Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Tranh cãi vợ đuổi bồ nhí trần truồng ra đường

long1212 07:33 16/08/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Sau đó, người vợ tống cổ cô bồ của chông ra khỏi nhà, cũng vẫn trong tình trạng không một manh vải trên người. Người chồng đã cô gắng ngăn vợ lại nhưng không được. Sau đó, anh ta rón rén đem cho bồ nhí đôi giày để cô ra về.

Đoạn clip được phát tán lên mạng internet, nó nhanh chóng gây sự chú ý và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Những cư dân mạng đã xôn xao tranh cãi về vụ việc này, Rất nhiều người ủng hộ hành động của người vợ, cho rằng cô bồ nhí xứng đáng bị như vậy, là do gieo nhân nào gặp quả ấy.

Chồng lén lút mang giày cho cô bồ nhí

Cũng có nhiều người cho rằng cô bồ này không biết xấu hổ và có lỗi khi còn quay lại trả treo với người vợ. Và đánh giá người vợ ra tay như vậy vẫn là còn nhẹ, vì cô chỉ mới quay video lại chứ không đánh đập tình nhân chồng.

Tuy nhiên, không ít suy nghĩ của các cư dân mạng khác lại cho rằng người vợ này quá hung dữ và "thú tính", "vô nhân tính" khi để cô gái trẻ phải trần truồng ra khỏi nhà. Cho rằng hành động phát tán video bôi nhọ hình ảnh, danh dự của cô bồ là sai trái.

Sau những ý kiến phản đối người vợ, khá nhiều ý kiến bình luận phản pháo lại của cộng đồng mạng đã được đưa ra nhằm bảo vệ người vợ.
minhso1 14:50 16/08/2016
0
Em nó đang khỏa thân ngồi 1 góc ,anh nào đi ngang cứu vớt giùm em nó
voanhkiet510 18:42 25/08/2016
0
Em nó đang khỏa thân ngồi 1 góc ,anh nào đi ngang cứu vớt giùm em nó
nina77 14:00 15/03/2017
0
tôi mơ làm triệu phú cứu vớt gái bơ vơ
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Tranh cãi vợ đuổi bồ nhí trần truồng ra đường

Từ khoá:
người vợ , bồ nhí , ra khỏi nhà , cư dân mạng , hành động , phát tán , ý kiến , trần truồng , mới quay video lại , chỉ mới quay video ,