Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vào "lãnh địa" của xe ôm truyền thống đón khách, tài xế Grabbike bị đánh tơi bời

MyLove_MikieHara_JAV 14:36 26/09/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tài xế Grabbike bị nhóm tài xế xe ôm truyền thống ở bến xe An Sương đánh "nhừ tử" vì dám vào “lãnh địa” đón khách. Nhóm người này còn cho rằng “kêu ông nội trên công ty xuống cũng không cho rước khách”.


Clip: Tài xế Grabbike bị “ăn đòn” vì dám vào “lãnh địa” của xe ôm truyền thống

Ngày 26.9, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý vụ xô xát giữa nhóm xe ôm truyền thống trước bến xe An Sương (xã Bà Điểm) với một tài xế Grabbike.

Nhóm người xe ôm truyền thống “kiếm chuyện” với tài xế Grabbike vì dám vào “lãnh địa” của họ rước khách

Theo cảnh sát, vụ việc xuất phát từ việc một tài xế Grabbike đến trước bến xe đón khách và xảy ra mâu thuẫn với nhóm xe ôm truyền thống đang ngồi ở đây.

Đỉnh điểm của vụ việc là một nhóm xe ôm truyền thống xông vào xô xát với nam thanh niên chạy Grabbike. Trong quá trình đó, cảnh sát xác định tài xế Grabbike đã rút từ trong túi xách ra một cây dũa 3 cạnh. “Tuy nhiên, không có ai bị thương từ vật này”, một cảnh sát xác nhận.Người đàn ông còn cầm gậy tấn công tài xế Grabbike

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Công an cũng ghi nhận một đoạn clip về vụ việc đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh đúng như diễn biến mà công an đã lập hồ sơ.

Theo đó, nhóm xe ô truyền thống khá đông, vây ráp một tài xế Grabbike; vụ việc khiến một số bàn ghế của quán nước gần đó bị xô lệch, hư hại. Sau xô xát, lực lượng CSGT xuất hiện can thiệp.
Theo Dương Thanh (Dân Việt)

oversea68 15:01 26/09/2017
xã hội ngày càng tiến bộ, ko cập nhật theo cho kịp người ta mà cứ côn đồ kiểu này hỏi sao người ta cứ book uber hay grab
MyLove_MikieHara_JAV 15:05 26/09/2017
Quy luật đào thải
Vetmangdaiphap 17:13 26/09/2017
lại tranh giành miếng ăn
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vào "lãnh địa" của xe ôm truyền thống đón khách, tài xế Grabbike bị đánh tơi bời

Từ khoá:
xế grabbike , truyền thống , tài xế grabbike , xe ôm truyền thống , nhóm xe , cảnh sát , lãnh địa , bến xe , xô xát , nhóm xe ôm truyền ,