Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vào xem tụi súc vật Trung Quốc nè

kungfurg 04:03 30/07/2011
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Không chịu nổi tiếng la khóc của con khi đang bận "ân ái", một phụ nữ Trung Quốc và nhân tình đã đánh đứa trẻ hai tuổi đến xuất huyết não.

Người phụ nữ tên Hoàng, 20 tuổi này đã cùng nhân tình đánh đập tàn nhẫn đứa con gái hai tuổi. Đứa trẻ tội nghiệp được đưa vào bệnh viện trong tình trạng xuất huyết não, thân thể bầm dập, tay có nhiều vết bỏng rát. Theo điều tra ban đầu, người mẹ đã mang con theo trong những lần gặp gỡ và
quan hệ tình cảm với bạn chat Tống Kim Hùng, 34 tuổi.Bé gái tội nghiệp bị mẹ và người tình đánh tới chảy máu não, bầm dập cơ thể.
Hai người nhiều lần quan hệ tình dục ngay trước mặt cô bé. Mỗi lần đứa trẻ la khóc, đôi tình nhân đều tỏ ra tức giận và đánh đập bé.


Chân dung hai kẻ thủ ác.
Dùng gậy đánh, tạt tai liên hồi, dùng chân đạp, cắn, thậm chí lấy bật lửa hoặc đầu thuốc đang cháy để châm vào da thịt, nhúng tay vào ấm nước đang sôi… là những cách thức hành hạ thường được hai kẻ này sử dụng.

[center]
Chân tay cô bé chi chít các vết bỏng nặng do bị châm tàn thuốc và nhúng vào nước sôi.[/center]
Hoàng khai nhận, sau nhiều trận đòn chí tử, vào tối ngày 20/3, cô bé tội nghiệp bị Tống Kim Hùng lay dậy rồi dùng bật lửa đốt chân tay cháu. Đứa trẻ liên hồi gào thét và gọi mẹ. Lương tri thức tỉnh, người mẹ tội lỗi vội vàng thông báo cho người nhà và gọi xe cứu thương. Tên Hùng lập tức bỏ chạy, để mặc đứa bé hai tuổi giãy giụa đau đớn.Cô bé với gương mặt hồn nhiên khi còn sống.
Do vết thương quá nặng, cô bé đã qua đời. Người cha vô cùng uất hận trước hành động vô nhân đạo của vợ và nhân tình cô ta. Gia đình nạn nhân đâm đơn kiện Hoàng và Tống Kim Hùng, mong pháp luật kịp thời trừng trị tội ác tày trời của cả hai.

sieunhan113 09:40 30/07/2011
0
cầm thú .................
ruougao22 19:48 30/07/2011
0
Tử hình chết con mẹ tụi nó,lũ súc vật............... .
kylinS2l.a 13:16 05/08/2011
0
Chó má.......đéo phải người........
0404 19:08 06/08/2011
0
Cho 2 đứa này chơi chung với 2 vợ chồng đánh 1 bé trai ở Cà Mau năm rồi được! Dis mợ, dòng cái thú cầm thú như thế này cho sống chung với nhau, đã Tàu khựa là anh em Việt Lam không ưa rầu, mà còn cầm thú nữa, nói thật Khựa đông quá! Hàng xóm như Việt Nam đây không đủ shit cho mấy kưng ăn, nên biết chia sẽ shit mà VN gửi qua cứu đói nhá!
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
tội nghiệp , hai tuổi , nhân tình , tống kim hùng , liên hồi , bầm dập , bật lửa , la khóc , vết bỏng , phụ nữ ,