Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Trai trẻ tự hào thân thiết với rắn hổ mang chúa và cái kết

teen 15:20 21/12/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Thân thiết, chiều chuộng con rắn hổ mang chúa hết mức, cậu thiếu niên chẳng ngờ có ngày mình mất mạng vì nó.

Rất nhiều người sợ rắn nhưng cũng có những người vô cùng yêu quý loài bò sát này, nuôi chúng như thú cưng. Ở miền Tây Java, Indonesia, có một thiếu niên rất thích rắn, nuôi một con rắn hổ mang chúa làm thú cưng.
Mong mỏi lâu ngày mới được sở hữu một con hổ mang chúa, cậu thiếu niên rất nâng niu, chiều chuộng con vật. Đồng thời, cậu cũng bỏ ngoài tai lời khuyên của người lớn, rất thân thiết với con rắn hổ mang thú cưng.

Không chỉ chơi đùa, để rắn hổ mang bò lên người, cậu thiếu niên còn hôn môi với nó.

Rắn hổ mang chúa là một trong những loài rắn độc nhất thế giới, nọc độc chứa trong một nhát cắn của rắn hổ mang chúa có thể giết chết một con voi châu Á trưởng thành chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ.


Những nạn nhân bị trúng nọc rắn hổ mang chúa sẽ nhanh chóng bị suy hô hấp và nếu không được cấp cứu kịp thời, chắc chắn sẽ mất mạng không thể nghi ngờ.

Cậu thiếu niên người Indonesia không phải là người nuôi rắn chuyên nghiệp, cũng không phải là huấn luyện viên rắn. Cậu chỉ nuôi vì niềm đam mê với loài độc vật này. Chính vì thế mới dẫn tới bi kịch đau lòng, khiến nhiều người thương tiếc.


Cách đây không lâu, cậu thiếu niên bị chính con rắn hổ mang chúa thú cưng của mình cắn. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng việc điều trị không hiệu quả, cuối cùng chết trong bệnh viện.


Câu chuyện cũng là một lời nhắc nhở đến mọi người, nếu như không có kinh nghiệm, tuyệt đối không nên nuôi rắn hổ mang chúa và những loài động vật nguy hiểm khác.

jeewoo258 22:53 21/12/2017
Kinh dị ! Hồi sáng mới đọc được vụ 2 con Pút Bill ăn thịt chủ xong
azzurri 10:57 24/12/2017
Đừng đùa với hổ mang
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Trai trẻ tự hào thân thiết với rắn hổ mang chúa và cái kết

Từ khoá:
hổ mang , hổ mang chúa , rắn hổ mang chúa , thiếu niên , con rắn hổ mang , thú cưng , nuôi rắn , chiều chuộng con , cấp cứu , mất mạng ,