Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Trung Quốc chấn động vì đàn ông bị cưỡng hiếp :)

trungaf 10:18 07/08/2015
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Trung Quốc chấn động vì đàn ông bị cưỡng hiếp
Cộng đồng mạng Trung Quốc kêu gọi chính phủ đưa nam giới vào diện đối tượng có khả năng là nạn nhân bị tấn công tình dục và hiếp dâm, sau khi một người đàn ông trình báo bị cưỡng hiếp. 
Nạn nhân bị tấn công tình dục. Ảnh: CCTV

Người đàn ông 53 tuổi, làm nghề gác vườn cây ăn quả tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, cho biết tối 29/7, ông bị một kẻ lạ mặt tấn công. Ông thoáng nhìn thấy y và xác định kẻ này khoảng 30 tuổi, thường xuyên lởn vởn quanh vườn từ mấy ngày trước.
Lo sợ bị tấn công lần nữa, ngày hôm sau, ông báo cáo sự việc với người quản lý vườn và người này đã lập tức liên lạc với cảnh sát.
Trong khi cảnh sát đang điều tra thì vụ việc đã dấy lên một làn sóng tranh luận trên khắp mạng xã hội. Họ cho rằng luật hình sự của Trung Quốc chưa đưa nam giới vào diện đối tượng có khả năng bị tấn công tình dục và không có sự bảo vệ nào cho đối tượng này trong những tình huống như vụ việc đã xảy ra.
“Đúng là đàn ông ít được bảo vệ hơn trong những vụ việc như thế này. Nhìn thái độ của nhiều người, coi vụ này là chuyện đùa là cũng đủ hiểu rồi”,CCTVdẫn lời một người bình luận.
“Trung Quốc mới chỉ có luật dành cho phụ nữ và trẻ em bị hiếp dâm và quấy rối tình dục. Tôi thắc mắc người ta sẽ hành luật ra sao khi kẻ tấn công bị bắt giữ”, một người khác viết.
“Người đàn ông bị hại kia rất dũng cảm khi nói ra sự thật. Dù gì ông ấy cũng thuộc thế hệ bố mẹ chúng ta và không biết nhiều về đồng tình luyến ái như chúng ta. Đối với tôi, đây không phải là một trò đùa”, tài khoản có tên FramboiseCookie lên tiếng.
Hiện trường xảy ra vụ tấn công. Ảnh: CCTV

Hàng trăm triệu đàn ông trưởng thành ở Trung Quốc sẽ an tâm hơn vì luật hình sự Trung Quốc có thể sẽ sớm bổ sung nam giới vào diện đối tượng có khả năng bị tấn công tình dục.
Hồi tháng 10/2014, một dự thảo luật hình sự đã được đưa ra, trong đó cụm từ miêu tả nạn nhân của tấn công tình dục đã chuyển từ “phụ nữ” sang cụm từ phi giới tính “những người khác”.
Tuy nhiên, dự thảo này chỉ đề nghị sửa đổi các điều luật liên quan đến xử phạt tội tấn công tình dục và không áp dụng cho các hoàn cảnh được định nghĩa là hiếp dâm. Hiện chính phủ Trung Quốc vẫn xem xét dự thảo luật sửa đổi này.

longthitbo 14:24 07/08/2015
0
Xàm 1 cái ,ko cương lên thì làm sau mà bị hiẽp dâm tíu vãi
vipvip1 16:48 07/08/2015
0
bác nói sao tui chả hiểu,ổng bị ngta thông mà đòi cương là sao????=.='
mientaywap 22:13 07/08/2015
0
Đời nó nhạt ở VN trai quan hệ với con gái dưới 18t => hiếp dâm => ở tù
Đàn bà quan hệ trai tơ dưới 18t => bình thường
tieukiemtien12 07:17 08/08/2015
0
dm thằng ngu này liên quan đéo gì mà phải lôi vn vào mày là cẩu con phải không
mientaywap 12:12 08/08/2015
0
@tieukiemtien12 ccmmml
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Trung Quốc chấn động vì đàn ông bị cưỡng hiếp :)

Từ khoá:
tấn công , trung quốc , tình dục , đối tượng , tấn công tình dục , nam giới , diện đối tượng , luật hình sự , cưỡng hiếp , bảo vệ ,