Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vẻ đẹp nóng bỏng của cô gái trói chặt trái tim Neymar

soc 01:34 05/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Neymar chia tay vị hôn thê lâu năm không thương tiếc vì chân dài Caroline Caputo.

Neymar hiện đang là cầu thủ gây chú ý nhất bởi bản hợp đồng có giá trị 222 triệu euro - một mức cao kỷ lục đưa anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Tối 3/8, Neymar đã đến Paris để ra mắt câu lạc bộ mới. Điều khiến truyền thông xôn xao là vì Neymar không đi cùng bố đẻ kiêm người đại diện của mình, mà lại đưa bạn gái mới Caroline Caputo đến ra mắt câu lạc bộ Paris Saint-Germain.

Siêu mẫu may mắn trở thành bạn gái của cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Sự xuất hiện của Caroline Caputo bên cạnh Neymar là lời thông báo chính thức cô đã trở thành bạn gái mới của cầu thủ Brazil, sau những ồn ào tai tiếng là người thứ 3, là nguyên nhân khiến Neymar chia tay vị hôn thê Bruna Marquezine vào cuối tháng 6 vừa rồi.

Caroline Caputo hiện đang là một trong những siêu mẫu nổi tiếng tại Brazil. Cô cao 1m79, số đo 3 vòng 80-62-90. Caroline đang làm việc dưới trướng công ty người mẫu Ford Models. Trong quá khứ, cô từng là người mẫu hợp tác với thương hiệu Cocacola.

Caroline sở hữu chiều cao lý tưởng.

Caroline Caputo và Neymar gặp gỡ tại hộp đêm nổi tiếng Villa Mix ở Sao Paulo, khi cầu thủ 25 tuổi vẫn đang có người vợ trẻ chờ ở nhà. Những người bạn thân cho biết ngay hôm đó, Neymar và cô đã trao nhau nụ hôn nồng cháy và nhắn tin qua lại mùi mẫn qua ứng dụng WhatsApp.

Chuyện tình tay ba của Neymar thậm chí còn xuất hiện trên chương trình "Focalizando" của Brazil với những hình ảnh thân mật của cặp đôi.

Vẻ ngoài bốc lửa của siêu mẫu Brazil.

Sau 2 tháng, Caroline Caputo và Neymar đã công khai quan hệ. Việc Neymar dẫn Caroline tới ra mắt câu lạc bộ mới của mình như một hình thức thông báo chuyện tình cảm này.

Người hâm mộ cầu thủ Brazil không mấy ngạc nhiên trước việc Neymar thay người yêu như thay áo. Họ đặt ra câu hỏi liệu một siêu mẫu như Caroline Caputo có thể giữ trái tim Neymar đến khi nào.


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vẻ đẹp nóng bỏng của cô gái trói chặt trái tim Neymar

Từ khoá:
caroline caputo , cầu thủ , mắt câu lạc bộ , ra mắt câu lạc , bạn gái , đắt giá nhất hành , giá nhất hành tinh , thủ đắt giá nhất , nổi tiếng , cầu thủ đắt giá ,