loại ma tuý , phi cơ trưởng , lên nóc , xã hội , chủ yếu ,