Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái "gợi cảm nhất mạng xã hội" vừa tới Việt Nam

sao 09:59 30/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Cơn sốt mà cô tạo ra tại Việt Nam vào hồi tháng 2 tại Việt Nam đã làm nên chuyến viếng thăm Việt Nam lần này của người đẹp.
Chỉ một clip khoe thân hình nóng bỏng vỏn vẹn 23 giây, cô gái người Mỹ 20 tuổi, Celine Farach bỗng chốc trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ nhan sắc như thiên thần và một thân hình nóng bỏng. Cũng từ đó, Celine Farach được mệnh danh là "cô gái xinh nhất mạng xã hội", sở hữu hơn 270 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Hôm 28/4, hotgirl nóng bỏng này đã có chuyến thăm tới Việt Nam sau một thời gian dài tạo nên cơn sốt với cư dân mạng Việt Nam. Celine Farach đến Việt Nam để tham gia vào một lễ hội âm nhạc với tư cách là ca sĩ.

Celine Farach sinh năm 1997, hiện đang là người mẫu cho công ty quản lý người mẫu Wilhelmina ở Miami, Mỹ. Trước khi trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ clip khoe thân hình nóng bỏng trong video chỉ dài 23 giầy, Celine có một sự nghiệp người mẫu khá âm thầm và không có nhiều nổi bật. Cô gái này còn có tài sản xuất âm nhạc và sáng tác.

Celine sở hữu thân hình đồng hồ cát gợi cảm, tỷ lệ cơ thể cân đối và một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ. Cơn sốt mà cô tạo ra tại Việt Nam vào hồi tháng 2 tại Việt Nam đã làm nên chuyến viếng thăm Việt Nam lần này của người đẹp.

Hình ảnh Celine Farach tại Việt NamCeline Farach gây sốt nhờ một video khoe thân hình quyến rũ dài vỏn vẹn 23 giây

Những tấm ảnh mặc áo tắm thiêu đốt mọi ánh nhìnNgoài công việc người mẫu, Celine Farach còn có khả năng sản xuất âm nhạc và sáng tácCeline Farach đến Việt Nam lần này để tham dự một lễ hội âm nhạc với tư cách là ca sĩGương mặt xinh đẹp của Celine Farach cũng hấp dẫn mọi ánh nhìnCeline Farach được mệnh danh là "cô gái xinh nhất mạng xã hội"


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái "gợi cảm nhất mạng xã hội" vừa tới Việt Nam

Từ khoá:
việt nam , celine farach , tại việt nam , thân hình , nóng bỏng , mạng xã hội , người mẫu , âm nhạc , khoe thân hình , thân hình nóng bỏng ,