Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Từng có vòng eo săn chắc nhưng sau sinh bà mẹ 9X vẫn phải xót xa đối mặt với những vết rạn chằng chịt

sao 15:13 28/03/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Sau sinh, chị phải cay đắng nhận thêm rất nhiều những vết rạn rất dài và to, nhìn qua cũng có thể thấy rõ mồn một.
Những vết rạn có lẽ vẫn luôn là nỗi ám ảnh khôn nguôi với nhiều mẹ sau sinh. Bởi từ một vòng bụng trơn láng, nhẵn nhụi, nhiều mẹ đã phải bắt đầu chấp nhận làm quen với những vết rạn chằng chịt nằm sâu trên bụng mình. Đó là nỗi lòng của rất nhiều bà mẹ, trong đó có chị Hoàng Ân (22 tuổi, hiện sống tại Thành phố Hồ Chí Minh). Và với bà mẹ 9X này thì điều xót xa hơn là trước khi bầu em bé, chị có vòng eo rất săn chắc do tập gym đều đặn, nhưng sau khi sinh con xong lại phải cay đắng nhận thêm rất nhiều những vết rạn rất dài và to, nhìn qua cũng có thể thấy rõ mồn một:

Bức ảnh bụng rạn của chị Hoàng Ân khi post lên một hội nhóm đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các mẹ.Thậm chí với bức ảnh chụp "toàn cảnh" hậu quả còn thấy kinh khủng hơn nhiều.

Theo như chia sẻ từ chị Hoàng Ân, chị tăng tổng cộng 17kg trong suốt thai kỳ và sinh bé nặng 3,1kg. Ngay từ đầu, chị đã sử dụng dầu dừa để bôi phòng tránh rạn nhưng rồi do cơ địa, những vết rạn vẫn cứ xuất hiện. Những vết rạn kéo dài từ vùng bụng xuống hai bên đùi, màu chỉ hơi sạm chứ không bị thâm hay đen. Chị thấy những vết rạn nhưng không dám bôi thuốc vì sợ ảnh hưởng đến con. Và cuối cùng, sau khi sinh con xong, chị phải chấp nhận thêm cả những vết rạn lớn đeo bám trên vòng bụng của mình.

Vòng eo săn chắc, trơn láng ngày xưa nay chỉ còn trong ký ức của chị Hoàng Ân.

Chị Hoàng Ân tâm sự: “Mỗi lần tắm hay ở một mình thì mình lại khóc hết nước mắt. Mình sinh xong xuống cân rất nhanh, về dáng trở lại nhưng phải đối mặt với những vết rạn. Mình thấy thật sự khổ sở. Tuy vậy, chồng mình rất hiểu chuyện, thấy mình buồn thì an ủi đủ thứ. Nhờ vậy, mình cũng thấy đỡ hơn phần nào. Thêm cả việc nhìn thấy một đứa con xinh yêu, thì đôi khi mình thấy cũng không còn buồn nữa. Hi sinh của mình là xứng đáng”.

Tuy bị rạn nhưng niềm an ủi của chị Hoàng Ân còn có thông cảm của chồng và sự hiện diện của một đứa con xinh yêu.

Đồng cảm với nỗi lòng của chị Hoàng Ân, rất nhiều mẹ sau khi xem ảnh của chị cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp vùng cơ thể bị rạn sau sinh của mình. Đó là những hình ảnh bụng thâm đen, ngoài những vết rạn có khi còn có cả lớp mỡ bụng dày và khó lòng khắc phục. Hay cũng có những mẹ còn bị rạn ở ngực, ở đùi trong quá trình mang thai nữa. Nhìn những bức ảnh này càng cảm nhận rõ ràng hơn sự hi sinh của các mẹ lớn đến nhường nào khi đã mang đến trái đất này thêm một thiên thần đáng yêu:

Những vết rạn nứt toác theo sự tăng cân của cơ thể.Mới sinh xong, những vết rạn còn thâm đen, khiến mẹ xót xa vô cùng.Có mẹ lại phải chấp nhận cả những vết nhăn nheo ngoài những vết rạn.Bụng rạn và bèo nhèo đầy mỡ.Một mẹ chia sẻ hình ảnh bị rạn luôn ở cả vùng đùi.Hay có mẹ còn bị rạn chằng chịt ở ngực.

Bani 18:02 28/03/2018
mirumo 20:14 28/03/2018
ché Bani có chồng con gì chưa
Bani 01:59 29/03/2018
@mirumo chưa ck nhưng 3 con rồi
mirumo 09:24 29/03/2018
@Bani 3 săm hả ché mỗi ông gửi 1 con
tingya 07:31 02/04/2018
0
từ ngày vietyo bỏ nút dislike giờ nhìn diễn đàn chán vãi
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Từng có vòng eo săn chắc nhưng sau sinh bà mẹ 9X vẫn phải xót xa đối mặt với những vết rạn chằng chịt

Từ khoá:
vết rạn , hoàng ân , săn chắc , nhận thêm , chấp nhận , trơn láng , vòng bụng , thể thấy rõ mồn , xót xa , đối mặt ,