Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vì sao đàn ông thích phụ nữ tóc dài?

MyLove_MikieHara_JAV 09:55 20/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Mái tóc dài của phụ nữ có sức hút rất đặc biệt với cánh mày râu.

Thực tế, không chỉ đàn ông mới thích mái tóc dài của phụ nữ mà ngay cả chính phái đẹp cũng ngầm thiên vị các kiểu tóc dài hơn tóc ngắn. Kiểu tóc dài giúp phụ nữ đẹp hơn vì có thể che bớt các khuyết điểm như giúp cằm trông thon gọn, gương mặt bớt tròn hơn và cách phụ nữ vân vê đuôi tóc dài của mình trông thật quyến rũ.

Mái tóc dài thể hiện tình trạng sức khỏe tốt

Phụ nữ có mái tóc dài được coi là có sức khỏe tốt hơn người có kiểu tóc ngắn. Khi tóc bạn dài, bóng mượt và chắc khỏe, chứng tỏ bạn là người phụ nữ biết cách chăm sóc cơ thể, lựa chọn đúng thực phẩm và có thể giải tỏa căng thẳng bằng những cách đơn giản. Mái tóc là gốc con người, vậy nên nam giới sẽ nhìn qua mái tóc để đánh giá việc bạn chăm sóc sức khỏe hàng ngày.Mái tóc dài, bóng mượt là biểu tượng cho một người phụ nữ có sức khỏe tốt

Mái tóc dài trông rất bắt mắt

Cho dù bạn sở hữu mái tóc dài lượn sóng hay thẳng mượt, nam giới đều thấy nó hấp dẫn và coi đó là điểm thu hút ở người phụ nữ. Nếu chị em kết hợp mái tóc dài của mình với những bộ trang phục quyến rũ cùng cử chỉ đáng yêu, họ lại càng dễ ghi điểm trong mắt đối phương.

Mái tóc dài là biểu tượng việc sinh sản tốt

Mái tóc chắc khỏe cho thấy một người phụ nữ lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Và theo các nghiên cứu khá lâu trước đây, người phụ nữ có mái tóc dài, bóng mượt được coi là có khả năng sinh sản tốt hơn phụ nữ tóc ngắn.

Mái tóc dài có thể tạo nhiều kiểu, tạo nên sự mới mẻ

Phụ nữ có tóc ngắn thường chỉ giới hạn trong vài kiểu tóc đơn giản trong khi những cô nàng có mái tóc dài lại có thể sáng tạo rất nhiều kiểu tóc khác nhau, từ các kiểu tết, buộc đuôi ngựa, búi cao và thấp, uốn lượn sóng,... để làm mới bản thân và điều này thực sự cuốn hút nam giới.

Mái tóc dài có "lực sát thương' rất lớn với phái mạnh

90% nam giới cảm thấy bản thân dễ dàng bị một cô nàng tóc dài thu hút. Mái tóc dài là biểu tượng của sự nữ tính, khơi gợi bản năng của phái mạnh.90% đàn ông bị mái tóc dài của phụ nữ thu hút

Chơi đùa với mái tóc của phụ nữ thật thú vị

Đối với nam giới và sở thích tình dục của họ, phải thừa nhận rằng phái mạnh thường say mê những người phụ nữ có mái tóc dài. Đàn ông thích nghịch tóc người mình yêu và hành động này cũng dễ khiến họ cảm thấy hưng phấn.

Theo Dương Trúc (Dân Việt)

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vì sao đàn ông thích phụ nữ tóc dài?

Từ khoá:
tóc dài , mái tóc , mái tóc dài , người phụ nữ , sức khỏe , nam giới , tóc ngắn , sức khỏe tốt , bóng mượt , thu hút ,