Tuyệt chiêu để nàng đạt cực khoái

trungst16 19:10 18/12/2012
Like chủ đề này
Xem : 5678 - Trả lời : 0
Cực khoái là một cảm giác mà cả Adam lẫn Eva đều muốn hướng tới khi cả hai đang cùng chăn gối? Đàn ông là người luôn luôn chủ động để cả hai đi đến được cảm giác đó. Vậy liệu đàn ông có biết cách để tạo hưng phấn đó cho phụ nữ?
1256764188_co-hungdd.jpg
Nàng cong lưng lên kèm theo những tiếng rên rỉ khe khẽ… Khi làm cho cô ấy quằn quại đến như thế thì điều đó có nghĩa là bạn đã chinh phục thành công cô gái của mình. Nhưng đã có khi nào bạn nghĩ rằng nàng đang giả vờ không? Và nếu nàng thật sự có cảm giác đó thì bạn lại thắc mắc làm thế nào để chinh phục nàng thêm một lần nữa? Nếu bạn đã từng thắc mắc như thế hoặc muốn chắc chắn cô ấy đã đạt được cực khoái thì hãy thử nghiệm những lời khuyên sau đây nhé.
Xịt một chút xạ hương

Khứu giác là giác quan mạnh nhất trong 5 giác quan của con người khi nói đến chức năng tình dục bởi hai lí do.

Lí do thứ nhất, khi bất kì vật gì có mùi hương kích thích tố sinh dục nam, nó sẽ đẩy ham muốn tình dục ở người phụ nữ vào guồng quay rất nhanh. Phấn thơm trẻ em cũng có một tác dụng tương tự nhờ việc kích hoạt “trung tâm hương thơm ” ở bộ não phụ nữ.

1256764012-co-hung.jpg
Một chút xạ hương để kích thích khứu giác của chàng.

Thứ hai, bởi vì khứu giác, tình dục và các trung tâm ghi nhớ nằm trong cùng một phần trong bộ não của chúng ta. Chính hương thơm sẽ kích thích cho ấn tượng lưu lại lâu hơn trong trí não. Khi nhận được một luồng xạ hương tỏa ra từ cơ thể bạn, cô ấy sẽ xúc động mạnh mẽ hơn trước tác động của mùi hương.

Làm cho bàn chân của cô ấy ấm lên

Liệu các chàng trai có biết rằng phụ nữ thích để đôi bàn chân của họ kẹp vào giữa đôi chân của người tình. Bởi thế nếu bạn muốn làm cho cô ấy hoàn toàn đê mê và thoải mái hơn bao giờ hết, hãy sưởi ấm đôi chân cho cô ấy. Có một điều mà có thể bạn đã không thể nhận ra được đó chính là việc sưởi ấm đôi chân cho cô ấy sẽ làm tăng khả năng cô ấy đạt được cực khoái. Theo những nhà khoa học của trường Đại Học Groningen ở Hà Lan, tỉ lệ đạt cực khoái có thể lên tới 30% nếu bạn áp dụng phương pháp này.

Nếu bạn muốn một cảm giác khác gợi tình hơn, hãy mát xa đôi bàn chân của cô ấy với một chút gel làm ấm, bạn sẽ thấy được tác động diệu kì của nó, đặc biệt nên tập trung vào mặt dưới ngón chân cái, đây là một vị trí được kết nối với “vùng dưới” của nàng. Hơn nữa, môi, tay, chân và cơ quan sinh dục là những phần chiếm không gian lớn nhất trong bộ não của con người. Trong đó, bàn chân và cơ quan sinh dục nằm kề nhau, giúp chúng chia sẻ thông tin tình dục.
Tập trung vào điểm 10h và 2h

1256764012-co-hung1.jpg
Khởi động cho nóng người đã nào.

Khi bạn đã tiếp cận được tới vùng kín của cô ấy, cô ấy vẫn muốn bạn “tiến sâu” vào “cô bé” hơn. Khi đầu lưỡi của bạn tiếp cận với âm vật của cô ấy hãy chú ý tập trung vào điểm 10h và 2h. Sau đó nhẹ nhàng đẩy lưỡi xuống dưới “cánh cửa” cô bé, bạn sẽ nghe được tiếng cô ấy rên rỉ trong sung sướng. Để là người nắm giữ thế trận, bạn hãy nằm ngửa ra, đặt cô ấy dạng chân trên mặt bạn và chống tay vào tấm ván đầu giường và tự điều khiển mọi hoạt động, cứ thế cô ấy sẽ có thể dễ dàng đạt được cực khoái.
 Hôn lên mạn sườn bên phải của cô ấy
Khi bạn chạm vào mạn sườn bên phải sẽ làm cho cô ấy “tan chảy” nhanh hơn là chạm vào mạn sườn bên trái. Có lẽ là bởi vì bán cầu trái của bộ não điều khiển những bộ phận bên phải trên cơ thể chúng ta và đấy chính là vị trí lô gic có thể nói lên tất cả. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng những cử chỉ của bạn phải thật sự mềm mại ngay cả khi bạn đang hôn hay vuốt ve cô ấy.
Và bây giờ đã đến lúc bạn nên áp dụng những lời khuyên này của chúng tôi. Với tất cả những mẹo đó bạn sẽ thấy làn da của cô ấy đang dần đỏ lên, đồng tử mắt giãn ra và toàn thân run lên trong sung sướng và rồi cứ thế cô ấy sẽ chủ động đẩy cơ thể mình về phía bạn cho tới khi đạt được cực khoái.

Nguồn: http://vietyo.com/forum/tuyet-chieu-de-nang-dat-cuc-khoai/t410858/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên

Chủ đề cùng mục với Tuyệt chiêu để nàng đạt cực khoái

Cực khoái ở chàng- Những điều thú vị
Cực khoái ở chàng Những điều thú vị...
Học cách làm tăng tinh trùng ở Adam! ^^
Học cách làm tăng tinh trùng ở Adam! ^^
Những bí mật của chàng khi "lâm trận"
Những bí mật của chàng khi "lâm trận"
Khám phá "cậu nhỏ" của chàng
Khám phá "cậu nhỏ" của chàng
Cách làm "cậu nhỏ" không nhỏ
Cách làm "cậu nhỏ" không nhỏ
Phải làm sao khi "của quý" của chàng quá ngắn?
Phải làm sao khi "của quý" của chàng quá ngắn?
Viêm bao quy đầu khiến nam giới lo lắng (Ảnh minh họa) Bao quy đầu sưng tấy vì thủ dâm
Viêm bao quy đầu khiến nam giới lo lắng (Ảnh minh...
Cầm tay lôi "cậu bé" mới chịu ra@@
Cầm tay lôi "cậu bé" mới chịu ra@@
Em Mất Anh Mãi Mãi...
Em Mất Anh Mãi Mãi ...
Có thai rồi mới phát hiện người yêu là anh trai
Có thai rồi mới phát hiện người yêu là anh trai
Từ khoá:
phụ nữ , đôi chân , tình dục , xạ hương , cảm giác , kích thích , cả hai , chút xạ hương , hương thơm , giác quan ,