Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Tranh cãi vì đỗ xe trước cửa hàng - lòng đường là của chung chứ của mấy thằng nhà mặt đường à? :))

soc 22:52 19/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Cho rằng mình đỗ xe trước cửa hàng là đúng, người phụ nữ lớn tiếng chửi lại "Mày làm gì tao. Nhà mày có mua đường không?".

Chiều 19/5 tại Hà Nội, một người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi mặc váy hoa, cầm ô đứng dưới lòng đường tranh cãi với chủ cửa hàng. Nguyên nhân là do người này đã đỗ ô tô chắn lối ra vào và còn dùng lời lẽ thách thức khó nghe.

Theo chia sẻ của bạn có tên T.S, đây là đoạn đường cấm đỗ và chị lại để xe "chình ình" ngay trước cửa hàng nhà bạn để đi ăn ở một quán gần đó.

"Chồng mình đã bảo rất bình thường là "Chị ơi! Chị đỗ sang bên đường, bên đó có chỗ đỗ chứ không nhà em bán hàng chị chắn trước cửa không ai vào được". Thế mà chị ấy nói giọng thách thức", T.S bày tỏ.

Người phụ nữ thách thức chủ cửa hàng.
Trong clip cũng nghe khá rõ tiếng người phụ nữ này. Anh chủ cửa hàng nói "Chị xưng tao với ai đấy". Người này chỉ tay đáp lại "Tao với mày đấy. Mày bao nhiêu tuổi rồi?".

Khi anh chủ cửa hàng bảo "Tôi tôn trong chị tôi gọi là chị" thì người phụ nữ cắt lời với giọng bất cần "Tao không tôn trọng mày"; "Tao không biến. Nào. Mày làm được gì. Vớ vẩn".

Chưa hết, anh chủ hàng cho rằng mình nói lịch sự thì người kia thách thức lại "Nhà mày có mua đường không? Đường của ai?".

Trước khi lên xe đi, người phụ nữ còn nói vọng lại câu "Nói để chúng mày chừa cái thói ấy đi".Đoạn clip ngắn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều phẫn nộ trước hành động đỗ xe ngang ngược lẫn thái độ thiếu văn hóa của người phụ nữ này. "Có tí tiền đi ô tô nghĩ mình mua được cả sự tôn trọng và sự đối đãi lịch sự của người khác cơ à?".

Hay "Mình cũng đi ô tô nhưng không chấp nhận được thái độ này. Đỗ trước nhà người ta không xin lỗi lại còn to mồm".

Thậm chí có người còn cho rằng anh chủ quán quá hiền: "Vào tay em, em cho cả thùng sơn vào xe rồi".

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
thophugiao 01:23 20/05/2017
0
Gặp tao tao cho 1 bịch mắm tôm vào ngay cái xe ấy, không thì cho ngay 1 chai nước mắm vào xe cho nó ngậm cái mỏ lại, quăng mắm tôm xe ko hư lại không vi phạm pháp luật.Quăng vào xem nó có ngâm cái mồm vào không.
kin 02:39 20/05/2017
0
XH pháp quyền, lại đòi chọi mắm tôm vào người ta?
thế người ta chọi lại ông, 2 bên đánh nhau tới chết à?

phải xem ai đúng ai sai, nếu đường cấm dừng đỗ ~> chị này sai.
ở VN khối đường ko cấm dừng đỗ nhưng mấy bố nhà mặt đường ko cho xe đỗ ~> quá bố láo, vì đường k phải sở hữu của nhà mặt đường đó, lấy lý do bán hàng để ko cho ai đỗ là ko chấp nhận đc.
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Tranh cãi vì đỗ xe trước cửa hàng - lòng đường là của chung chứ của mấy thằng nhà mặt đường à? :))

Từ khoá:
cửa hàng , phụ nữ , trước cửa , chủ cửa hàng , thách thức , trước cửa hàng , ô tô , đỗ xe , lịch sự , thái độ ,